fbpx

Những điều cần biết về Người Đức trước khi đến Định Cư Đức.

Đi đến Đức Định Cư? Tham khảo danh mục của chúng tôi về những điều bạn nên biết về văn hóa Đức trước khi bạn chuyển đến Đức

Chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn một bản tóm tắt thực tế (với một số câu chuyện cười diễn ra trong thực tế) về những gì mà chúng tôi đã và đang tiếp xúc về Đức và người Đức. Vâng, bạn sẽ tìm thấy một số khuôn mẫu ở đây, thậm chí bạn có thể cảm thấy khó chịu bởi chúng, hoặc cười to vì những điều thú vị.

Những điều cần biết trước khi chuyển đến Đức

  1. Người Đức sẽ biết rằng bạn là người nước ngoài. Đứng bận tâm.
  2. Người Đức rất truyền thống, rất qui tắc.
  3. Người Đức được định hướng theo quy tắc trong mọi khía cạnh – đảm bảo bạn chờ đèn giao thông – và đôi khi làm cho mình sự thiếu linh hoạt bởi các quy tắc và quy định. Ở Đức quy tắc có nghĩa là phải tuân theo.
  4. Đúng giờ Đức có nghĩa là đến ít nhất 10 phút trước cuộc hẹn.
  5. Tiếng Đức rất nhiều rắc rối. Bạn lo lắng và rối tung lên. Bạn sẽ được hiểu được thôi.
  6. Mọi thứ thường theo thứ tự và công việc, nhưng, bạ sẽ ngạc nhiên và bất ngờ, bạn sẽ khám phá ra rằng người Đức không phải lúc nào cũng hiệu quả và họ cũng có mắc lỗi ở đây.
  7. Có nhiều sự tin tưởng hơn giữa con người và ý thức cộng đồng luôn đề cao giá trị của xã hội. Mọi người sẽ trả lại chìa khóa hoặc ví bị mất của bạn.
  8. Người Đức thận trọng về những điều mới.
  9. Người Đức thường làm một việc tại một thời điểm.
  10. Văn học Đức là một cái gì đó để tự hào, và xứng đáng liên kết chặt chẽ.
  11. Đối với nhiều người Đức, cuối tuần bắt đầu lúc 2 giờ chiều ngày thứ Sáu. Bạn có tin không? Chúc may mắn gọi một văn phòng vào chiều thứ sáu.
  12. Người Đức thân thiện với môi trường. Học cách tái chế. Trước khi bạn biết điều đó, bạn học cách tái chế mọi thứ, từ chai thủy tinh đến khăn giấy.
  13. Học cách không làm gián đoạn hoặc nhảy vào một cuộc trò chuyện. Người Đức chờ đợi để nói cho đến khi người kia đã kết thúc.
  14. Làm quen với việc đi mua đồ ở hàng tạp hóa với nhiều một cửa hàng. Siêu thị Đức không phải có tất cả mọi thứ trong đó; những người bán thịt hoặc tiệm bánh địa phương có thể, hoặc một số siêu thị sẽ mang các nhãn hiệu khác nhau.
  15. Có rất nhiều giấy tờ đang chờ bạn ở Đức – nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng.
  16. Chó được đối xử tử tế và được phép ở hầu hết các khách sạn và nhà hàng.
  17. Người Đức làm việc chăm chỉ nhưng họ biết cách ăn mừng cuộc sống, mặc dù lễ kỷ niệm được quy định như mọi thứ khác ở Đức – có thời gian để vui vẻ và thân thiện và có thời gian để tiệc tùng, thư giản.
  18. Hầu hết người Đức nói tiếng Anh, và khi một người Đức nói với bạn rằng họ chỉ nói được một ít tiếng Anh, đừng tin họ – tiếng Anh của họ có lẽ là hoàn hảo.
  19. Vào ngày chủ nhật cửa hàng đã đóng cửa nhưng các bảo tàng mở cửa.
  20. Người Đức là một quốc gia thích gửi thư và gọi điện thoại. Nếu bạn cần liên hệ với một người, đừng gửi email, chỉ cần nhấc điện thoại đó lên và gọi.
  21. Xông hơi = khỏa thân! Đó là một quy tắc!
  22. Người Đức không có tính tự phát. Hãy đặt lịch hẹn với họ để chuẩn bị cho cuộc hẹn, kể cả đi uống cà phê. Đó có thể là một cường điệu đối với một số người, nhưng đối với những người khác, có thể không.
  23. Đặc biệt đối với người Mỹ: không có không gian cá nhân riêng, mọi người đứng rất gần nhau.
  24. Người Đức có thể vượt qua ranh giới của họ liên quan đến bình luận – nó phải liên quan đến ý thức cộng đồng mà chúng ta đã nói trước đó.
  25. Họ yêu những chiếc xe của họ, họ phục vụ xe của họ rất kỹ lưỡng họ. Một người Đức trung bình rửa xe của mình tới 10 lần một năm.
  26. Đàn ông Đức có xu hướng rất nhút nhát và không đi bước đầu tiên – phụ nữ có thể cảm thấy không được chú ý – trong khi phụ nữ Đức có xu hướng mặc quần jean và hung dữ hơn một chút so với những nơi khác trên thế giới, ít nhất là theo một số đối tác phỏng vấn nam của chúng tôi .
  27. Người Đức tách biệt cuộc sống riêng tư và công việc của họ – đừng nên gọi đồng nghiệp của bạn sau giờ làm việc.

Đức là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Thẻ Định Cư Diện Kinh Doanh cấp cho các nhà Đầu Tư và gia đình Sinh Sống – Học Tập – Làm Việc tại Đức. Thịnh Vượng Châu Âu cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cụ thể Chương Trình Định Cư Đức, hãy gọi 0938990907 hoặc Đăng ký nhận thông tin theo form bên dưới.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn
All in one

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.