fbpx
EUWEALTH (2)

Back to School – Quyền lợi về giáo dục khi bạn là công dân EU?

Là công dân EU, con bạn được quyền đi học ở bất kỳ quốc gia EU nào và điều kiện học tập như trẻ em của quốc gia đó. Trẻ em có thể có học phí miễn phí và chương trình để giúp họ hòa nhập và thích nghi với hệ thống trường học ở đó.

✅Tại Châu Âu 🇪🇺, chính phủ muốn những công dân trẻ tuổi nhất của chúng tôi tận hưởng thói quen ăn uống lành mạnh. Khoảng 20,2 triệu học sinh đã nhận được hơn 255 triệu kg trái cây và rau quả tươi nhờ Chương trình Trường học EU năm 2017-2018.

✅Chương trình học tại EU giúp trẻ em học về dinh dưỡng, trồng trọt và sản xuất thực phẩm trong khi thưởng thức các sản phẩm chất lượng châu Âu và chế độ ăn uống cân bằng.

Các quốc gia tốt nhất cho giáo dục theo tạp chí US News

Từ tiểu học đến đại học, đây là cái nhìn về cách các quốc gia đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai của thế giới.

5 quốc gia hàng đầu về giáo dục

Chỉ vài thập kỷ nữa, các quốc gia trên thế giới sẽ bị chi phối bởi giới trẻ ngày nay. Suy nghĩ và hành động của họ sẽ được định hình bởi những gì họ biết và đã trải qua, làm cho giáo dục, theo nhiều cách, là một trong những dự đoán tốt nhất về thành công trong tương lai của một quốc gia.

Các quốc gia tốt nhất cho giáo dục năm 2019 được xếp hạng dựa trên khảo sát toàn cầu dựa trên nhận thức, trong đó sử dụng tổng hợp điểm từ ba thuộc tính quốc gia có trọng số tương đương: hệ thống giáo dục công cộng phát triển tốt, xem xét cấp bậc học đại học tại quốc giá đó và sự cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu.

Một sự kết hợp của các hệ thống giáo dục liên bang và phi tập trung xếp hạng cao nhất. Đây là Top 5.

    1. Anh
    2. Mỹ
    3. Canada
    4. Đức
    5. Pháp

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Các quốc gia hàng đầu châu Âu cung cấp thị thực làm việc tự do (Freelancer)

Để làm cho quá trình làm việc linh hoạt, hiệu quả một số quốc gia châu Âu đã bắt đầu cung cấp thị thực làm việc tự do (Freelancer) và thị thực đi lại dạng kỹ thuật số cho người nước ngoài. Công dân ngoài EU sống ở một quốc gia Liên minh châu Âu trong khi làm việc cho các công ty và khách hàng ở các nước EU khác và xa hơn nữa trên thế giới.

Xem thêm »
Đăng Ký Nhận Tư Vấn
Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.