fbpx

Hội thảo trực tuyến Đức – Việt “Giải pháp cơ sở hạ tầng bền vững”

Trong khuôn khổ chương trình Hỗ trợ phát triển thị trường dành cho các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ của Bộ Kinh tế và Năng lượng CHLB Đức (BMWi).

Được sự hỗ trợ của Bộ Kinh tế & Năng lượng CHLB Đức, một đoàn doanh nghiệp Đức hoạt động trong nhiều lĩnh vực, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các giải pháp cơ sở hạ tầng bền vững sẽ làm việc với các đối tác Việt Nam từ ngày 07 đến ngày 11.09.2020 với mong muốn tìm hiểu thị trường và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, chúng tôi trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi hội thảo trực tuyến, theo chương trình như sau:

Để tham dự, vui lòng điền thông tin đăng ký trễ nhất vào ngày 03.09.2020. Dựa trên thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ gửi đến Quý vị đường dẫn truy cập trước sự kiện 02 ngày. Vui lòng liên hệ lại chúng tôi nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi nào.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.