fbpx

Top 7. Đức quốc gia tốt nhất thế giới về sự phát triển gia đình

Một nghiên cứu mới đã xếp hạng 35 quốc gia, sử dụng sáu tiêu chí khác nhau, để đánh giá đâu là tốt nhất để phát triển cuộc sống một gia đình. Đức đứng thứ bảy về tổng thể, sau các nước Bắc Âu và Luxembourg.

Đâu là nơi tốt nhất để nuôi dạy gia đình?

Một nghiên cứu mới của công ty báo chí du lịch và gia đình Asher & Lyric đã xếp hạng 35 quốc gia OECD về mức độ họ cuộc sống gia đình tốt như thế nào. Chỉ số gia đình đánh giá dựa trên sáu tiêu chí khác nhau: An toàn, Hạnh phúc, Chi phí, Sức khỏe, Giáo dục và Thời gian. Mỗi danh mục được tạo thành từ năm tiêu chí khác nhau, với dữ liệu được lấy từ một số nguồn nổi tiếng quốc tế.

Đức đứng thứ bảy tổng thể, đạt điểm cao trong tất cả năm loại. Đức được xếp hạng đặc biệt cao cho hạnh phúc và thời gian, lọt vào Top 5 trong hai lĩnh vực này. Mặc dù điểm số hạnh phúc được dựa trên Chỉ số Tự do Con người của Cato, Chỉ số Hạnh phúc Thế giới và tỷ lệ tự tử, nhưng thời gian xem xét giờ làm việc, ốm đau, nghỉ lễ và thai sản, và trợ cấp của cha mẹ.

Đức cũng ghi lại điểm số đáng nể về an toàn, chi phí và giáo dục. Chỉ số chi phí đã tính đến các yếu tố như thu nhập hộ gia đình trung bình, chi phí chăm sóc trẻ em và trợ cấp an sinh xã hội, và chỉ số giáo dục nhìn vào kết quả học tập trung bình và tỷ lệ nhập học ở giáo dục tiểu học và trung học.

Tuy nhiên, Chỉ số năng lực của Đức đã giảm xuống khi nói đến sức khỏe – được kiểm tra liên quan đến việc sinh con, tuổi thọ và tỷ lệ tử vong ở trẻ em.

Tăng chỉ số gia đình: 7 quốc gia hàng đầu

Bảy quốc gia hàng đầu trong năm 2020 chỉ số gia đình như sau:

  1. Iceland
  2. Na Uy
  3. Thụy Điển
  4. Phần Lan
  5. Luxembourg
  6. Đan Mạch
  7. Đức

Để biết thêm thông tin, bao gồm các liên kết đến các nguồn được sử dụng cho Index, phân tích về phương pháp và trọng số cũng như xếp hạng hoàn chỉnh, bạn có thể kiểm tra Raising a Family Index trên trang web Asher & Lyric.

Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu đang triển khai và cung cấp chương trình Đầu Tư & Định Cư Đức và Tây Ban Nha, bạn hãy gọi đến số điện thoại 0938990907 để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể. Hoặc đăng ký thông tin tư vấn theo form bên dưới.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.