fbpx

6 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN LUÔN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG CẢ NGÀY LÀM VIỆC

Chúng tôi thường nghe khách hàng đề cập rằng họ phải vật lộn với sự sa sút vào buổi chiều và kém tập trung vào những giờ sau của ngày làm việc. Đó là một cuộc đấu tranh phổ biến để duy trì sự tập trung và tràn đầy năng lượng trong hơn 8 giờ liên tục mỗi ngày.

Tuân theo chế độ ăn uống cân bằng

 Để kiểm soát lượng đường trong máu của bạn để có năng lượng ổn định, hãy tránh xa đường và chỉ uống một lượng caffeine vừa phải.

“Đi bộ và nói chuyện”

Có một cuộc họp “đi bộ và nói chuyện” sau bữa trưa để tái tạo năng lượng cho bản thân.

Lập kế hoạch hiệu quả

Lên kế hoạch cho một cuộc họp buổi chiều hoặc thực hiện một dự án thú vị vào buổi chiều mà bình thường bạn có thể bắt đầu cảm thấy chán nản.

Tập trung vào Việc cần làm

Tập trung vào danh sách việc cần làm của bạn. Thử thách bản thân xem qua danh sách của bạn để có thể kiểm tra một số mục cuối cùng trước khi về nhà trong ngày.

Uống đủ nước

Uống nước trong suốt cả ngày để giữ đủ nước. Mất nước có thể gây buồn ngủ và thường một ngụm nước mát có thể mang lại sự tỉnh táo cho não bộ.

Bài tập tại bàn làm việc

Ra khỏi ghế và di chuyển. Thực hiện một số động tác nhảy dây, thăm một người bạn ở văn phòng hoặc tập vài động tác vươn vai tại bàn làm việc. Di chuyển có thể giúp tim bạn bơm máu và tái tạo năng lượng cho khả năng tập trung của bạn.

Gợi Ý Nhỏ Từ Chúng Tôi

Chúng tôi hy vọng bạn cảm thấy có cảm hứng để thử một số ý tưởng trong số những ý tưởng này để luôn tràn đầy năng lượng và tập trung trong suốt cả ngày. Bạn có điều gì muốn chia sẻ về chủ đề này không? Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn! 

Bạn đang tìm cách để giữ cho bạn và nhân viên của bạn hạnh phúc? Nhấp vào bên dưới để nhận lời khuyên của chúng tôi với những cách thú vị để luôn tràn đầy niềm vui.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.