fbpx

Cảnh báo trò gian lận và lừa đảo

Bản chất của trò lừa đảo: Sao chép trang web

Các bên thứ ba đã, đang sao chép trang web của chúng tôi và đăng ký nó dưới một miền có tên công ty tư vấn của chúng tôi. Điều này không thể được ngăn chặn từ phía chúng tôi và những trò gian lận như vậy thường ảnh hưởng đến các ngân hàng và các tổ chức lớn khác cũng như các công ty trong lĩnh vực khác nhau như của chúng tôi: EUWeatlh Thịnh Vượng Châu Âu

Chiến lược của Kẻ gian lận: Đe doạ & Lời hứa

Trong các trò gian lận trên trang web như vậy, những kẻ lừa đảo có xu hướng viết thư cho người lạ và khiến họ bị áp lực phải thanh toán. Ví dụ: những kẻ lừa đảo nói với bên thứ ba rằng họ hứa hẹn hay cam kết các kết quả đầu tư, kế hoạch kinh doanh hay vượt qua kỳ sát hạch gắt gao từ bên thẩm quyền. Tương tự như vậy, họ viết thư cho các bên thứ ba với lời hứa về một dự án hấp dẫn nào đó, tuy nhiên, chỉ có thể được phát hành sau khi thanh toán “khoản chi phí”.

10 dấu hiệu cho những nạn nhân của trò lừa đảo lừa đảo bằng cách giả mạo trang web của chúng tôi

Những kỹ thuật này không mới, nhưng vẫn nguy hiểm, đặc biệt nếu trang web bị sao chép trông chân thực và nghiêm túc. Nhưng có nhiều cách để kiểm tra tính xác thực.

  1. Chúng tôi, EUWealth Thịnh Vượng Châu Âu, không bao giờ viết thư cho người lạ bằng e-mail khác với địa chỉ email chính thức đăng ký và bảo hộ hoặc tin nhắn ngắn để thông báo cho họ về bất kỳ thủ tục  nào.
  2. Nếu có lý do chính thức và chính đáng để liên hệ với bạn, chúng tôi sẽ thực hiện song song qua đường bưu điện hoặc gọi điện thoại trực tiếp hay gặp mặt. Các lý do được mô tả liên hệ với bạn càng ít, bạn càng nên thận trọng.
  3. Hãy cẩn thận nếu bất kỳ kết quả hay lợi ích tài chính nào được hứa hẹn, việc yêu cầu yêu cầu thanh toán cho lời hứa của chúng.
  4. Kiểm tra xem nhân viên được nêu tên có tồn tại trên trang nhóm trang web của chúng tôi không.
  5. Kiểm tra xem URL của trang web được hiển thị hoặc email nhận được có khớp với của chúng tôi không (eu-wealth.com) .
  6. Số điện thoại hay thông tin liên hệ có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau trên trang web của chúng tôi. Những kẻ lừa đảo thường cố gắng xóa thông tin giả mạo vì chúng không thể trả lời những cuộc gọi này.
  7. Thường thì những kẻ lừa đảo đặt tên tài khoản ngân hàng thụ hưởng không phải là tên chính thức công ty chúng tôi. Tài khoản ngân hàng chính thức của chúng tôi chỉ được ghi nhận trong văn bản ký kết với khách hàngChúng tôi không sử dụng tài khoản ngân hàng khác cho khách hàng của mình. Trừ trường hợp chúng tôi xác nhận trực tiếp chính thức với khách hàng.
  8. Chúng tôi sẽ không liên hệ với bạn mà không có lý do chính đáng.
  9. Kiểm tra tất cả danh tính, trang web và hồ sơ được cung cấp để kiểm tra tính toàn vẹn xem chúng có phải là hồ sơ trùng lặp hay không. Ngoài ra, hãy kiểm tra các thay đổi trong chính tả.
  10. Trong trường hợp nghi ngờ: Luôn liên hệ với chúng tôi bằng các phương tiện thay thế.

Bảo mật của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi hứa rằng chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn chặn hành vi gian lận này và đưa những người có trách nhiệm ra trước công lý.

All in one

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.