fbpx

5 trải nghiệm ẩm thực rất ư “Giáng Sinh & Năm mới” ở Tây Ban Nha

5 trải nghiệm ẩm thực rất Christmassy ở Tây Ban Nha” Ánh sáng, quà tặng, đồ trang trí, đồ ăn tuyệt vời … Giáng sinh là một ngày lễ đầy truyền thống và chúng tôi muốn giúp bạn khám phá một số món ăn ngon nhất trong những ngày nghỉ ở Tây Ban Nha. Bạn cũng sẽ rất dễ dàng tìm thấy thực đơn đặc biệt trong các nhà hàng, khách sạn và các tiệm bánh sẽ tràn ngập bánh kẹo Giáng sinh. “Món ăn rất ngon được hâm nóng khi bạn đang ngắm cảnh lễ hội” Đó là Giáng sinh, trời lạnh và bạn có quá nhiều thứ để xem … Chúng tôi sẽ cho bạn một lời khuyên để khởi động trong chuyến tham quan các di tích mà bạn muốn đến thăm: hãy mua một ít hạt dẻ nướng tại một trong nhiều quầy hàng bạn sẽ tìm thấy bất cứ nơi nào trong khu vực du lịch. Mùi thơm của hạt dẻ nướng và khoai lang chắc chắn sẽ đủ để bạn tìm thấy trong khi dạo chơi.

Bữa ăn Giáng sinh gần như không bao giờ kết thúc

Bạn đã từng thưởng thức món tapas ở Tây Ban Nha trước đây chưa? Bạn đã thấy các quầy ở các quán bar tràn ngập những chiếc đĩa nhỏ chưa? Chà, ở Tây Ban Nha, các bữa ăn Giáng sinh hoành tráng nhất thường bắt đầu với một khay các loại món khai vị có thể khiến bạn nhớ đến những quầy đầy ắp những món ăn ngon miệng. Giăm bông Iberia, nhiều loại pho mát phong phú, hải sản, bảo quản, dưa chua, các món ngon được chế biến công phu đặc biệt cho lễ hội … Thật khó tin rằng đây mới chỉ là những món mới bắt đầu.

Sau đó, món đầu tiên đến và điều này thường liên quan đến món hầm hoặc súp / nước dùng. Món hầm Andalucia, món Catalan escudella (món thịt hầm truyền thống với xúc xích), súp tỏi (ví dụ ở Castle-La Mancha), kem hạnh nhân ở Quần đảo Balearic hoặc thậm chí súp cá hồi (thường ở Castile và Leon) là những món phổ biến nhất.

Thịt quay (đặc biệt là thịt cừu, lợn sữa hoặc thịt cừu Ternasco, nếu có thể, nấu trong lò củi) và cá nướng bằng lò, chẳng hạn như cá tráp hoặc cá vược, là một trong những món chính điển hình nhất. “Một khoảnh khắc ngọt ngào” 

Chúng tôi đã nói với bạn rằng bữa ăn không bao giờ kết thúc, phải không? Chà, đây không phải là một sự phóng đại. Vào dịp lễ Giáng sinh, để làm tròn bữa ăn, bàn ăn có đầy đủ các loại bánh kẹo Giáng sinh, phủ kín mặt bàn lớn thông thường. Có lẽ vì lý do này hoặc bởi vì trẻ em là trung tâm của những lễ kỷ niệm này, nhưng ngọt ngào là hương vị xác định Giáng sinh ở Tây Ban Nha.

Danh sách các món ăn ngon dành cho những người thích ăn ngọt có sẵn trong những lễ hội này rất dài, và mỗi vùng đều có những món đặc sản riêng. Khuyến nghị của chúng tôi là coi giờ ăn trưa là trạng thái tồn tại vĩnh viễn và cố gắng nếm thử các loại bánh hạnh nhân, bánh quy, bánh hạnh nhân và tất nhiên là Bánh hiển linh. Mặc dù bạn sẽ có thể thưởng thức nó trong các tiệm bánh và nhà hàng trong suốt lễ hội, nhưng cách truyền thống nhất là ăn vào buổi chiều ngày 5 tháng 1 (trong khi lễ diễu hành Epiphany diễn ra) hoặc vào ngày 6 tháng 1, sau khi các Magi đã để lại quà. cho tất cả trẻ em.

Nó có một điều gì đó đặc biệt ẩn bên trong: một hình dáng nhỏ bé mang lại may mắn cho người may mắn tìm thấy nó trong lát của họ.

Nâng ly 100% tiếng Tây Ban Nha” Chúng tôi đang đề cập đến những sản phẩm được làm bằng cava. Đây là một loại rượu vang trắng khô, sủi bọt được sản xuất ở Tây Ban Nha và nó rất thích hợp cho những dịp đặc biệt. Bạn có muốn làm cho nó nhiều hơn tiếng Tây Ban Nha không? Sau đó, bạn phải nói “Salud” (chúc sức khỏe) khi nâng cốc chúc mừng. Một phiên bản khác thân mật hơn là “Chin-chin”, mặc dù có khả năng bạn sẽ nghe thấy nhiều người nâng cốc bằng cách sử dụng tiếng kêu phổ biến hơn của “Arriba, abajo, al centro y adentro” (lên, xuống, cùng nhau, rồi cuối xuống).

“Mười hai quả nho để chúc may mắn” Bạn có muốn năm sau trở nên tuyệt vời không? Sau đó, bạn phải ăn 12 quả nho để may mắn vào ngày 31 tháng 12 khi đồng hồ điểm nửa đêm. Bạn sẽ thấy cách đất nước xay ra trước tivi, và cách mọi người ăn nho cùng với âm thanh của đồng hồ kêu. Theo truyền thống, nếu bạn quản lý để ăn hết số nho đúng lúc, bạn sẽ có một năm đầy thịnh vượng và may mắn. Nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa những trải nghiệm này, chúng tôi khuyến khích bạn đến trực tiếp quảng trường Puerta del Sol ở Madrid (hãy nhớ rằng bạn cần đến quảng trường trước đó vài giờ). Nếu bạn ở thành phố khác, đừng lo lắng, nho được ăn ở hầu hết các thành phố tại một trong những địa danh của họ.

“Định Cư Tây Ban Nha. Chương trình đơn giản nhất Châu Âu” Cuộc sống và những trải nghiệm về đất nước Tây Ban Nha thật tuyệt vời cho những ai yêu thích cuộc sống an nhiên, yêu thích ẩm thực, nắng ấm, cuộc sống chi phí thấp …vv… là những điều hấp dẫn cho bạn khi Định Cư Tây Ban Nha. Hãy đăng ký với chúng tôi để nhận tư vấn và thông tin chương trình Định Cư Tây Ban Nha mà không cần mua BĐS hay đăng ký kinh doanh.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.