fbpx
Chương trình đầu tư Định cư Ireland (IIP)

IIP được Bộ Tư pháp & Bình đẳng công bố vào tháng 1 năm 2012 và được điều hành bởi Cơ quan Nhập tịch Ireland và Sở Di trú (INIS). Mục tiêu cuối cùng của chương trình là tạo việc làm và tạo điều kiện cho nền sự phát triển kinh tế Ireland

Ireland

 • Dân số: 4,92 triệu
 • Quốc tịch: Ailen
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, chỉ quốc gia duy nhất nói tiếng Anh tại Liên Minh Châu Âu
 • Vị trí: Đảo Ireland nằm ở phía bắc phía tây của Châu Âu và nằm cách khoảng 200 km về phía tây Nước Anh
 • Thủ đô: Dublin
 • Diện tích: 70.282 km2
 • Tiền tệ: Euro
 • Khí hậu: Nhiệt độ trung bình hàng ngày từ 14 ° C-16 ° C ở mùa hè 4 ° C-7 ° C vào mùa đông
 • Chênh lệch múi giờ: GMT +0.00 Ireland đi trước bờ biển phía đông Hoa Kỳ 5 giờ và 6 giờ sau Hà Nội & Sài Gòn
 • Môi trường chính trị dân chủ và ổn định.
 • Thành viên của Liên minh châu Âu có khả năng tiếp cận thị trường 500 triệu dân
 • Thuế suất 12,5% cho doanh nghiệp.
 • Quốc gia đứng thứ 11 trên thế giới để kinh doanh (Forbes 2019)

Tại sao chọn Ireland?

 • Ireland là một địa điểm an toàn và thân thiện cho cuộc sống gia đình.
 • Chất lượng không khí của Ireland nổi tiếng thế giới.
 • Các sản phẩm thực phẩm của Ireland được coi là một số sản phẩm tốt nhất trên thế giới.
 • Ireland có hệ thống giáo dục nổi tiếng thế giới dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Ireland cung cấp chương trình giáo dục miễn phí cho tất cả các Cấp độ đầu tiên (4 đến 12 tuổi) và Cấp độ thứ hai (12 đến 18 tuổi) và sinh viên.
 • Ireland là một địa điểm tuyệt vời để thiết lập cơ sở cho một doanh nghiệp châu Âu.
 • Ireland cung cấp một cơ sở tuyệt vời để nghỉ hưu.
 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân của Ireland tương đối rẻ. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân tốt kế hoạch cho 2 người lớn và 2 trẻ em là khoảng € 1.500 mỗi năm.
 • Ireland có khí hậu ôn hòa.
 • Ireland có dân số đa sắc tộc và môi trường sống thưa thớt.
 • Dublin, thủ đô của Ireland hiện được xếp hạng 46 thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới. Hồng Kông được xếp hạng 1. (Khảo sát Chi phí Sinh hoạt năm 2020 của Mercer)
 • Ireland là một quốc gia trung lập và là quốc gia yên bình thứ 12 trong số 163 quốc gia sinh sống. (Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2020)
 • Công dân Ireland được tự do đi lại, sinh sống, làm việc hoặc được học tập tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu.

Lợi thế khi bạn
chọn định cư Ireland

Nền kinh tế Ireland

Nền kinh tế Ireland có nhiều thế mạnh cốt lõi, cụ thể là tính linh hoạt mạnh mẽ của nó, một lực lượng lao động, nhân khẩu học tích cực và môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp. Kinh tế và Viện nghiên cứu xã hội ước tính rằng Nền kinh tế Ireland tăng trưởng 3,4% vào năm 2020.

Thị trường BĐS Ireland

Giá bất động sản trên toàn quốc đã tăng 85,3% từ mức thấp của họ vào đầu năm 2013. Giá bất động sản nhà ở Dublin đã tăng 93,4% so với mức thấp nhất vào tháng 2 năm 2012, trong khi Giá bất động sản nhà ở ở Phần còn lại của Ireland là 79,9% cao hơn mức thấp nhất trong tháng 5 năm 2013

Hệ thống giáo dục Ireland

Học sinh Ireland có mức độ tham gia đặc biệt cao trong hệ thống giáo dục. Các trường học và cao đẳng ở Ireland cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện cho sinh viên quốc tế. Giáo dục ở reland là bắt buộc từ độ tuổi 6 đến 16. Trường Tư đóng học phí cũng có sẵn cho sinh viên ở tất cả các cấp của hệ thống giáo dục.

