fbpx

10 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN ĐỊNH CƯ TÂY BAN NHA

Thời tiết

Thời tiết hoàn hảo gần như quanh năm, với khoảng 320 ngày nắng và không có nhiều mưa, ngay cả mùa đông cũng ấm áp ở Tây Ban Nha. Đây là một trong những nơi đáng sống nhất ở châu Âu, đặc biệt là cho những người muốn thoát khỏi thời tiết lạnh và mưa.

Lợi ích sức khỏe

Công viên giải trí Barcelona, Tibidabo với vòng đu quay

Tây Ban Nha đã được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị, nơi có liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Việc điều trị ở Tây Ban Nha nhanh chóng và chất lượng cao nhất. Một số bệnh viện đã được công nhận là tốt hơn so với những bệnh viện ở Anh.

Tiêu chuẩn sống được cải thiện

Tây Ban Nha có tỷ lệ tội phạm tương đối thấp và chi phí sinh hoạt rất thấp so với quá nhiều quốc gia khác trên thế giới. Có rất nhiều thứ để xem và làm trong một môi trường an toàn, được thiết lập và an toàn.

Chi phí sinh hoạt

Bạn có thể sở hữu tài sản của riêng mình ở nơi tuyệt vời này. Bạn sẽ mất ít hơn khoảng 30 đến 40% để điều hành tài sản so với giá ở Anh. Thực phẩm và sưởi ấm là thấp hơn nhiều là tốt.

Đầu tư

Tây Ban Nha thường xuyên đứng đầu danh sách tăng giá trị tài sản ở các nước châu Âu. Điều đó, với thực tế là bạn sẽ sống trong một môi trường an toàn có nền kinh tế mạnh nên đủ lý do để xem xét việc mua bất động sản ở Tây Ban Nha.

Giá trị của đồng tiền

Bạn sẽ có cơ hội để xem các bất động sản và biệt thự tuyệt vời trong thời gian của riêng bạn. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn và thật khó để chỉ chọn một, vì thực tế là hầu hết đều có giá trị tuyệt vời như vậy đối với tiền.

Dễ dàng đi lại

Có 2 sân bay quốc tế, việc đi vào và ra khỏi Tây Ban Nha thực sự rất dễ dàng. Ngoài ra còn có một số phà có sẵn để đưa bạn đến đích bạn muốn.

Người Tây Ban Nha

Người Tây Ban Nha được biết đến là những người hào phóng và ấm áp nói chung. Họ thích chia sẻ lối sống thư giãn của họ với những người bạn châu Âu. Một lý do tại sao Tây Ban Nha rất phổ biến là do thực tế rằng họ là một quốc gia hữu ích và họ rất có sức chứa đối với du khách nước ngoài.

Mua an toàn ở Tây Ban Nha

Có một số đại lý tài sản ở Tây Ban Nha được Chính phủ hỗ trợ và hợp pháp 100%, họ sẽ có mặt để hỗ trợ bạn trong việc mua tất cả các câu hỏi về tài sản của bạn, v.v.

Chất lượng cuộc sống

Nhiều người chọn Tây Ban Nha làm quê hương thứ 2 vì không khí thư giãn, cuộc sống rẻ, cơ hội đầu tư và thời tiết thực sự tuyệt vời. Cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn nhiều so với các địa điểm khác trên thế giới.

Thịnh Vượng Châu Âu đang cung cấp CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TÂY BAN NHA. Bạn và gia đình sinh sống tại Tây Ban Nha mà không lo lắng đến đầu tư chi phí tốn kém. Gọi 0938990907 hoặc đăng ký nhận thông tin chương trình bên dưới.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.