fbpx

Giá nhà ở Đức tăng 6,8% trong quý đầu năm 2020

Bất chấp đại dịch coronavirus – đã làm trì trệ sản lượng kinh tế và khiến Đức rơi vào suy thoái – có vẻ như sự bùng nổ trong thị trường nhà ở Đức vẫn đang tiếp diễn mà không dừng lại. Giá nhà tăng một lần nữa trong quý đầu tiên của năm 2020.

Giá bất động sản tăng trong quý đầu năm 2020

Chi phí mua một căn nhà ở Đức tiếp tục vọt lên cao, theo số liệu mới từ Văn phòng Thống kê Liên bang (Destatis). Giá bất động sản nhà ở, trung bình, cao hơn 6,8 phần trăm trong quý đầu tiên của năm 2020 so với quý đầu tiên của năm 2019. So với quý trước (tức là quý cuối cùng của năm 2019), giá đã tăng 0,3 phần trăm.

Destatis nhận thấy rằng những người mua bất động sản phải trả nhiều tiền hơn ở cả khu vực thành thị và nông thôn, nhưng mức tăng mạnh nhất sẽ được tìm thấy ở bảy thành phố lớn nhất của Đức – Berlin, Hamburg, Munich, Cologne, Frankfurt, Stuttgart và Düsseldorf – nơi có giá nhà tăng vọt lên trung bình 9,5 phần trăm.

Tăng trưởng giá mạnh ở cả thành thị và nông thôn

Ở các thành phố lớn khác có dân số từ 100.000 người trở lên, giá nhà tăng 8,3% và chi phí căn hộ tăng 9,3%. Bất động sản dân cư cũng trở nên đắt đỏ hơn ở khu vực nông thôn, nơi giá trung bình tăng 6,1% cho nhà ở và 4,9% cho căn hộ.

Thị trường bất động sản ở Đức đã bùng nổ hơn 10 năm, với hoạt động kinh tế mạnh mẽ, thu nhập tăng và tình trạng thiếu nhà ở đều đẩy giá lên cao. Lãi suất thấp kỷ lục cũng có nghĩa là nó không bao giờ rẻ đến mức phải thế chấp.

Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu đang triển khai và cung cấp chương trình tư vấn đầu tư & định cư Đức, bạn hãy gọi đến số điện thoại 0938990907 để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thểHoặc đăng ký thông tin tư vấn theo form bên dưới.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.