Các trường đại học ở Ireland

Có tám trường đại học công lập ở Ireland xếp hạng một cách ấn tượng ở cấp độ quốc tế và quốc gia với tư cách là có thể hiểu được toàn bộ là một lựa chọn phổ biến cho quốc tế sinh viên. Sự lựa chọn đa dạng của các cơ sở giáo dục đại học của Ireland đã làm cho Ireland trở nên vô cùng hấp dẫn điểm đến học tập.

Chăm sóc sức khỏe ở Ireland

Chăm sóc sức khỏe ở Ireland bao gồm hai lĩnh vực, cụ thể là y tế công cộng và y tế tư nhân. Cho mục đích Chương trình Đầu tư Nhập cư, những người thụ hưởng phải có bảo hiểm y tế tư nhân (tương đối rẻ) trong khi họ cư trú ở Ireland.

Di sản Ireland

Cho dù đó là thiên nhiên, động vật hoang dã, văn hóa dân gian hay di sản được xây dựng, Ireland là vùng đất của sự khai sáng lịch sử. Các sự kiện đa dạng thường xuyên được tổ chức trên toàn quốc và nhiều sự kiện được tổ chức bởi các cộng đồng địa phương mang đến sự đa dạng và chân thực.

Đầu tư định cư Ireland. Hoàn 100% vốn sau 4 năm.
Tùy chọn dự án đầu tư từ €400K

Chương trình đầu tư định cư Ireland (IIP)

IIP được Bộ Tư pháp & Bình đẳng công bố vào tháng 1 năm 2012 và được điều hành bởi Cơ quan Nhập tịch Ireland và Sở Di trú (INIS). Mục tiêu cuối cùng của chương trình là tạo việc làm và tạo điều kiện cho nền sự phát triển kinh tế Ireland

Các lựa chọn đầu tư tốt nhất tại Ireland

EUWealth Investment thông qua đối tác toàn cầu đáng tin cậy của chúng tôi cung cấp các khoản đầu tư đủ điều kiện theo các tùy chọn ‘Đầu tư Doanh nghiệp’ và ‘Tài trợ’ của IIP, cho phép Nhà đầu tư đạt được trạng thái Thường trú (PR) một cách an toàn tại Ireland.

Yêu cầu về INIS

Bằng chứng về nhân thân tốt
Luật sư có thể giúp bạn thu thập bằng chứng an ninh công cộng cần thiết để hỗ trợ đơn đăng ký của bạn

Bằng chứng về giá trị ròng
Các nhà đầu tư phải có giá trị tài sản ròng tối thiểu là 2 triệu €.

Bằng chứng về quỹ đầu tư
Nhà đầu tư phải cung cấp bằng chứng về số tiền được sử dụng để đầu tư.

Bằng chứng rằng tiền có thể được chuyển
Tất cả các khoản tiền phải có sẵn để chuyển đến Ireland và có thể có thể chuyển đổi thành Euro tại thời điểm đơn đăng ký của bạn được chấp thuận.

Bằng chứng về Nguồn vốn

nhà đầu tư phải cung cấp bằng chứng cần thiết để chứng minh nguồn gốc của các quỹ. Một kế toán và một luật sư nên được chỉ định để giải quyết tất cả các nguồn tài trợ và bất kỳ liên quan nào vấn đề kỹ thuật. Các nguồn tài trợ sau đây có thể là được chấp nhận:

Tài liệu Cư trú Ireland

Tem 4
Đây là một con dấu được đóng trong hộ chiếu, nó chỉ định rằng một người có thể cư trú và làm việc tại Ireland, đây là nơi cư trú cho phép làm gì. Nó có hiệu lực trong 2 năm ban đầu, sau đó được gia hạn thêm 3 nhiều năm. Sau đó, nó được gia hạn trong khoảng thời gian 5 năm.

THẺ RP
Thẻ Ireland Residence Permit (IRP), kích thước giống là một kiểu thẻ tín dụng. Thẻ IRP chứa ảnh chủ thẻ và chi tiết về tình trạng cư trú của họ (tức là họ có
tem 4, v.v.)

Thị thực nhập cảnh nhiều lần
Đây là hình dán hộ chiếu nói rằng một người dưới 16 tuổi có thể vào và ra khỏi Ireland trong thời hạn sự cho phép cư trú tại Ireland của cha mẹ họ.

Tóm tắt các điều kiện Stamp 4:

nơi chúng ta bắt đầu

Thành tích của Ireland với vài trò là trung tâm đầu tư trực tiếp nước ngoài là vô song. Ireland hiện là trụ sở tại Châu Âu của hơn 1.400 công ty nước ngoài và tiếp tục thu hút các doanh nghiệp từ các lĩnh vực như công nghệ, kỹ thuật, khoa học đời sống, dịch vụ kinh doanh toàn cầu và dịch vụ tài chính.

