fbpx

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh riêng của bạn? Dưới đây là 8 lời khuyên từ các chuyên gia

Thế hệ Z là một trong những thế hệ có nhiều doanh nhân nhất trong lịch sử. Hơn một nửa Gen Zers tham gia vào một nghiên cứu EY gần đây cho biết họ hy vọng sẽ sở hữu công việc kinh doanh của riêng mình trong 10 năm tới. Tuy nhiên, như mọi doanh nhân dày dạn kinh nghiệm đều biết, việc thành lập công ty của riêng bạn đi kèm với rủi ro đáng kể – đặc biệt là đối với những người đầu tư tiền tiết kiệm của riêng mình, vay nợ hoặc huy động vốn bằng cách bán vốn cổ phần.

Cuộc trò chuyện với ba doanh nhân giàu kinh nghiệm – Javier Saade, một cựu quan chức Quản trị Doanh nghiệp Nhỏ; Beatriz Acevedo, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Suma Wealth, một nền tảng kỹ thuật số xây dựng sự giàu có cho Cộng đồng Latinx; và Jenny Poon, người sáng lập không gian làm việc chung CO + HOOTS và nền tảng tài nguyên doanh nhân HUUB. Đây là lời khuyên của họ dành cho các doanh nhân trẻ, những người đã sẵn sàng trở thành ông chủ của chính họ:

1. Tận dụng thời gian bạn có. Bạn còn trẻ, tự do và không có gánh nặng, vì vậy hãy dành thêm thời gian của mình một cách khôn ngoan. Đầu tư vào bản thân, kiếm thêm một công việc, khám phá cơ hội, nói “có” với những việc khó để bạn có thể nhìn thế giới một cách khác biệt và áp dụng những kiến ​​thức của mình.  

2. Giữ một cuốn sổ ghi chép ý tưởng. Bất cứ khi nào bạn gặp một vấn đề nào đó khiến bạn khó chịu, hãy viết nó ra giấy. Viết ra lý do khiến bạn khó chịu, bạn sẽ làm gì để giải quyết vấn đề. Nếu thật khó chịu khi chuyển đồ ướt sang máy sấy, thì giải pháp là gì? Có tồn tại giải pháp máy giặt / máy sấy trong một không? Nếu không, thì tại sao? Nếu nó tồn tại, tại sao nó không phổ biến trong tất cả các ngôi nhà?

3. Mối quan hệ. Nói chuyện với những người đã làm những gì bạn muốn làm (nhưng chủ yếu là lắng nghe họ).

4. Nhận một cách thông minh. Tìm hiểu, nghiên cứu và nghiên cứu thêm một số. Bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt nếu bạn không phải là một cái tên nổi tiếng, người sáng lập đã được chứng minh hoặc ai đó đi kèm với một đề xuất.

5. Viết kế hoạch kinh doanh. Đặt khái niệm của bạn trên giấy và tinh chỉnh nó không ngừng.

6. Nói về ý tưởng của bạn. Đừng sợ sự phán xét. Thông tin phản hồi là cần thiết và quan trọng. Ý tưởng của bạn sẽ thay đổi nhiều lần trước khi nó thành hiện thực. Nói về nó và nhận phản hồi từ khách hàng tiềm năng trước khi quá đầu tư vào ý tưởng ban đầu của bạn. 

7. Hãy tự hào về con người của bạn . Hãy tập trung vào sự khác biệt của bạn, bởi vì đó là điều sẽ khiến bạn nổi bật hơn so với những người khác. Biết siêu năng lực của bạn là gì.

8. Hãy kiên cường . Mỗi ngày sẽ là một con đường rất khác so với những gì bạn đã hình dung. Đồng ý với sự thay đổi, đồng ý với việc xoay vòng và đồng ý với việc ngã xuống và trở lại nhanh chóng.

Và hãy nhớ: Nó sẽ không dễ dàng.

“Xây dựng bản lĩnh để tiếp tục một cuộc hành trình là khó, và tinh thần kinh doanh cũng khó. Nó được tôn vinh quá mức và bạn cần phải sẵn sàng dành thời gian, năng lượng và làm việc để theo đuổi một ý tưởng và kiểm tra các giả định của mình, ”Poon nói. “Đừng bỏ cuộc quá nhanh khi mọi thứ trở nên khó khăn”.

(Theo cnbc. com)

EUWealth Thịnh Vượng Châu Âu cung cấp Giải Pháp cho Doanh Nghiệp Ngành Dược, Thực Phẩm Chức Năng, Dinh Dưỡng Tiếp Cận Thị Trường.Tìm hiểu và liên lạc với chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.