fbpx

THÁNG 9 Ở ĐỨC: THỜI TIẾT VÀ KẾ HOẠCH CHO CHUYẾN ĐI ĐẾN ĐỨC

Mọi điều bạn cần biết về chuyến thăm Đức vào tháng 9

Mùa thu ở Đức là thời điểm lý tưởng để ghé thăm, bạn sẽ thích thú giữa giao mùa của mùa hè và sắc thu. Thời tiết thường vẫn ấm áp và những ngày dài và tràn ngập ánh sáng.
Trong khi có rất nhiều người đến thăm Đức trong tháng này, lượng du khách đã giảm xuống và chi phí cao nhất của khách sạn và các điểm tham quan đang giảm xuống.

Trên hết, một số sự kiện hàng đầu của Đức là vào tháng 9.
Lễ hội Bia tháng 10 nổi tiếng thế giới thực sự bắt đầu vào cuối tháng 9 và tiếp tục trong hai tuần đến đầu tháng 10. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để tận hưởng một chuyến đi dài trên một trong những con đường tuyệt đẹp của Đức, hoặc đến các sự kiện như lễ hội bí ngô lớn nhất ở Đức hoặc đến một trong nhiều lễ hội rượu vang của đất nước hoặc chỉ để tận hưởng sự thay đổi ngoạn mục của những chiếc lá vàng sắc thu.

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để đến thăm Đức vào tháng 9 từ thời tiết đến những hành lý gì cần mang theo để tận hưởng những gì.

Thời tiết ở Đức vào tháng 9

Ngày đầu tiên của mùa thu (thảo mộc) là vào tháng 9 và du khách có thể mong đợi thời tiết ở Đức sẽ mát mẻ từ những ngày cao điểm mùa hè, nhưng vẫn dễ chịu với những ngày đẹp nhất bốc cháy trong những tán lá đầy màu sắc. Người Đức gọi đây là những ngày ấm áp cuối cùng của năm altweibersommer (mùa hè Ấn Độ). Mong đợi mức cao trung bình là 67 độ F (19 độ C) và mức thấp trung bình là 49 độ F (9 độ C).

Vào những ngày thời tiết xấu, trời có thể lạnh và mưa phùn. Không bao giờ dự báo ra một cơn mưa bất chợt, hoặc một đợt lạnh bất ngờ. Như mọi khi ở Đức,
hãy chuẩn bị cho điều kiện thời tiết thay đổi nhanh chóng.

Hành lý nào tại Đức vào tháng 9

Hơi ấm của mùa hè còn vương vấn, nhưng những ngày mát mẻ đang đến. Đây là thời gian trong năm để gói một chiếc áo len nhẹ hoặc thậm chí còn tốt hơn một chiếc khăn quàng cổ cho sự lạnh lẽo vào buổi tối. Đổi đôi dép của bạn lấy giày tennis và thêm quần jean vào quần short và váy.

Tuy nhiên, có thể vẫn còn một chút ấm áp trong những ngày này. Mang theo một bộ đồ bơi để tận hưởng hồ bơi khi đám đông bắt đầu rời đi. Chỉ cần chắc chắn rằng có một chiếc ô trong vali của bạn.

Sự kiện tháng 9 ở Đức

Lễ hội bia nổi tiếng nhất của Đức, Lễ hội tháng 10 ở Munich, thu hút hơn 6 triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này bắt đầu bằng nghi thức khai thác thùng bia đặc sắc của Đức và bao gồm hai tuần uống bia, ăn wurst (xúc xích) trong số các món ăn khác, và là một tổ chức văn hóa.

Một điểm nổi bật đối với nhiều du khách đến Đức là lái xe trên chiếc Autobahn nổi tiếng của nó, nhưng có nhiều thứ hơn là chỉ lái xe nhanh. Đất nước nằm chéo với những phong cảnh rừng lá tuyệt đẹp và trong quá trình thay lá là thời gian tuyệt vời để dừng chân trên Con đường Lãng mạn, hoặc một trong những khung cảnh khác bao gồm các địa điểm cổ tích, lâu đài, v.v.

Trong số các điểm tham quan phổ biến nhất là Con đường Rượu vang Đức. Tháng 9 là mùa của rượu vang Đức và các lễ hội thu hoạch với các dịch vụ khác thường như rượu vang mùa thu trẻ phiên bản giới hạn, Federweisser. Điểm nổi bật là Dürkheimer Wurstmarkt, nơi được coi là lễ hội rượu vang lớn nhất thế giới.

Nếu bạn muốn lấp đầy tâm trí cũng như dạ dày của mình, Beethovenfest ở Bonn (nơi sinh của Beethoven) là một bản tình ca của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Đức. Cùng với các buổi hòa nhạc trực tiếp, có các hội thảo và sự kiện cho du khách địa phương và quốc tế.

Lễ hội bí ngô Ludwigsburg gần với lễ hội Halloween như nước Đức. Với đầy đủ những thứ bí ngô, có hơn 450.000 quả bầu đầy màu sắc trong khuôn viên của tòa nhà Lud Ludigs. Tất nhiên, có khắc bí ngô và các cuộc thi bí ngô lớn nhất, nhưng cũng có cuộc đua thuyền bí ngô và thực đơn theo chủ đề bí ngô.

Lời khuyên du lịch tháng 9 cho Đức

Giá giảm có thể tương quan với ngày đầu tiên chính thức của mùa thu. Cố gắng lên kế hoạch cho chuyến thăm của bạn vào hoặc sau ngày đó để có cơ hội giảm giá tốt hơn.

Lễ hội tháng 10 là một lễ kỷ niệm văn hóa Bavaria và một cách độc đáo để trải nghiệm nước Đức, nhưng cũng vô cùng bận rộn. Bắt đầu lên kế hoạch sớm
nếu Munich và / hoặc lễ hội nằm trong hành trình của bạn. Chỗ ở đầy lên nhanh chóng và đặt lều bia được thực hiện vào mùa thu hoặc mùa đông trước khi sự kiện.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.