fbpx

Tàu xuyên đêm giữa Berlin – Đức và Stockholm – Thụy Điển

Có thể không có cảm giác nào tốt hơn là lên máy bay hoặc tàu hỏa, ngủ thiếp đi và thức dậy tại điểm đến của bạn. Khách du lịch sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác đó vào mùa hè này khi chuyến tàu đêm mới đến Stockholm – Thụy Điển bắt đầu lăn bánh.

Tất cả lên tàu đêm đến Stockholm!

Trong những tháng mùa hè, một chuyến tàu đêm mới sẽ bắt đầu chạy giữa Berlin và Stockholm, dừng lại ở Hamburg và Copenhagen trên đường đi. Chuyến tàu đầu tiên rời Berlin lúc 6:54 chiều thứ Hai và đến Stockholm lúc 2:20 chiều ngày hôm sau. Đoàn tàu sau đó rời thủ đô Thụy Điển vào khoảng 4:20 chiều, quay trở lại Berlin.

Tàu sẽ chạy mỗi ngày cho đến ngày 4 tháng 9. Sau đó, bốn hoặc năm chuyến đi sẽ diễn ra mỗi tuần cho đến cuối tháng 11.

Đức giúp cải thiện kết nối đường sắt trên khắp châu Âu

Tuyến đường được điều hành bởi Snelltåget, công ty con thụy Điển của Transdev, một công ty đường sắt của Pháp. Tobias Heinemann, phát ngôn viên của ban quản lý Transdev ở Berlin cho biết: “Chúng tôi muốn cung cấp cho hành khách những cơ hội mới để làm quen với các thành phố châu Âu láng giềng một cách rẻ tiền và thân thiện với môi trường. “

Tàu, là chuyến tàu đêm thường xuyên đầu tiên chạy giữa Đức, Đan Mạch và Thụy Điển kể từ những năm 1990, chạy bằng điện từ các nguồn năng lượng bền vững. Nó cũng tự hào có chỗ ngồi ngả lưng, xe ăn uống và phòng ngủ cho tối đa sáu người. Bộ Giao thông Vận tải Liên bang Đức coi tàu sẽ được đưa vào dự án TransEuropeExpress (TEE 2.0), nhằm tạo ra một mạng lưới đường sắt giữa các thành phố lớn của châu Âu.

Định cư Châu Âu

Bạn đang tìm kiếm cơ hội để chuyển đến quốc gia tại Châu Âu để sinh sống, học tập và làm việc. Hãy đăng ký với chúng tôi bên dưới, EUWealth Thịnh Vượng Châu Âu cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích và chính xác cho kế hoạch của gia đình bạn.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.