fbpx

Các trường đại học ngành kinh doanh tốt nhất của Đức và Tây Ban Nha thuộc Top 30 ở Châu Âu.

Trong khi dường như có một số người là doanh nhân bẩm sinh, hầu hết các khía cạnh của tinh thần kinh doanh cũng có thể được học hỏi trong quá trình này. Nhiều trường đại học và trường kinh doanh trên khắp châu Âu đang thực sự cung cấp các khóa học và chương trình giảng dạy khá tốt về chủ đề đó.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn  trường kinh doanh và trường đại học tốt của Đức và Tây Ban Nhan (Top 30) nhất cho tinh thần kinh doanh ở Châu Âu. Các trường được liệt kê cung cấp một số chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ đại học tuyệt vời về kinh doanh, quản lý và đổi mới. Đối với nhiều cơ sở giáo dục trong số đó, chúng tôi cũng đang đề cập đến các chương trình khởi nghiệp mà họ đang cung cấp cũng như một số cựu sinh viên đáng chú ý của họ đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

EU Business School (Tây Ban Nha, Đức. Thụy Sĩ)

là một trường kinh doanh quốc tế, được công nhận chuyên nghiệp, có thứ hạng cao với các cơ sở tại Barcelona, ​​Geneva, Montreux và Munich. Trường cung cấp các lớp học nhỏ, năng động bằng tiếng Anh, với chương trình giảng dạy tốt nhất của cả Bắc Mỹ và Châu Âu. Cách tiếp cận thực tế của họ đối với giáo dục kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong thế giới kinh doanh toàn cầu hóa và phát triển nhanh chóng ngày nay. Trường Kinh doanh EU cung cấp chương trình Thạc sĩ Đổi mới & Khởi nghiệp và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Kinh doanh.

WHU

WHU - Trường Quản lý Otto Beisheim (Đức)

Là một Trường Kinh doanh chủ yếu do tư nhân tài trợ có trụ sở tại Vallendar / Koblenz và ở Düsseldorf. Đây là một trường Kinh doanh hàng đầu ở Đức và liên tục được xếp hạng trong số các trường Kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu. Phạm vi của các khóa học bao gồm Chương trình Cử nhân, Chương trình Thạc sĩ Quản lý và Thạc sĩ Tài chính, Chương trình MBA toàn thời gian, Chương trình MBA bán thời gian và Chương trình MBA điều hành Kellogg-WHU. Mỗi năm, sinh viên WHU tổ chức một sự kiện khởi nghiệp lớn mang tên IdeaLab!. Danh sách các cựu sinh viên WHU bao gồm doanh nhân nối tiếp và nhà sáng lập Rocket Internet Oliver Samwer và đồng sáng lập Zalando Robert Gentz.

ESMT Berlin (Đức)

là một trong những trường kinh doanh được xếp hạng cao nhất ở Châu Âu. Được thành lập bởi 25 công ty toàn cầu hàng đầu, ESMT cung cấp các chương trình thạc sĩ, MBA và tiến sĩ, cũng như giáo dục điều hành trong khuôn viên của nó ở Berlin, ở các địa điểm trên khắp thế giới và ở định dạng kết hợp trực tuyến. Tập trung vào khả năng lãnh đạo, đổi mới và phân tích, đội ngũ giảng viên đa dạng của trường xuất bản các nghiên cứu xuất sắc trên các tạp chí học thuật hàng đầu. Chương trình Thạc sĩ Quản lý (MIM) của trường cũng cung cấp chuyên ngành “Khởi nghiệp & Đổi mới”. Ngoài ra, trường kinh doanh quốc tế điều hành một Viện Quản lý Tài trợ và Tài chính Doanh nhân, cũng như Câu lạc bộ Doanh nhân ESMT Berlin.

Đại học Kỹ thuật Berlin (Đức)

là một trường đại học kỹ thuật lớn và nổi tiếng quốc tế với khoảng 34.000 sinh viên, 100 khóa học và 40 Học viện. Những thành tựu nổi bật trong nghiên cứu và giảng dạy, truyền đạt kỹ năng cho những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, và một nền hành chính theo định hướng dịch vụ hiện đại là đặc điểm của TU Berlin. Bảy Khoa của TU Berlin tạo nên mối liên kết độc đáo giữa một mặt là khoa học tự nhiên và kỹ thuật, mặt khác là kế hoạch, kinh tế và khoa học xã hội và nhân văn. Trường cung cấp các chương trình Thạc sĩ như “Quản lý Đổi mới, Tinh thần Doanh nhân & Bền vững” và “Đổi mới CNTT-TT”. Ngoài ra, TU Berlin điều hành Trung tâm Doanh nhân và cung cấp Hội đồng Khởi nghiệp Berlin.

