fbpx

Đầu tư Vùng Pirmasens – Nhận Thẻ Định Cư Đức

Vùng Pirmasens – Bang Rheinland Pfalz cho phép doanh nhân hưởng lợi thế tối đa, không cần phải thuê mướn lao động trong vùng

Tìm hiểu về Pirmasens

Điều kiện định cư Đức diện doanh nhân chắc chắn sẽ khiến nhiều nhà đầu tư phải bất ngờ vì mức độ đơn giản hơn gấp nhiều lần so với các chương trình đầu tư định cư phổ biến hiện nay.

Khác với EB-5 (Mỹ) bắt buộc tạo việc làm cho 10 lao động địa phương, kinh doanh định cư ở Đức, đặc biệt là tỉnh vùng Pirmasens cho phép doanh nhân hưởng lợi thế tối đa, không cần phải thuê mướn lao động trong vùng.

Với ưu điểm này, chủ đầu tư không chỉ tiết kiệm được các chi phí tiền lương mà còn tránh được áp lực đóng bảo hiểm, thuế hay một số chi phí khác cho người lao động.

Tại Đức, một nửa phí cho các chương trình hưu trí, thất nghiệp và bảo hiểm y tế được trừ trực tiếp từ tiền lương của nhân viên, nửa còn lại sẽ do chủ doanh nghiệp đóng cho các cơ quan chức năng.

Một điểm thú vị khác trong Kinh doanh Định cư ở Đức không thể không nhắc đến, đó là bạn được tự do thay đổi hoặc mở rộng ngành nghề kinh doanh mà thậm chí không cần khai báo với cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là ngành nghề đó phải hợp pháp. Đây là một lợi thế vô cùng lớn với các doanh nhân Việt cần nhiều thời gian để thăm dò thị trường tại Đức.

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thành lập một công ty với ngành nghề bạn đã có kinh nghiệm và sau khi trải nghiệm kinh doanh thực tế tại Đức, cộng với vốn sống đủ am hiểu thị trường địa phương, bạn hoàn toàn có thể mở rộng hoặc chuyển hẳn sang lĩnh vực kinh doanh giàu tiềm năng khác mà không cần e ngại việc khai báo khó khăn, phức tạp.

EB-5 cần đến khoảng 850,000 USD để đầu tư, chương trình Golden Visa yêu cầu tối thiểu tầm 250,000 EUR, nhưng với Kinh doanh định cư ở Đức, bạn hoàn toàn có thể chủ động về nguồn vốn mà không bị ràng buộc, tất cả tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh mà bạn chọn.

Thậm chí, đối với những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, những gì bạn cần chỉ là văn phòng làm việc với 1 chiếc bàn, 1 chiếc máy tính và điện thoại cầm tay, chi phí đầu tư này thấp hơn rất nhiều so với số vốn quy định khổng lồ ở các chương trình khác.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn tự làm chủ và tự quản lý vốn kinh doanh của mình. Điều kiện định cư Đức nhìn chung chỉ cần:

  • Có nhu cầu làm việc, sinh sống, học tập tại Đức – châu Âu
  • Có khả năng tài chính để không trở thành gánh nặng xã hội
  • Passport còn hiệu lực
  • Không bị cấm xuất cảnh bởi quốc gia sở tại nơi nhà đầu tư sinh sống
  • Chưa từng bị cấm nhập cảnh hoặc phạm pháp
  • Không phải là mối nguy hiểm đối với trật tự và an ninh
  • Không phải là mối nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

6 điều bạn nên biết về giáo dục ở Đức

Nếu bạn di cư đến Đức, bạn có thể tự tin về thực tế rằng bạn sẽ sống ở một nơi mà giáo dục được đánh giá rất cao. Bạn sẽ có thể tìm thấy một hệ thống giáo dục phù hợp với gia đình của bạn mà không quá căng thẳng.

Xem thêm »
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.