fbpx

Giờ mùa đông bắt đầu vào sáng sớm thứ bảy

Lịch trình mùa đông bắt đầu vào lúc rạng sáng từ thứ bảy đến chủ nhật. Nhớ rằng 3 giờ sáng sẽ là 2 sáng.

Giống như mọi mùa thu cuối tháng 10 chúng ta tạm biệt những ánh nắng tươi đẹp để đón thời gian mùa đông vào lúc bình minh từ thứ bảy đến chủ nhật. Hãy nhớ rằng quay ngược đồng hồ một giờ nên lúc 3 giờ sáng sẽ là 2 sáng. Bằng cách này, chúng ta tạm biệt kết nối cuối cùng vẫn gắn chúng ta với mùa hè – múi giờ – và chúng ta tiếp đón thời gian mùa đông.

Năm nay, đêm thứ bảy 24 đến chủ nhật ngày 25 tháng 10 sẽ là thời điểm mà chúng ta có thể thực hiện một chuyến “hành trình về quá khứ” ngắn ngủi để trì hoãn tất cả những chiếc đồng hồ của mình. Lúc 3 giờ sáng, mọi thứ sẽ tự động quay lại lúc 2 giờ sáng.

Từ một vài năm trở lại đây, người ta thường khơi lại cuộc tranh luận về việc liệu sự thay đổi thời gian này có thực sự cần thiết hay không vì các ngành như du lịch hoặc khách sạn cho rằng thời gian mùa đông gây hại cho dịch vụ của họ vì chúng ta hãy nhớ rằng ngày có ít giờ nắng hơn. Một cuộc tranh cãi được đưa ra bàn hàng năm nhưng dường như không bao giờ được giải quyết.

Bây giờ, hãy nhớ rằng trong những giờ đầu của ngày thứ Bảy, bạn sẽ có thể ngủ thêm một giờ.

Đồng hồ trên Tòa thị chính ở Pamplona. Tây Ban Nha.

Bạn hãy đón chào múi giờ mới và nằm lăn ấm áp trong chăn thêm 1 giờ vào những ngày đầu mùa đông. Thịnh Vượng Châu Âu cung cấp tư vấn Chương Trình Định Cư Đức – Tây Ban Nha. Hãy gọi 0938990907 hoặc đăng ký nhận thông tin & và báo phí theo link bên dưới.

 

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.