fbpx

Năm lý do để đến Đức học tập

DU HỌC ĐỨC - SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN DÀNH CHO BẠN!

Đức là điểm đến phổ biến của sinh viên quốc tế trên thế giới. Hơn 13% sinh viên tại các trường đại học Đức đến từ khắp nơi trên thế giới – giống như bạn. Đức là một nơi hấp dẫn để học tập và bằng cấp đại học của Đức được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

1. CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Các trường đại học Đức cung cấp chương trình giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc, được xếp hạng trong số các trường tốt nhất trên thế giới. Bạn sẽ kiếm được bằng cấp nổi tiếng quốc tế, mang đến cho bạn những triển vọng xuất sắc trên thị trường lao động toàn cầu.

2. ĐA DẠNG

Phạm vi các khóa học được cung cấp tại các trường đại học của Đức là rất lớn và mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào bạn muốn tập trung vào. Một loạt các chương trình quốc tế và các chương trình cấp bằng liên ngành cho phép bạn chuyên sâu.

Khám phá vẻ đẹp và sự đa dạng của nước Đức! Khi bạn được nghỉ học, có 1001 cách để tìm hiểu thêm về quốc gia sở tại của bạn. Ví dụ, bạn có thể đến viện bảo tàng, rạp chiếu phim hay nhà hát, bạn có thể ngồi trong vườn bia, bạn có thể đi dạo trên bãi biển, bạn có thể bơi trong hồ, leo núi hoặc thăm một lâu đài cổ. 

3. HƯỚNG ĐẾN THỰC HÀNH

Các trường đại học Đức cung cấp các chương trình học xuất sắc, trong khi các trường đại học khoa học ứng dụng cung cấp một loạt các lựa chọn hấp dẫn, hướng đến thực hành. Rất nhiều trường đại học hợp tác với các công ty. Nhiều chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho quá trình khởi nghiệp của bạn.

4. MỞ CÁNH CỬA TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI

Ở Đức, bạn có thể tận dụng tối đa bản thân. Tại đây bạn có thể tự do phát triển khả năng trí tuệ và kỹ năng cá nhân và phát huy hết khả năng của mình. Nếu bạn nỗ lực để đạt được những điều tuyệt vời, bạn sẽ thấy quyết tâm, động lực và sự cam kết sẽ mở ra nhiều cánh cửa – cả trong quá trình học và sau khi học.

5. QUỐC GIA AN TOÀN

So với các quốc gia khác, Đức là một quốc gia an toàn. Ở thị trấn hay vùng nông thôn, vào ban ngày hay ban đêm, bạn có thể tự do đi lại ở đây. Đức mang lại sự ổn định về kinh tế và chính trị, là nơi lý tưởng để bạn học tập.

SÁU SINH VIÊN CHO BẠN BIẾT, TẠI SAO NƯỚC ĐỨC LẠI MỞ RA CHÂN TRỜI CỦA HỌ

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.