fbpx

Hy Lạp nằm trong Top các Điểm đến Du lịch Tốt nhất Thế giới

Hy Lạp đã được độc giả của tạp chí du lịch Condé Nast xếp hạng ở vị trí thứ sáu về các điểm đến tốt nhất cho du lịch trong năm nay.

Họ đã chọn Hy Lạp là điểm đến kỳ nghỉ tốt nhất trong số các quốc gia khác nhau trên thế giới để du lịch. Trong khi các quốc gia châu Âu thống trị danh sách Giải thưởng Sự lựa chọn của Người đọc năm nay, Hy Lạp đứng thứ sáu với số điểm 89,97, trước Đan Mạch và Vương quốc Anh.

Theo cùng một tạp chí, Bồ Đào Nha đã được xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách này với số điểm 91,22, tiếp theo là Nhật Bản, Thái Lan và Singapore.

Tuy nhiên, năm nay Cộng hòa Hy Lạp đã trở lại mạnh mẽ khi lượng khách du lịch tiếp tục có xu hướng tăng. Về vấn đề này, Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp, Vassilis Kikilias, xác nhận rằng quốc gia này dự kiến ​​sẽ phá vỡ mức độ trước đại dịch 2019 trong năm nay.

Theo ông, Hy Lạp đang đặt mục tiêu vượt qua con số năm 2019 từ doanh thu kỷ lục của năm 2022. Kikilias cũng nói thêm rằng số liệu chính xác sẽ được công bố vào cuối mùa giải.

“Tuy nhiên, nếu mọi thứ suôn sẻ, doanh thu du lịch sẽ vượt mức của năm 2019. Ông lưu ý , sản phẩm du lịch được nâng cấp của Hy Lạp hỗ trợ hàng trăm ngành nghề và nuôi sống các gia đình Hy Lạp bình thường.

Bộ trưởng Bộ Du lịch cũng nhấn mạnh rằng, như một chỉ số về sự năng động, tất cả các điểm du lịch nổi tiếng ở Hy Lạp đều đã kín chỗ, với mức lấp đầy hơn 90% ở Crete, Mykonos, Santorini, Rhodes và Kos.

Mới đây, trong Lễ trao giải Châu Âu của Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 dành riêng cho lĩnh vực du lịch, Hy Lạp đã nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý.

Trong ấn bản lần thứ 29 của Giải thưởng Du lịch Thế giới cho năm nay, còn được gọi là Giải Oscar về Du lịch, Athens được coi là Điểm đến Du lịch Bền vững Hàng đầu của Châu Âu.

Hơn nữa, một số lượng lớn các khách sạn ở Cộng hòa Hy Lạp đã được vinh danh ở các hạng mục khác nhau, trong khi các cơ quan du lịch và văn phòng chuyên ngành du lịch của Hy Lạp được bình chọn với mức giá cao.

Đồng thời, có tổng cộng 17 giải thưởng đã được Cộng hòa Hy Lạp giành được, trong số đó có hạng mục khu nghỉ mát bãi biển chính ở châu Âu, cũng như hạng mục chính của bãi biển ở châu Âu, khách sạn Main Boutique ở châu Âu, chính Boutique Resort ở châu Âu và các hạng mục chính của khu nghỉ dưỡng hội nghị châu Âu cho năm nay.

Theo các nhà chức trách Hy Lạp, vào tháng 9 năm 2022, lượng khách quốc tế đến các sân bay khu vực của nước này đã vượt quá con số trước đại dịch.

Kết quả là, Bộ Du lịch tiết lộ rằng lượng khách đến các sân bay trong khu vực của Hy Lạp đã tăng 7,2% trong tháng 9 so với cùng tháng năm 2019.

Bạn sẽ Quan Tâm

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.