fbpx

Các thương hiệu Tây Ban Nha giá trị nhất thế giới

Santander, Zara, Movistar, BBVA, El Corte Inglés, Iberdrola và Mercadona vẫn có mặt trong bảng xếp hạng 'Brand Finance Global 500' năm 2021 bất chấp tác động của coronavirus
Các công ty Tây Ban Nha có mặt trong bảng xếp hạng 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới đã chống lại tác động của đại dịch. Điều này có thể được quan sát thấy từ báo cáo hàng năm mới nhất của ‘ Global 500 ‘, được công bố ngày 26 tháng 1 năm 2021 bởi Brand Finance, công ty tư vấn độc lập hàng đầu về định giá vô hình, cơ sở dữ liệu của họ cũng góp phần tạo ra một trong những chỉ số đổi mới của Liên hợp quốc, phân tích 5.000 thương hiệu lớn nhất trên thế giới mỗi năm.
 
Trong phiên bản mới này, Santander, Zara, Movistar, BBVA, El Corte Inglés, Iberdrola và Mercadona một lần nữa là bảy thương hiệu Tây Ban Nha có giá trị nhất trên thế giới. Giữa chúng có giá trị tổng hợp là 50,2 tỷ euro, đóng góp 0,8% vào giá trị thương hiệu của toàn bảng xếp hạng và đặt đất nước Tây Ban Nha ở vị trí thứ 14 về tổng giá trị đóng góp vào bảng xếp hạng quốc tế. Mặc dù kháng cự nhưng các thương hiệu Tây Ban Nha đã phải chịu tác động của đại dịch: cụ thể, họ đã mất 9,1 tỷ euro về giá trị của mình vào năm 2020, khi tổng cộng của bảy thương hiệu là 59,3 tỷ euro.
8012912393001w
Trụ sở công ty của BBVA tại quận Las Tablas của Madrid.

Santander

Được dịch từ tiếng AnhBanco Santander, S.A., hoạt động kinh doanh với tên gọi Santander Group, là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Tây Ban Nha có trụ sở tại Madrid và Santander ở Tây Ban Nha.

 
Cửa hàng thương hiệu thời trang Zara

Zara

Zara là một thương hiệu quần áo và phụ kiện của Tây Ban Nha trụ sở tại Arteixo, Galicia. Công ty được thành lập năm 1975 bởi Amancio Ortega và Rosalía Mera. Nó là thương hiệu chính của tập đoàn Inditex, nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới.
Bảng quảng cáo Movistar tại Tây Ban Nha

Movistar

Movistar là một nhà mạng do Telefónica Móviles sở hữu. Movistar được điều hành tại Tây Ban Nha và rất nhiều các quốc gia Mỹ Latinh. Rất nhiều các mạng lưới Movistar được mua lại từ BellSouth. Tên Movistar được sử dụng tại Tây Ban Nha kể từ khi khởi công dịch vụ GSM vào năm 1995.
Bên ngoài trụ sở ngân hàng BBVA

BBVA

Tập đoàn ngân hàng đa quốc gia BBVA. Banco Bilbao Vizcaya Argentaria, S.A., được biết đến với tên gọi ban đầu là BBVA, là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Tây Ban Nha có trụ sở tại Madrid và Bilbao, Tây Ban Nha.

Cửa hàng El Corte Inglés tại Tây Ban Nha

El Corte Inglés

El Corte Inglés S.A., có trụ sở tại Madrid, là tập đoàn bách hóa lớn nhất châu Âu và đứng thứ ba trên toàn thế giới. El Corte Inglés là chuỗi cửa hàng bách hóa duy nhất còn lại của Tây Ban Nha.
Thương hiệu Iberdrola - Tây Ban Nha

Iberdrola

Iberdrola là một công ty tiện ích điện đa quốc gia của Tây Ban Nha có trụ sở tại Bilbao, Tây Ban Nha. Iberdrola có lực lượng lao động khoảng 34.000 nhân viên tại hàng chục quốc gia trên bốn lục địa phục vụ khoảng 31,67 triệu khách hàng.

Cửa hàng siêu thị Mercadona. Tây Ban Nha

Mercadona

Mercadona là một chuỗi siêu thị thuộc sở hữu gia đình Tây Ban Nha. Francisco Roig Ballester và vợ, Trinidad Alfonso Mocholi, đã thành lập công ty vào năm 1977, bắt đầu như một cửa hàng bán thịt nhỏ ở một ngôi làng ở Valencia.

 

EU Wealth Invest

Cung cấp chương trình tư vấn định cư Châu Âu: Đức - Tây Ban Nha - Thụy Điển - Montenegro. Bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành người may mắn được sinh sống và định cư tại quốc gia phát triển trong năm 2021.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.