fbpx

Cơ Hội Đầu Tư Nhận Thẻ Định Cư Đức Diện Doanh Nhân Đức Từ 100.000 €

Nổi bật trong các chương trình định cư phải kể đến các quốc gia khu vực châu Âu với nhiều lợi ích và đặc quyền ưu đãi, điển hình là Đức – sáng lập viên của Liên minh châu Âu và là một thành viên khu vực Schengen.

Nhà đầu tư cam kết và đăng ký vốn thành lập doanh nghiệp tại thành phố thuộc bang  Rheinland-Pfalz từ 200.000€ và có thể dùng số tiền đầu tư trực tiếp này để dùng làm vốn hoạt động cho công ty tại Đức. Nhà đầu tư và gia đình có thể hưởng quyền lợi cư trú dài hạn và nhập tịch Đức cho cả gia đình. Nhà đầu tư sử dụng vốn doanh nghiệp tiến hành mua 1 căn hộ làm nơi ở và trụ sở kinh doanh nếu ngành nghề kinh doanh không đòi hỏi qui định về mặt bằng.

Tạp Chí US News & World Report đã phát hành một danh sách các quốc gia thực sự tốt nhất, gọi là chỉ số “Các quốc gia tốt nhất” hàng năm. US News & World Report đã đánh giá 80 quốc gia và khảo sát hơn 20.000 người từ bốn khu vực (Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Trung Đông và Châu Phi); các vị trí được xếp loại trên 65 thuộc tính, tạp chí đã xếp hạng tốt như thế nào về quyền công dân, ảnh hưởng văn hóa, giáo dục, di sản, quyền lực và chất lượng cuộc sống, để kể tên một số. Ở đây, 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới.

Đức xếp hạng 4 trong bảng xếp hạng tổng thể, nhưng có sự hiện diện mạnh mẽ trong các danh sách các quốc gia tốt nhất:

  • Thứ 2 trong bảng xếp hạng về tinh thần kinh doanh,
  • Thứ 4 về giáo dục và
  • Thứ 5 về quyền lực trên bản đồ quốc tế.

Đức, quốc gia đông dân nhất Liên minh châu Âu, sở hữu một trong những nền kinh tế lớn 1 thế giới và đã thấy vai trò của Đức trong cộng đồng quốc tế tăng trưởng đều đặn kể từ khi thống nhất. Quốc gia Trung Âu giáp 9 quốc gia, và cảnh quan khác nhau, từ đồng bằng phía bắc đến biển Bắc và biển Baltic đến dãy núi Alps của Bavaria ở phía nam.

Không chỉ để tiếp cận các nền kinh tế phát triển, mở rộng thị trường và nâng cao sức cạnh tranh cho thương hiệu của mình; các doanh nhân, nhà đầu tư còn nhắm đến những đặc quyền khác như sinh sống tại các quốc gia có chất lượng sống cao, con trẻ hưởng nền giáo dục phát triển, tự do đi lại như cư dân bản địa và trở thành công dân chính thức sau 6 năm…

Tp. Pirmasens, thuộc bang Rheinland Pfalz. Nhiều nhà đầu tư Việt đã sinh sống tại đây qua chương trình của Chúng tôi

Nhà đầu tư có thể mang theo các thành viên trong gia đình đến và sinh sống tại Đức. Con cái của nhà đầu tư ngay lập tức được tiếp cận hệ thống giáo dục, y tế công như 1 cư dân Đức mà không có bất kỳ hạn chế nào tại đây. Vợ hoặc chồng nhà đầu tư được phép làm việc cho một nhà tuyển dụng tại Đức mà không có bất kỳ sự cản trở nào khi họ được cấp phép cư trú.

Nhà đầu tư và gia đình có cơ hội trở thành công dân Đức, được quyền hưởng các chính sách an sinh – phúc lợi xã hội tiêu chuẩn Đức. Chương trình phù hợp với các nhà đầu tư, các doanh nhân và cá nhân giàu có tại Việt Nam.

Cơ hội đầu tư định cư trở nên dễ dàng hơn, nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn khi mà chương trình nhập cư Mỹ dần khép kín hay khó khăn hơn khi nhà đầu tư phải đánh giá theo thang điểm nếu muốn tham gia Canada. Tuy nhiên, quá trình đầu tư nước ngoài cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như vốn đầu tư cao, khó quản lý hay thời gian thu hồi vốn lâu như EB5 hoặc Golden Visa chẳng hạn. Làm thế nào để chọn được chương trình vừa an toàn vừa phù hợp và được hưởng tối ưu quyền lợi của quốc gia đến là băn khoăn lớn nhất của của mỗi nhà đầu tư khi có kế hoạch định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhận thấy điều này, EU WEALTH INVEST – THỊNH VƯỢNG CHÂU ÂU sẽ thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn 1-1 “Đầu tư định cư Đức và nhập tịch châu Âu” vào các ngày trong tuần tại văn Phòng chúng tôi ở Tòa Nhà Vincom Đồng Khởi nhằm mang đến cơ hội tiếp cận và nắm bắt những dự án tiềm năng cho từng nhà đầu tư, doanh nhân giàu có định cư tại nước ngoài.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khảo sát thực tế tại Châu Âu nhằm giúp nhà đầu tư chiêm nghiệm thực tế dự án và cuộc sống thật tại quê hương thứ 2 nơi mình chọn lựa di cư cho cả gia đình. Từ đây, Góc nhìn và đánh giá thực tế của các bạn thông qua thực tế sẽ giúp cho nhà đầu tư định hướng cụ thể cho tương lai gia đình mình, đây là điều chúng tôi luôn làm thường xuyên cho khách hàng là nhà đầu tư.

Tại THỊNH VƯỢNG CHÂU ÂU, các nhà đầu tư trao đổi và cùng đội ngũ tư vấn đưa ra những phân tích, nhận định chuyên sâu, giải đáp những thắc mắc, vấn đề liên quan đến các chương trình định cư và nhập tịch tại Đức nói riêng và Châu Âu nói chung như Thụy Điển – Tây Ban Nha. Qua đó, nhà đầu tư có thể so sánh và cân nhắc lựa chọn quốc gia phù hợp nhất cho tương lai của bản thân cùng gia đình.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.