fbpx

Những Lý Do Vì Sao Tây Ban Nha Tốt Hơn Mỹ

Một Twitter nổi tiếng đã liệt kê nhiều lợi thế Tây Ban Nha tốt hơn Mỹ trên trang Twitter của ông với sống lượt người theo dõi rất đông. Xem liệu bạn có đồng ý với phân tích.

Chủ đề được đăng bởi doanh nhân Martin Varsavsky có trụ sở tại Tây Ban Nha, sống ở Mỹ trong hơn 20 năm.

Varavsky sinh ra ở Argentina và đã thành lập nhiều công ty trên toàn thế giới. Anh có hơn 100.000 người theo dõi Twitter.

Ông được Tạp chí Forbes mô tả là “trẻ, giàu và không ngừng nghỉ” vào năm 1999 vào năm 2000, ông được một Diễn đàn kinh tế thế giới đặt tên là “Nhà lãnh đạo toàn cầu của ngày mai”.

Ý kiến ​​của ông đã được công bố trên nhiều tờ báo khác nhau như El Pais và The Huffington Post và cũng được biết đến với công việc từ thiện của ông.

Chúng ta không nhất thiết phải đồng ý với nhận xét của anh ấy và thực tế đã không kiểm tra số liệu của anh ấy, tuy nhiên quan điểm của anh ấy đã bắt đầu một cuộc tranh luận lớn trên mạng về sự khác biệt giữa Tây Ban Nha và Mỹ. Đó là một cuộc thảo luận luôn luôn có giá trị. Chúng tôi sẽ cho phép bạn tham khảo và có ý kiến cảm nhận riêng bạn.

Vừa hạ cánh xuống Madrid bay từ San Francisco và đi du lịch khắp Hoa Kỳ nơi tôi sống 20 năm và tôi thường xuyên làm việc. Sự thay đổi San Francisco vs Madrid khiến tôi tự hỏi.

Tại sao những người vô gia cư rất hiếm ở Madrid và rất phổ biến ở San Francisco khi ở đây GDP bình quân đầu người là một nửa?

Tại sao tỷ lệ giết người ở California cao hơn 500% so với ở Tây Ban Nha?

Tại sao chăm sóc sức khỏe miễn phí ngay cả đối với khách du lịch ở Tây Ban Nha được trả bởi người nộp thuế Tây Ban Nha như một quyền của con người và trong khi nó rất đắt đỏ và cồng kềnh ở California? Con trai chúng tôi ngã trong bồn tắm và chúng tôi nhận hóa đơn $12,000 cho một vài mũi khâu tại phòng cấp cứu của Đại học Stanford.

Tại sao các trường đại học ở Tây Ban Nha miễn phí và không có nợ sinh viên trong khi ở Mỹ có nhiều nợ sinh viên hơn GDP của Tây Ban Nha?

Tại sao ở Mỹ có nhiều người vào tù / tạm tha hơn so với những người dân ở Madrid là thành phố lớn thứ ba ở châu Âu?

Tại sao kiện tụng lại phổ biến ở Mỹ và rất hiếm ở Tây Ban Nha?

Tại sao bất bình đẳng ở Mỹ cao gấp đôi so với Tây Ban Nha?

Tại sao Tây Ban Nha giáp Châu Phi và có vấn đề nhập cư bất hợp pháp lớn hơn nhiều so với Hoa Kỳ cung cấp ân xá cho những người làm việc trong ba năm và Hoa Kỳ tách cha mẹ khỏi trẻ em và thực hiện các cuộc tấn công bạo lực? Có 11 triệu người làm việc chăm chỉ mà họ từ chối hợp pháp hóa.

Tại sao mọi người tuổi thọ sống ở Tây Ban Nha hơn 4 năm so với Mỹ trong khi Tây Ban Nha chi ít hơn khoản 70% cho mỗi người trong chăm sóc sức khỏe?

Tây Ban Nha không hoàn hảo, chi phí nhà ở cao, việc làm tốt khó tìm hơn, một nửa số người Catalon muốn ra ngoài, tham nhũng chính trị là không thể chấp nhận được, các trường đại học không có giải thưởng Nobel.

Nhưng ở đây ung thư không có nghĩa là phá sản, mang thai đi nghỉ thai sản, kỳ nghỉ dài có sẵn cho tất cả mọi người, tử vong do súng, chết vì thuốc phiện gần như chưa từng xảy ra và trong tỉ lệ khi thất nghiệp và bắn giết liên quan đến tội ác thấp đáng ngạc nhiên.

Tây Ban Nha có nền kinh tế lớn phát triển nhanh nhất châu Âu. Đó là một nền dân chủ chào đón được yêu thích bởi hàng triệu người nước ngoài sống ở đây. Tìm kiếm một đất nước thay thế để sống? Hãy xem xét Tây Ban Nha.

Hoa Kỳ thật tuyệt vời trong việc giải quyết các vấn đề khoa học và công nghệ phức tạp mà không một quốc gia nào khác giải quyết được, nhưng đấu tranh để giải quyết những thách thức cuộc sống hàng ngày mà tất cả các quốc gia phát triển khác đã giải quyết.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Bạn được phép khám sức khỏe miễn phí nào ở Đức?

Mọi người đều biết rằng bảo hiểm y tế là bắt buộc ở Đức – nhưng điều bạn có thể không biết là có bao nhiêu lần khám sức khỏe mà bạn được hưởng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các các thông tin một cách đầy đủ nhất về thông tin này khi bạn đến Đức sinh sống và định cư.

Xem thêm »
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.