fbpx
Tư Vấn Dự Án Đầu Tư Kinh Doanh. Định Cư. Du Học

Chính phủ có kế hoạch đầu tư hàng tỷ euro để biến Đức trở thành “quốc gia xe đạp”

Bộ trưởng Giao thông Liên bang Andreas Scheuer (CSU) đã bày tỏ ý định đầu tư mạnh mẽ của chính phủ vào việc biến Đức trở thành một quốc gia thân thiện với chu kỳ hơn. Các khoản đầu tư theo kế hoạch sẽ bao gồm xây dựng các nhà để xe đạp và đường dành cho xe đạp, để người dân Đức đi lại bằng xe đạp thuận tiện hơn. 

Kế hoạch Đua xe đạp Quốc gia nhằm cải thiện việc đi xe đạp ở Đức vào năm 2030

Tại Đại hội Đạp xe Quốc gia ở Hamburg, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Scheuer đã trình bày kế hoạch Đua xe đạp Quốc gia, trong đó nêu chi tiết các chiến lược có thể được sử dụng để thúc đẩy đạp xe ở các khu vực nông thôn và thành thị đến năm 2030, nhằm khuyến khích nhiều người chọn đạp xe hơn là lái xe.

Hiện đã có 80 triệu chiếc xe đạp ở Đức, với con số dự kiến ​​sẽ tăng lên trong những năm tới. Theo Bộ Giao thông Vận tải, 40% người Đức có kế hoạch đạp xe nhiều hơn trong tương lai.

1,46 tỷ euro sẽ được đầu tư trong hai năm tới

Tuần trước, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải thông báo rằng chính phủ liên bang sẽ đầu tư khoảng 1,46 tỷ euro cho hoạt động đạp xe vào năm 2023. Đến cuối thập kỷ này, khoản hỗ trợ tài chính sẽ xấp xỉ gấp đôi so với năm 2020, với khoảng 30 euro tài trợ được phân bổ cho mỗi người, mặc dù chưa có cam kết chắc chắn về kế hoạch.

Việc đầu tư theo kế hoạch sẽ giúp làm cho giao thông ở Đức trở nên xanh hơn và giúp nhiều người hơn không phải ngồi vào ô tô của họ để hoàn thành những chặng đường ngắn. 

Các bài viết nổi bật

Video nổi bật

Xem EUWealth Thịnh Vượng Châu  Âu nói về cuộc sống Châu Âu và cách tiếp cận hòa nhập tại dất nước mới

Đăng Ký Theo Dõi Bản Tin Của Chúng Tôi

liên hệ chúng tôi

0938990907

Đường dây ưu tiên

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn!

Hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.