fbpx
Tư Vấn Dự Án Đầu Tư Kinh Doanh. Định Cư. Du Học

Chi phí sinh hoạt tại Đức: Đi lại, Thực phẩm, quần áo và các chi phí khác

Giao thông – Đi lại

Hệ thống giao thông công cộng Đức trong và xung quanh các thành phố cực kỳ đáng tin cậy và chính xác, hiệu quả và giá cả hợp lý, đặc biệt nếu bạn mua thẻ du lịch giảm giá hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Chi phí đi lại được khấu trừ thuế và điều đó cũng được phép khi bạn sử dụng xe ô tô riêng. Khi thực hiện khai thuế, những người tự lái ô tô đi làm có thể khấu trừ 30 xu mỗi km trong khi một lít xăng và dầu diesel có giá tương ứng khoảng 1,40 và 1,25 euro (tính đến tháng 5 năm 2018). Ô tô đã qua sử dụng ở Đức thuộc loại rẻ nhất ở châu Âu.

Thực phẩm, quần áo và các chi phí khác

Chi phí hàng tháng của bạn cho thực phẩm sẽ chủ yếu phụ thuộc vào lối sống của bạn, cho dù bạn thích ăn ngoài hoặc tự làm bữa ăn. Nhìn chung, giá thực phẩm trong siêu thị rất hợp lý ở Đức. Ngoài ra, các công ty lớn của Đức cung cấp các bữa ăn với giá giảm trong căng tin của chính họ. Tương tự như vậy, quần áo có thể được mua rất rẻ ở Đức. Tuy nhiên, một số người nước ngoài có thể thấy giá của một số dịch vụ như chăm sóc trẻ em tư nhân, giặt khô, làm tóc hoặc bãi đậu xe dân cư khá cao khi so sánh với giá ở nước mình.

Chi phí xếp hạng sinh hoạt chất lượng thành phố ở Đức

Frankfurt am Main xếp hạng cao nhất về chất lượng và chi phí sinh hoạt tại Đức. Tiếp đến là Munich và xếp thứ 3 là Hamburg. Thành phố Saarbrücken bang Saarland xếp hạng thứ 19/20 thành phố tại Đức.

Nguồn thông tin hữu ích

Kiểm tra các nguồn thông tin hữu ích này về chi phí sinh hoạt ở Đức (giá thuê, giá cả hàng hóa và dịch vụ) và để so sánh với các địa điểm khác trên thế giới. Bảng so sánh chí phí sống giữa Hồ Chí Minh vs Saarbrücken.

Thịnh Vượng Châu Âu kết hợp cùng đối tác tại Đức cung cấp chương trình tư vấn hỗ trợ Đầu Tư Kinh doanh đến thành phố Saarbrücken – Bang Saarland. Nhà Đầu Tư được phép mang cả gia đình đến sinh sống – học tập tại tp. Saarbrücken và cả gia đình có cơ hội nhận quốc tịch Đức. Hãy gọi 0938990907 – Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về qui trình Đầu Tư – Định Cư Đức.

Các bài viết nổi bật

Video nổi bật

Xem EUWealth Thịnh Vượng Châu  Âu nói về cuộc sống Châu Âu và cách tiếp cận hòa nhập tại dất nước mới

Đăng Ký Theo Dõi Bản Tin Của Chúng Tôi

liên hệ chúng tôi

0938990907

Đường dây ưu tiên

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn!

Hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.