fbpx

Hungary là một quốc gia thuộc khu vực Trung – Đông Âu với thủ đô là Budapest. Hungary có một lịch sử lâu đời với  những đóng góp đáng kể về nghệ thuật, âm nhạc, văn học, khoa học và công nghệ. 

Việt Nam có múi giờ trước Hungary 5 – 6 tiếng. Đây là quốc gia không giáp biển: 

Biến giới tiếp giáp: Áo, Slovakia, Ukraine, Romania, Serbia, Croatia,  Slovenia. 

Hungary là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm Liên Hợp Quốc, NATO, WTO, Ngân hàng Thế  giới, IIB, AIIB, Hội đồng Châu Âu và Nhóm Visegrád.

diện tích: 93.030 km2

Về đất nước Hungary

Dân số: 9.7 triệu người
Thu nhập bình quân: 20.000 eur/người/năm
Tiền tệ: Forint (HUF)

Thiết kế chưa có tên (1)

Chương trình đầu tư lấy thẻ  thường trú nhân Hungary (Resident  Permit) là chương trình định cư dựa  trên việc đầu tư tại Hungary nhằm thu hút  các nhà đầu tư nước ngoài đến phát  triển đất nước Hungary.

Chương trình có hiệu lực trên lãnh thổ  Hungary, theo điều luật thứ II, 2007,  nhằm đảm bảo tự do đi lại và nhận thẻ  cư trú tại Hungary cho những nhà đầu tư  và gia đình đến từ các nước thứ 3.

Đối tượng tham gia chương trình là  công dân các nước thứ 3. Người nộp  đơn và gia đình của người nộp bao gồm  chồng (vợ) và con ruột, con nuôi vị  thành niên dưới 18 tuổi.

Hiện thực hóa giấc mơ hội nhập toàn cầu cho chuẩn mực sống mới. Là cơ hội đầu tư hấp dẫn hàng đầu trong giai  đoạn hiện nay vừa an toàn lại vừa mang lại những giá trị vượt trội và thịnh vượng cho nhà đầu tư.

Thông qua  loại hình bất động sản này, nhà đầu tư được sở hữu vĩnh viễn tài sản nhà đất ở những quốc gia phát triển đồng  thời có thể trở thành công dân của chính quốc gia đó và tận hưởng những quyền lợi cư trú đẳng cấp toàn cầu.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HUNGARY NGAY BÂY GIỜ?

Việc định cư tại Mỹ, Úc, Canada ngày càng khó khăn hay Ireland, Bồ Đào Nha đã đóng cửa, Tây Ban Nha đang có kế hoạch dừng chương trình và Hy Lạp tăng lên mức đầu tư 800,000EUR.Hiện nay, định cư tại Hungary là lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này cho các gia đình mong muốn tìm một cánh cửa vào Châu Âu!

✅ Thời gian nhanh chóng: 3 tháng lấy được thẻ cư trú

✅ Mức đầu tư hấp dẫn: thấp hơn Golden Visa hay EB5 Mỹ hoặc Canada

✅ Đi được 3 thế hệ: Bố/mẹ; Vợ/chồng; Con đẻ/con nuôi hợp pháp. Được bảo lãnh con cái trên 21 tuổi độc thân và chứng minh còn phụ thuộc gia đình.

✅ Đi lại, sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ đâu trong EU

✅ Thẻ thường trú nhân lên đến 10 năm cho đương đơn chính

✅ Hungary là một đất nước thuộc khối Liên Minh Châu Âu (EU) và tự do đi lại trong Khu vực Schengen với mức chi phí sinh hoạt thấp, người dân thân thiện, hệ thống y tế giáo dục tốt,…

Chương trình định cư tại Hungary sẽ bị thắt chặt trong tương lai?

Điều đó là chắc chắc, cũng giống như Mỹ hay Canada, hay các quốc gia Châu Âu khác khi nhiều người nhận ra được lợi ích, sức hút của vùng đất này, họ liên tục đầu tư và khi số lượng dân nhập cư đã quá đông, chính phủ sẽ dần nâng cao tiêu chuẩn, thắt chặt đầu vào, đồng thời thời gian xét duyệt sẽ không còn nhanh chóng như hiện tại. Chính vì vậy hãy đầu tư ngay từ bây giờ.

Yêu cầu về Thị Thực Đầu Tư Hungary

3 Hình thức Đầu Tư

Giấy tờ cần thiết

Điều kiện về Chương Trình Mua Bất Động Sản

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BUDAPEST

  • Thị trường nhà ở tiếp tục bùng nổ
  • Nhu cầu tiếp tục tăng
  • Chi phí mua thấp đến trung bình

"Hungary cũng giống như nhiều quốc gia trên thế giới, đang hồi phục sau đại dịch Covid-19. Thị trường bất động sản của đất nước hiện là một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư do giá trị bất động sản thấp so với EU. Hungary cung cấp một chương trình thẻ cư trú cơ hội sinh sống - định cư Châu Âu, khiến nơi đây trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư."

Picture3

đồng hành khai thác - quản lý bất động sản

Bạn đang phân vân về Bất Động Sản của mình tại Budapest? 

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn khai thác BĐS
  • Thiết kế, cải tạo căn hộ
  • Khai thác, quản lý cho thuê căn hộ
  • Báo cáo kết quả kinh doanh minh bạch

Yêu Cầu Thông Tin

Giờ làm việc 9h30 – 19h30

Văn Phòng L18-11-13. Tòa Nhà Vincom Đồng Khởi. 72 Lê Thánh Tôn. P. Bến Nghé. Q.1 – Tp Hồ Chí Minh.

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.