fbpx

ĐỊNH CƯ ĐỨC – NHỨT ĐỊNH THẮNG

Đầu tư định cư Bang Rheinland-Pfalz. Nhân dịp đoàn Doanh nghiệp Đức Bang Rheinland-Pfalz dẫn đầu là Bộ Trưởng Kinh Tế, Giao Thông, Nông Nghiệp và Trồng Nho Bang Rheinlad-Pfalz dẫn đầu có chuyến thăm Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội từ ngày 12 – 18.2019. Đây là lần thứ 3 Ngài Bộ Trưởng đến Việt Nam cùng với Doanh nghiệp tại Bang, cơ hội kinh doanh và trao đổi hợp tác giữa các nhà đầu tư giữa 2 nước luôn cơ hội rộng mở để cùng bước vào thị trường 500 triệu người tại Châu Âu thông qua các chương trình kêu gọi Đầu Tư tại Bang Rheinland-Pfalz. Thịnh Vượng Châu Âu xin chia sẻ 1 số thông tin cơ bản Bang Rheinland-Pfalz đến các nhà đầu tư Việt nam.

Phát Biểu Ngài Bộ Trưởng Bang Rheinland-Pfalz Cơ Hội Hợp Tác kinh Doanh và Đầu Tư giữa VN và Rheinland-Pfalz

Với vị trí trung tâm Châu Âu và có chung biên giới với các nước láng giềng như Pháp, Luxembourg và Bỉ, Bang Rheinland Pfalz đã dần khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu xư hướng tương lai với vai trò là một trung tâm kinh tế một cách thành công và trên phạm vi toàn cầu.

Bên cạnh nhà vô địch ẩn danh như Wirtgen GmbH – 1 công ty dẫn đầu thị trường thế giới về máy móc và hệ thống xây dựng đường bộ, các công ty toàn cầu như BASF ở Ludwigshafen hay Mercedes-Benz với nhà máy sản xuất ô tô lớn nhất thế giới ở Woerth – hang hãng dược phẩm lừng danh như: Boehringer Ingelheim hoặc công ty Framas chuyên sản xuất gia công cho ngành công nghiệp giày, đang cùng chung tay xây dựng sự đa dạng trong các ngành công nghiệp, tạo công ăn việc làm ổn định và nâng cao giá trị gia tang trong chuỗi sản xuất.

Những yếu tố cốt lọi đãm bảo khả năng cạnh tranh trên toàn cầu của Bang Rheinland-Pfalz được hưởng lợi nhờ sự thuận lợi trong việc kết nối với sân bay Frankfurt, sân bay này chỉ cách thủ phủ Mainz 20 phút lái xe. Mạng lưới đường sắt cao tốc xuyên Châu Âu và sông Rhine – tuyến đường thủy quan trọng nhất của Châu Âu – cung cấp các tuyến vận tải thuận lợi và nhanh chóng, từ đó tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Một nền văn hóa đa dạng cùng với bốn di sản thế giới được UNESCO công nhận đã góp phần tạo ra một môi trường sống hấp dẫn và phong phú. Với hơn 2000 năm lịch sử, Trier là thành phố lâu đời nhất ớ Đức và cùng là thành phố quê Hương của Karl Marx. Ngoài ra, Rheinland-Pfalz là Bang nổi tiếng với loại rượu vang thượng hạng số một của Đức và là khu vực trồng và sản xuất rượu vang trắng Riesling nổi tiếng thế giới. với hơn 60 nguồn suối khoáng, Rheinland-Pfalz cùng Bang cung cấp nhiều loại nước khoáng quan trọng. Một nền văn hóa sống động và sự cởi mở là điểm đặc trưng cho lối sống của người dân nơi đây, một Bang với rất nhiều danh lam thắng cảnh phong phú.

Ts. Stefan Weiler – Giám Đốc Điều Hành Cơ Quan Phát Triển Kinh Tế tp. Kaiserslautern – bang Rheinland Pfalz trình bày các mong muốn và nhu cầu thu hút đầu tư đến bang Rheinland-Pfalz – Đức

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.