fbpx

CHUẨN BỊ CHO BẠN CHO MỘT CUỘC SỐNG THÀNH CÔNG

Hãy sẵn sàng cho thế giới của bạn

Du học Thụy Sĩ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và tận hưởng cuộc sống tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Thụy Sĩ có chế độ xã hội tốt, đảm bảo về y tế và bảo hiểm. Đây cũng là trung tâm tài chính của châu Âu, với nhiều cơ hội thực tập tại các công ty lớn.

Tại sao chọn Du Học thụy sĩ

01

Chất lượng Giáo dục
văn hóa đa dạng

02

Quốc gia an toàn
phong cảnh tuyệt đẹp

03

Nền kinh tế phát triển
môi trường quốc tế

Thụy Sĩ, Môi trường quốc tế

Thụy Sĩ là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa châu Âu. Tại đây, bạn có thể học tập bằng tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý hoặc tiếng Romansch. Điều này tạo ra môi trường học tập đa dạng và phong phú.

Thụy Sĩ, Khóa học bằng nhiều thứ tiếng

Hầu hết các chương trình đại học được giảng dạy bằng tiếng Đức, tiếng Ý hoặc tiếng Pháp. Tuy nhiên, cũng có nhiều khóa học bằng tiếng Anh, đặc biệt là ở cấp độ Thạc sĩ.

Thụy Sĩ, Hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài

Có 12 trường đại học tổng hợp ở Thụy Sĩ và nhiều trường đại học khoa học ứng dụng khác. Sinh viên nước ngoài được hưởng lợi từ chính sách hỗ trợ của chính phủ và chi phí học tập thấp. Hơn 20% sinh viên tại các trường đại học Thụy Sĩ là sinh viên quốc tế.

Thụy Sĩ, Mức sống cao và cơ hội việc làm

Thụy Sĩ có chế độ xã hội tốt, đảm bảo về y tế và bảo hiểm. Đây cũng là trung tâm tài chính của châu Âu, với nhiều cơ hội thực tập tại các công ty lớn.
famous-electric-red-tourist-panoramic-train-swiss-village-lungern-canton-obwalden-switzerland (1)
Thiết kế chưa có tên (18)

Biến đổi bản thân

Một nền giáo dục cho thế giới ngày mai

Là một trường kinh doanh tập trung vào khách sạn, chúng tôi biết tầm quan trọng của sự kết nối giữa con người với nhau. Chúng tôi dạy các ngành công nghiệp then chốt và kỹ năng lấy con người làm trung tâm cho sinh viên đa dạng của mình, kết hợp với các vị trí thực tế trong thế giới và quan hệ đối tác toàn cầu để tạo ra những nhà lãnh đạo của tương lai

du học
thụy sĩ

Bạn Học Thành Phố Nào Tại Nước thụy sĩ

Thiết kế chưa có tên (22)

học tại Zürich

Zürich là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ (dân số: 366.145 vào năm 2004; dân số vùng nội thành: 1.091.732) và là thủ phủ của bang Zürich. Dân số của toàn khu đô thị là vào khoảng 1.3 triệu. Thành phố là trung tâm thương mại và văn hóa chính của Thụy Sĩ, và được xem như là một trong những thành phố toàn cầu trên thế giới. Theo một điều tra vào năm 2006, đây là thành phố với chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

Thiết kế chưa có tên (21)

Học Tại Geneva

Genève nằm nơi hồ Genève (tiếng Pháp: Lac Léman) chảy vào sông Rhône, và là thủ phủ của bang Genève. Dân số trong nội vi thành phố là 191.415 (Tháng 12 năm 2010) và của khu vực đô thị — mở rộng vào Pháp và Vaud. Genève được nhiều người xem như là thành phố toàn cầu, chủ yếu là do sự có mặt của nhiều tổ chức quốc tế ở đây, kể cả tổng hành dinh châu Âu của Liên Hợp Quốc.

Thiết kế chưa có tên (23)

học tại Montreux

Montreux nằm trên bờ đông bắc của hồ Geneva, trong vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ. Là một phần của Canton of Vaud, thành phố nằm ở chân dãy Alps và tạo thành trung tâm của Montreux Riviera, nổi tiếng với phong cảnh đẹp tựa một tấm bưu thiếp. Bất kể bạn đến Montreux vào mùa nào, thành phố ven hồ thư thái này có rất nhiều thứ để giữ chân du khách.

Du học Thụy Sĩ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế cao cấp

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI THỤY SĨ

Sẵn sàng cho thế giới chưa bao giờ quan trọng hơn thế
Ngoài một chương trình học tập nghiêm ngặt dạy các kỹ năng then chốt của ngành thông qua học tập trải nghiệm, chúng tôi nhấn mạnh một tập hợp toàn diện các kỹ năng lấy con người làm trung tâm giúp học sinh của chúng tôi chuẩn bị cho một cuộc sống thành công.

Nhóm sinh viên đa dạng của chúng tôi bị thu hút bởi niềm đam mê kinh doanh, khách sạn và phát triển bản thân. Tại đây, họ xây dựng kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và giải quyết vấn đề thông qua các dự án nhóm và hòa nhập vào thế giới thực.

Bởi vì sinh viên của chúng tôi có tư duy cởi mở, gắn bó với văn hóa và có bề dày kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới nên họ sẵn sàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong bất kỳ con đường nào họ chọn.

“Sinh viên HIM hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của một thế giới mà nhu cầu về dịch vụ khách hàng xuất sắc ngày càng tăng. Kỹ năng mềm của họ được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp như tài chính, cao cấp và tư vấn. Ngôi trường lấy con người làm trung tâm của chúng tôi, nằm ở trung tâm Châu Âu với hơn 60 quốc tịch trong khuôn viên trường, là một nhà phát triển tài năng thực sự: mỗi học sinh là duy nhất và mỗi trải nghiệm học tập đều được cá nhân hóa. Sinh viên tốt nghiệp HIM là những công dân toàn cầu thực sự, quyết tâm tạo ra tác động tích cực đến thế giới ngày mai bằng cách đặt con người làm trọng tâm trong công việc của học.”

Khám phá con đường phát triển sự nghiệp mới

học bổng lên đến 30%

5164

chuyên ngành học

Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế
thạc sĩ quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế
Post graduate Diploma
(nhiều chuyên ngành khác tùy chọn cho bạn)

Chi Phí và Học Phí

Phí bao gồm Học Phí, Ăn, Ký Túc Xá, Bảo Hiểm, Phí Quản Lý.

điều kiện nhập học

chúng tôi sẽ giúp cho bạn những gì?

EUWealth cung cấp cho bạn lời khuyên về thị thực nhập cảnh bao gồm: tham vấn nhu cầu cá nhân, đăng ký nhập học, xin học bổng, chứng minh tài chính, mua bảo hiểm và về các vấn đề thị thực liên quan. Bạn có thể truy cập các dịch vụ này miễn phí, giúp bạn tập trung vào việc học và có trải nghiệm tuyệt vời khi sống ở nước ngoài.
Đăng Ký Du Học Thụy Sĩ

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.