fbpx

Đức có nền kinh tế sáng tạo nhất thế giới

  • Đức đã được Bloomberg đặt tên là nền kinh tế sáng tạo nhất thế giới.
  • Đức chiếm vị trí hàng đầu từ Hàn Quốc, chấm dứt chuỗi sáu năm của đất nước xứ kim chi.

Nghiên cứu ung thư và công nghệ thông minh là một trong những phát triển chính của thời đại chúng ta. Nhưng những quốc gia nào dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển, hoạt động bằng sáng chế, mật độ công nghệ cao và mọi thứ đi kèm với thúc đẩy đổi mới? Một bảng xếp hạng gần đây của Bloomberg cho thấy các quốc gia sáng tạo nhất theo giá trị chỉ số. Đức xếp hạng cao nhất vào năm 2020, phá vỡ chuỗi 6 năm liên tiếp của Hàn Quốc. Mỹ được xếp ở vị trí thứ 9, mất một thứ hạng so với năm 2019.

Bảng xếp hạng bao gồm các yếu tố như chi phí Nghiên Cứu Và Phát Triển, số lượng đơn xin cấp bằng sáng chế trong nước và số lượng các công ty công nghệ cao trong nước. Đức ghi được 88,21/ 100 điểm, như biểu đồ của chúng tôi cho thấy. Singapore và Đan Mạch là những quốc gia được cải thiện nhiều nhất trong số 10 quốc gia hàng đầu, nhảy lên 3 bậc.

Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu đang triển khai và cung cấp chương trình tư vấn đầu tư & định cư Đức, bạn hãy gọi đến số điện thoại 0938990907 để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thểHoặc đăng ký thông tin tư vấn theo form bên dưới.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.