2 lựa chọn đầu tư vào Ireland

Chương trình nhà đầu tư nhập cư Ireland (IIP)

(1) Dự án tái thiết sân vận động thể thao Páirc Tailteann

IIP cung cấp cho những công dân không thuộc EEA và gia đình của họ, những người cam kết lựa chọn đầu tư được chấp thuận theo chương trình với tình trạng cư trú an toàn tại Ireland.

Dự án sẽ bao gồm chi phí vốn ước tính là 23 triệu €, 12,8 triệu € trong số đó sẽ được tài trợ thông qua Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland (IIP).

Dự án Páirc Tailteann của Hiệp hội điền kinh Meath Gaelic (GAA) đủ điều kiện theo Lựa chọn tài trợ của IIP. Những người đáp ứng các tiêu chí của IIP và được Bộ Tư pháp chấp thuận sẽ được chấp thuận cư trú tại Ireland theo dự án này.

Yêu cầu chính

Lý lịch tư pháp

Các nhà tài trợ phải có tư cách tốt và chưa bị kết án về tội hình sự ở bất kỳ khu vực tài phán nào

nguồn tiền tài trợ

Các nhà tài trợ phải có giá trị tài sản ròng tối thiểu là 2 triệu euro và cung cấp đầy đủ nguồn tiền của họ.

sẵn sàng tài chính

Các nhà tài trợ phải có sẵn 400.000 € để đóng góp cho dự án trước khi nộp đơn đăng ký của họ theo dự án được gửi đến Bộ Tư pháp

Giúp bảo vệ di sản thể thao Ailen (Ireland) cho các thế hệ tương lai

Đạt được quyền cư trú ở Ailen (Ireland) thông qua IIP

Công nhận và thừa nhận tài sản quí giá của bạn

(2) Giới thiệu - Đầu tư Dự án Nhà ở xã hội tại Ireland

Dự án được Chính phủ Ireland phê duyệt tư cách là một dự án đầu tư đủ điều kiện thông qua Chương trình Đầu Tư Nhập Cư Ireland – IIP. 

Giấc mơ của bạn về một nơi định cư mới ở đây

Cơ sở pháp lý cho Nhà ở xã hội ở Ireland

Kế hoạch Hành động của Chính phủ Ireland về Nhà ở và Người vô gia cư (tháng 7 năm 2016) lưu ý rằng Chính phủ đang tích cực tìm kiếm các cơ chế “off-balance sheet” để tạo điều kiện cho đầu tư vào Nhà ở cho thuê xã hội và giá cả phải chăng, theo cách không ảnh hưởng đến Bảng cân đối chung của Chính phủ.

Đây là một phần của kế hoạch cung cấp 50.000 căn nhà ở xã hội trong giai đoạn đến năm 2021.

Dự án được Chính phủ Ireland phê duyệt

Dự án Nhà ở Xã hội của Đối tác chính thức của EUWealth – Fitzwilliam Capital đã được phê duyệt bởi Chính phủ Ireland với tư cách là một dự án đầu tư đủ điều kiện thông qua IIP.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết Thư Chấp thuận từ INIS.

Tóm tắt dự án

Fitzwilliam Capital là Đối tác của chúng tôi EUWealth đang phát triển một khu sử dụng hỗn hợp rộng 120 mẫu Anh địa điểm được gọi là  ‘Boyne’ Village sẽ kết hợp Khu dân cư, Thương mại, Parkland & Enterprise hoàn thành theo từng giai đoạn dự kiến ​​từ quý 4 năm 2021 đến quý 4 năm 2024.

Theo Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland, Fitzwilliam Capital đã nhận được sự chấp thuận cho 30 triệu euro tài trợ cho phát triển 150 Căn hộ Nhà ở Xã hội trong Khu dân cư khía cạnh của Boyne Village tại Ireland.

Trải nghiệm tuyệt vời nhất về giấc mơ định cư của gia đình bạn

28 nhà đầu tư đã được hoàn trả đầy đủ và đúng hạn. 4 phê duyệt tiếp theo về dự án nhà ở xã hội Boyne Village. 84 khách hàng được chấp thuận thông qua các Dự án của đối tác chúng tôi cho Chương trình đầu tư định cư Ireland - IIP.
Khoa Ng.
Managing Director of EUWealth Investment

Hoàn 100% vốn đầu tư cùng sự bảo đảm tài sản

Nhanh chóng

Phê duyệt trong vòng 6 đến 9 tháng.

