fbpx

Các chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu bị đình chỉ

Chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin cập nhật mới nhất về các chương trình đầu tư quốc tịch CBI (Citizenship by Investment) đã bị tạm ngưng tính đến ngày hôm nay.

Tính đến ngày hôm nay, có ba chương trình đầu tư cấp quyền quốc tịch bị đình chỉ. Không có đơn đăng ký nào được chấp nhận cho các chương trình này. Điều này có nghĩa là bạn không thể đăng ký bất kỳ chương trình nào trong số này

Trong số ba chương trình này, có hai chương trình do các nước thành viên EU (Malta và Síp) điều hành.

Moldova không thuộc EU và cũng không phải là một phần của Schengen.

Montenegro là quốc gia duy nhất ở châu Âu chính thức vận hành CIP. Chương trình này vẫn mở nhưng chỉ giới hạn cho 2000 nhà đầu tư và sẽ đóng cửa vào tháng 12 năm 2021.

  Tên Chương Trình Thời điểm ban hành Thời điểm bị đình chỉ
Cyprus / Síp Chương trình đầu tư quốc tịch Síp (CIP) 2007 01.11.2020
Malta Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân (IIP) 2013 08.2020
Moldova Quốc tịch Moldova theo đầu tư (MCBI) 2018 31.07.2019

Lưu ý: Malta sẽ mở chương trình cư trú mới với các quy định mới (chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn)

Montenegro là quốc gia duy nhất ở châu Âu chính thức vận hành CIP. Chương trình đặc biệt này vẫn mở nhưng chỉ giới hạn cho 2000 nhà đầu tư và sẽ đóng cửa vào tháng 12 năm 2021. Đây là một chương trình khá thú vị khi xem xét Montenegro là một quốc gia ứng cử viên để gia nhập EU trong 5 năm tới (2025).

Các chương trình Thị Thực Đầu Tư Kinh Doanh ĐứcThụy Điển, thị thực Không Mục Địch Sinh Lợi của Tây Ban Nha hay thị thực vàng đầu tư Bất Động Sản Tây Ban Nha, Hy Lạp, Síp chỉ cung cấp quyền cư trú thay vì quyền công dân vẫn hoạt động và chấp nhận đơn đăng ký.

EU Wealth Investment cung cấp các chương trình Đầu Tư Định Cư Đức – Tây Ban Nha – Thụy Điển – Montenegro. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số 0938990907 hoặc đăng ký nhận thông tin và báo phí theo link bên dưới.

 

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.