fbpx

Giải pháp kinh doanh cho mọi nhu cầu của khách hàng

Các dịch vụ đa dạng của chúng tôi giúp các công ty xây dựng, phát triển và cải thiện hiệu suất

Trong môi trường ngày nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần mọi lợi thế có thể hình dung được để duy trì khả năng cạnh tranh. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) bị hạn chế về khả năng nhận được các dịch vụ tư vấn chiến lược và quản lý toàn diện mà nhiều doanh nghiệp lớn có thể có được. EUWealth Tư Vấn Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu được thành lập để cung cấp các giải pháp tư vấn cho nhiều thách thức mà doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt khi họ quản lý hoạt động hàng ngày và các sáng kiến ​​tăng trưởng nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận. 

Kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình. Một kế hoạch kinh doanh tốt hướng dẫn bạn qua từng giai đoạn bắt đầu và quản lý doanh nghiệp của mình.

Tư vấn kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về các vấn đề quan trọng phát sinh từ những thay đổi trong chuẩn mực kế toán và các quy định kế toán, trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Lập kế hoạch chiến lược

Tham gia quá trình phát triển và định hường các mục tiêu chung, của doanh nghiệp. Chúng tôi cùng bạn lập Chiến lược các hoạt động được định ra để đạt đến một mục tiêu dài hạn.

Tiếp thị & bán hàng

Khâu quan trọng sống còn của doanh nghiệp bạn. Giúp cho doanh nghiệp mang lại sự thịnh vượng về hiệu quả hoạt động kinh doanh. Chúng tôi sẽ làm cầu nối cho sản phẩm của bạn đến tay khách hàng và thâm nhập thị trường.

Tư vấn dịch vụ CNTT

Công nghệ, sự thay đổi và thích ứng với sự thay đổi là thách thức lớn cho doanh nghiệp. Áp dụng công nghệ vào quản trị quá trình, nâng cao hiệu quả thâm nhập và thống lĩnh thị trường.

Quản lý dự án

Dự án thường là những phần rất quan trọng nằm trong chiến lược kinh doanh của một công ty. Chiến lược bao gồm hàng loạt hoạt động như phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ mới, xây dựng nhà máy mới hoặc mở rộng công suất của nhà máy, thay đổi về cơ cấu, đội ngũ nhân viên hay văn hoá doanh nghiệp.

gọi hoặc viết cho chúng tôi

Hãy nói về định hướng và phát triển kinh doanh

CÓ MỘT VÀI CÂU HỎI? ĐIỀN MẪU YÊU CẦU VÀ CHÚNG TÔI SẼ PHẢN HỒI CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn
Bài Viết hữu ích

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.