An toàn

Chỉ đầu tư sau khi nhận được sự chấp thuận.

đơn giản

Không yêu cầu ngôn ngữ hoặc trình độ học vấn, không cần phỏng vấn.
Chỉ yêu trú 1 ngày mỗi năm.

Nhập tịch

Sống ở Ireland trong 5 năm có thể đủ điều kiện để trở thành công dân Ireland / EU.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

hỏi chúng tôi tại

0938990907

Đường dây ưu tiên

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi và câu trả lời thường gặp nhất

Ireland (Ai-lend) nằm ở đâu ?

Khoảng 40% dân số 5 triệu người của đất nước này cư trú tại Greater Dublin. Quốc gia có chủ quyền chia sẻ biên giới trên bộ duy nhất với Bắc Ireland, là một phần của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. … Nhà nước Tự do Ireland được thành lập, với quy chế Thống trị, vào năm 1922 sau Hiệp ước Anh-Ireland.

Ireland có tốt để sống không ?

Trong khi tất cả Ireland cung cấp một chất lượng cuộc sống tuyệt vời, có một số thành phố đặc biệt phổ biến đối với người nước ngoài. … Những thành phố này cũng nổi tiếng với những khung cảnh văn hóa và nghệ thuật sôi động, mang đến cho người nước ngoài cái nhìn độc đáo và đắm chìm vào các khía cạnh khác nhau của văn hóa Ireland.

Ireland nổi tiếng về gì ?

Ireland nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vời, cả đất liền và biển. Thường được gọi là Emerald Isle ( Ngọc lục bảo), Ireland có những thành phố sôi động nằm ẩn mình bên những vịnh ấm cúng và những vách đá tuyệt đẹp. Ireland là nơi có những quán rượu ấm cúng, những ly rượu Guinness và những ly rượu Whisky của Ireland song hành với cách nấu nướng thịnh soạn theo phong cách quê hương của người Ireland.

Ireland có phải là quốc gia giàu nhất thế giới ?

Ireland được mệnh danh là quốc gia giàu thứ 14 trên thế giới theo một nghiên cứu của Tạp chí Tài chính Toàn cầu. … Không có gì ngạc nhiên khi Qatar (GDP bình quân đầu người xấp xỉ 128.150 €) được coi là quốc gia giàu nhất, tiếp theo là Luxembourg, Singapore và Brunei.

(GDP) bình quân đầu người đạt 80.989,597 USD vào tháng 12 năm 2019

Ireland có giàu hơn Thụy Sĩ không ?

Nếu báo cáo của OECD được tin tưởng, Ireland đã vượt qua Thụy Sĩ về độ “giàu có” về kinh tế – đẩy Thụy Sĩ hùng mạnh một thời lên vị trí thứ năm trên toàn thế giới.

Ireland là 1 quốc gia an toàn ?

Ireland lọt vào danh sách 15 quốc gia an toàn nhất trên thế giới theo Global Peace Index (Chỉ số Hòa bình Toàn cầu) năm 2020. Đây được biết đến là một quốc gia an toàn và thân thiện, luôn chào đón nồng nhiệt khách du lịch và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Ireland có tốt để sống không ?

Ireland cung cấp một chất lượng cuộc sống tuyệt vời, có một số thành phố đặc biệt phổ biến đối với người nước ngoài. … Những thành phố này cũng nổi tiếng với những khung cảnh văn hóa và nghệ thuật sôi động, mang đến cho người nước ngoài cái nhìn độc đáo và đắm chìm vào các khía cạnh khác nhau của văn hóa Ireland.

Visa du lịch nhập cảnh đến Ireland ?

Ireland không phải là một quốc gia thuộc khối Schengen mặc dù quốc gia này thuộc EU và sử dụng tiền tệ đồng EURO. Lý do chính mà Ireland không tham gia Hiệp định Schengen là vì họ muốn kiểm soát tình trạng nhập cư của những công dân không thuộc EU. Ireland không phải là một phần của lục địa Châu Âu, và việc quốc gia này kiểm soát biên giới theo cách họ thấy là hợp lý. Do vậy bạn phải xin visa riêng khi muốn nhập cản đến Schengen nếu là Passport Việt Nam.

Tài sản ròng (Net Worth) là gì ?

Giá trị ròng là giá trị của tất cả các tài sản phi tài chính và tài chính thuộc sở hữu của một cá nhân hoặc tổ chức trừ đi giá trị của tất cả các khoản nợ chưa thanh toán của nó.

All in one

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức