fbpx

Ngôn ngữ giao tiếp tại Đức

Nếu bạn vừa mới chuyển đến Đức, có lẽ bạn sẽ suy nghĩ về việc cải thiện một số kỹ năng ngôn ngữ của mình. Học tiếng Đức sẽ giúp bạn hòa nhập nhanh hơn và cho phép bạn dễ dàng giải quyết các công việc hàng ngày.

Về tiếng Đức

Tiếng Đức ngôn ngữ chính thức hoặc đồng chính thức ở Đức, Áo, Thụy Sĩ, Nam Tyrol, Bỉ và Liechtenstein. Trên toàn thế giới, khoảng 100 triệu người nói tiếng Đức là ngôn ngữ thứ nhất và 10 đến 15 triệu người khác nói nó như ngôn ngữ thứ hai. Đây cũng là ngôn ngữ bản địa được sử dụng rộng rãi nhất trong Liên minh châu Âu.

Tại sao học tiếng Đức?

Vì nó được dạy rộng rãi ở các trường tiểu học và trung học ở Đức, rất nhiều người nói tiếng Anh rất tốt. Do đó, điều này là hoàn toàn có thể, đặc biệt là ở các thành phố lớn hơn như Berlin, để đến Đức mà không cần nói tiếng Đức.
Tuy nhiên, sẽ không khôn ngoan khi nghĩ rằng mọi người đều có thể nói tiếng Anh và, từ các buổi đến văn phòng công dân địa phương hay đến các cuộc gọi điện thoại đến nhà cung cấp internet của bạn, sẽ có lúc một vài từ tiếng Đức có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên thật dễ dàng hơn nhiều.

Đối với nhiều loại giấy phép cư trú và để đủ điều kiện nhập quốc tịch Đức, bạn cần phải có khả năng ngôn ngữ đã được chứng minh. Thêm vào đó, vì tiếng Đức vẫn chủ yếu là ngôn ngữ kinh doanh, nói nó cải thiện đáng kể cơ hội tìm việc của bạn.

Trường tiếng Đức

Có động lực để bắt đầu học một số tiếng Đức? Kiểm tra danh sách các trường tiếng Đức tại địa phương của bạn, nơi cung cấp các bài học cho tất cả các khả năng. Cũng như học phí và nhiều trường ngoại ngữ cung cấp các khóa học được thiết kế dành riêng cho các công ty, chẳng hạn như tiếng Đức kinh doanh.

Cải thiện tiếng Anh của bạn

Mặc dù tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trong thế giới làm việc ở Đức, nhưng ngày càng có nhiều công ty đa quốc gia, đặc biệt là ở các thành phố lớn của Đức, bắt đầu tiến hành kinh doanh bằng tiếng Anh. Có thể nói tiếng Anh và tiếng Đức là một kỹ năng rất được tìm kiếm và ưu tiên khi tuyển dụng.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Các quốc gia hàng đầu châu Âu cung cấp thị thực làm việc tự do (Freelancer)

Để làm cho quá trình làm việc linh hoạt, hiệu quả một số quốc gia châu Âu đã bắt đầu cung cấp thị thực làm việc tự do (Freelancer) và thị thực đi lại dạng kỹ thuật số cho người nước ngoài. Công dân ngoài EU sống ở một quốc gia Liên minh châu Âu trong khi làm việc cho các công ty và khách hàng ở các nước EU khác và xa hơn nữa trên thế giới.

Xem thêm »
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.