fbpx
Tư Vấn Dự Án Đầu Tư Kinh Doanh. Định Cư. Du Học

Tiếng Đức vượt qua tiếng Pháp là ngôn ngữ được các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất

Tiếng Đức đã vượt qua tiếng Pháp là ngôn ngữ được các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất, trong bối cảnh lo ngại rằng các công ty phải đối mặt với sự thiếu hụt các nhà ngôn ngữ học, nghiên cứu mới cho thấy.

Ít công dân EU tìm kiếm việc làm ở Anh trong bối cảnh Brexit không chắc chắn, cùng với việc giảm học ngôn ngữ trong trường học, gây ra ‘sự thiếu hụt ngôn ngữ ngày càng tồi tệ’

Trang web Jobs Indeed cho biết các vị trí tuyển dụng chỉ định các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức đã tăng hơn một phần mười trong ba năm qua, so với chỉ một sự gia tăng nhẹ về nhu cầu đối với người nói tiếng Pháp.

Tiếng Trung hiện là ngôn ngữ phổ biến thứ ba cho các công ty đang tìm cách tuyển dụng, nghiên cứu chỉ ra.

Nhu cầu tổng thể về các nhà ngôn ngữ học tăng nhẹ trong những năm gần đây, dẫn đến lo ngại rằng sẽ không có đủ người có kỹ năng phù hợp để lấp đầy công việc, Thật vậy.

Báo cáo của nó cho biết ít công dân Liên minh châu Âu (EU) tìm kiếm việc làm ở Anh trong bối cảnh Brexit không chắc chắn, cùng với việc giảm ngôn ngữ trong trường học, đã gây ra “sự thiếu hụt ngôn ngữ ngày càng tồi tệ”.

Bill Richards, giám đốc điều hành của Indeed – Vương quốc Anh, cho biết: “Giao tiếp là điều cần thiết trong mọi lĩnh vực công việc và đặc biệt là các kỹ năng ngôn ngữ đã trở nên quan trọng trong một thế giới được kết nối đầy đủ, trong đó nhiều doanh nghiệp hoạt động xuyên biên giới và bằng nhiều ngôn ngữ. Các nhà tuyển dụng ở Anh, những người yêu cầu nhân viên đa ngôn ngữ đang ngày càng trở nên bất ổn khi trở thành một nhà sản xuất bão hoàn hảo – ít nhà ngôn ngữ học đang nổi lên từ hệ thống giáo dục của chúng ta giống như sự không chắc chắn của Brexit dường như đang ngăn cản các công nhân chuyển đến đây từ EU.

“Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, nhưng không phải lúc nào cũng có thể bù đắp được nhu cầu về những người nói thông thạo các ngôn ngữ khác. Mặc dù thị trường Anh rõ ràng tiếp tục mang đến nhiều cơ hội cho những người có kỹ năng ngôn ngữ bổ sung, có một nguy cơ thiếu hụt là thiếu nguồn cung cấp chống lại nhu cầu gia tăng. “

liên hệ chúng tôi

0938990907

Đường dây ưu tiên

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn!

Hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.