Đại học Kỹ thuật Munich (Đức)

kết hợp cơ sở vật chất hàng đầu dành cho nghiên cứu tiên tiến với cơ hội học tập độc đáo cho 42.000 sinh viên. Mục tiêu của trường là tạo ra giá trị lâu dài cho xã hội thông qua sự xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu, khuyến khích tích cực các tài năng thế hệ tiếp theo và tinh thần kinh doanh mạnh mẽ. Là một trường đại học khởi nghiệp, Đại học Kỹ thuật Munich xây dựng một môi trường hỗ trợ cho sự đổi mới với cách tiếp cận theo định hướng thị trường. Với TUMent Entrepreneurship như một kế hoạch hành động toàn diện, TUM và Unternehmer TUM GmbH truyền cảm hứng cho sinh viên và cựu sinh viên đánh thức tinh thần kinh doanh của họ. TUM cung cấp chương trình giáo dục khởi nghiệp, TUM Venture Labs, và Trung tâm Doanh nhân, đồng thời cũng tổ chức một sự kiện hàng năm có tên là Ngày Doanh nhân TUM.

Trường Kinh doanh IESE (Tây Ban Nha)

Nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên của mình một cái nhìn toàn cảnh. Trường kinh doanh quốc tế có trụ sở tại Barcelona. IESE lập ra để giúp bạn trở thành con người tốt nhất của chính bản than, để thông qua khả năng lãnh đạo doanh nghiệp của bạn, bạn có thể thay đổi thế giới. Giá trị của tư duy kinh doanh được truyền tải qua tất cả các chương trình giảng dạy của IESE. Trên thực tế, khoảng 30% sinh viên IESE bắt đầu kinh doanh trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp. Các doanh nhân là cựu sinh viên đã nhận được hơn 1 tỷ € tài trợ.

IE Business School (Tây Ban Nha)

Là một tổ chức quốc tế chuyên đào tạo các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thông qua các chương trình dựa trên các giá trị cốt lõi là tập trung toàn cầu, tinh thần kinh doanh và cách tiếp cận nhân văn. 500 giảng viên IE giảng dạy một đội ngũ sinh viên bao gồm hơn 90 quốc tịch. Sinh viên MBA Quốc tế của IE có thể chọn từ một trong bốn chương trình thực tập và cung cấp tài liệu thực hành có liên quan và rất độc đáo không thường thấy trong chương trình giảng dạy MBA. Ví dụ: Phòng thí nghiệm Khởi nghiệp, đưa sinh viên vào một bầu không khí giống như một vườn ươm để chuẩn bị cho Phòng thí nghiệm Liên doanh IE hoặc chất xúc tác để khởi động một công ty sau khi tốt nghiệp.

Esade (Tây Ban Nha)

là một tổ chức học thuật toàn cầu thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa thông qua cam kết xã hội và đổi mới. Trường đại học có trụ sở tại Barcelona và Madrid đặt mục tiêu đào tạo và thực hiện nghiên cứu trong các lĩnh vực Quản lý và Luật, bằng cách giáo dục toàn diện con người, tạo ra kiến ​​thức liên quan và đóng góp vào cuộc tranh luận xã hội. Esade cung cấp chương trình Thạc sĩ về Đổi mới và Khởi nghiệp và có một số sáng kiến ​​khởi nghiệp khác như Viện Doanh nhân Esade.

Đại học Harbour.Space (Tây Ban Nha)

là trường đại học nghệ thuật hàng đầu châu Âu về công nghệ, khởi nghiệp và thiết kế. Trường đại học tư thục sáng tạo có trụ sở tại Barcelona và kết hợp giữa khoa học và thiết kế được giảng dạy bởi các nhà lãnh đạo ngành từ khắp nơi trên thế giới. Harbour.Space cung cấp các chương trình đại học tiến bộ khác biệt bao gồm “Khởi nghiệp Công nghệ cao”. Tất cả các chương trình cấp bằng của Harbour.Space được thiết kế để nghiên cứu chuyên sâu toàn thời gian, gần như quanh năm để có thể hoàn thành chương trình trong vòng chưa đầy ba năm đối với bậc Cử nhân và hai năm đối với bậc Thạc sĩ.

Du học Châu Âu và cơ hội phát triển sự nghiệp

Thủ tục để có được thị thực học tập, nhận học bổng của trường và phát triển sự nghiệp trên toàn cầu là cơ hội hứa hẹn cho tương lại của con bạn. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia có kinh nghiệm luôn được khuyến khích. Tại  EU Wealth Invest và Chuyên Gia Tư Vấn Cấp Cao của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đầu tư của con bạn tại Châu Âu. 

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.