fbpx
Tư Vấn Dự Án Đầu Tư Kinh Doanh. Định Cư. Du Học

Định Cư ĐỨC; thành phố Pirmasens hoặc thành phố Saarbrücken

Mọi hoạt động tích cực đang diễn ra ở đây! #Pirmasens Thành phố dễ thương, nơi có nhà máy sản xuất giày lớn nhất nước Đức và khu vực. Thành phố Pirmasens khiến cư dân và du khách bận rộn – theo nghĩa chân thực nhất và tích cực nhất tại đây. Địa hình thành phố được đảm bảo một mặt bởi sự cấu tạo tự nhiên và được xây dựng trên bảy ngọn đồi, và mặt khác bởi sự năng động của địa phương, Trung tâm Khoa học đầu tiên của bang Rhineland-Palatinate.

Rất nhiều hoạt động đang chờ đợi ngay bên ngoài thành phố trong đấu trường ngoài trời lớn nhất của Palatinate: Rừng Palatinate. Đây là mùa để đi bộ, đi xe đạp leo núi và thư giãn quanh năm. Khám phá các lâu đài và vách đá sa thạch ở Wasgau, cánh đồng rộng lớn của Sickingerhöhe và vùng Alsace / Lorraine lân cận của Pháp.

Còn chờ gì nữa mà bạn không mạnh dạn chuyển đến Pirmasens sinh sống và định cư tại vùng miền Tây Đức.

Khách hàng của chúng tôi đang sinh sống tại đây

Saarbrücken (Tiếng luxemburg là Saarbrécken, Tiếng pháp là Sarrebruck) là thủ phủ của bang Saarland thuộc nước Cộng hòa Liên bang Đức và là thành phố lớn duy nhất của bang này, được thành lập (từ năm 1909) trên cơ sở hợp nhất 3 thành phố lớn là Saarbrücken, St. Johann và Malstatt-Burbach.

Saarbrücken trước đây từng là trung tâm vận chuyển và công nghiệp của vùng than đá lớn, những nhà máy ở đây sản xuất sắt và thép, đường, bia, đồ gốm, dụng cụ quang học, máy móc và vật liệu xây dựng.

Ngày nay Saarbrücken là thành phố đại học, là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của bang Saarland.

Trường Đại học Saarland (Universität des Saarlandes, viết tắt: UdS) là trường Đại học Tổng hợp lớn, đa ngành của nước Đức và cũng là trường đại học duy nhất của bang Saarland, được thành lập vào năm 1948. Trường Đại học Saarland hiện có 2 cơ sở ở Saarbrücken và Homburg. Hiện tại có khoảng 17.000 sinh viên đăng ký nhập học, số lượng sinh viên nước ngoài chiếm khoảng 17 phần trăm. Từ năm 2009 đến nay trường Đại học Saarland thực hiện chính sách miễn học phí đối với tất cả các bậc học.

Tp. Saarbrucken nằm sát biên giới với Luxembourg

Trường Đại học này có thế mạnh nghiên cứu lĩnh vực tin học, hệ thống phần mềm, y học, kinh tế học và luật học. Có rất nhiều Viện nghiên cứu lớn thuộc trường như Viện vật liệu mới Leibniz (Leibniz-Institut für Neue Materialien) thành lập năm 1987, Viện Max-Planck-Institut về công nghệ thông tin (Max-Planck-Institut für Informatik) thành lập năm 1990, Viện Max-Planck về hệ thống phần mềm thành lập năm 2004, Viện nghiên cứu dược phẩm mang tên Helmholtz (Helmholtz-Institut für Pharmazeutische Forschung Saarland (HIPS) thành lập năm 2009, Viện châu Âu (Das Europa-Institut Saarbrücken) thành lập năm 1951 chuyên đào tạo thạc sĩ luật học và thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Các bài viết nổi bật

Video nổi bật

Xem EUWealth Thịnh Vượng Châu  Âu nói về cuộc sống Châu Âu và cách tiếp cận hòa nhập tại dất nước mới

Đăng Ký Theo Dõi Bản Tin Của Chúng Tôi

liên hệ chúng tôi

0938990907

Đường dây ưu tiên

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn!

Hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.