fbpx
Tư Vấn Dự Án Đầu Tư Kinh Doanh. Định Cư. Du Học

Bang Saarland. Cộng Hòa Liên Bang Đức

Bang Saarland được biết đến với phong cách sống khác với các bang khác ở Đức. Điều này không có gì là ngạc nhiên vì lịch sử phát triển của bang một thời chịu sự ảnh hưởng của Pháp.

Saarland có lẽ có nhiều ” savoir-vivre” (Tiếng Pháp – nghĩa là” Sự lịch thiệp) hơn bất kỳ Tiểu bang nào khác, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi Saarland thường nằm dưới ảnh hưởng của Pháp, trên thực tế, sau Thế chiến thứ hai, Saarland là một phần của khu vực chiếm đóng của Pháp. Bang Saarland trở thành một khu tự trị (Vùng bảo vệ Saar) vào năm 1947 và là một phần của Cộng hòa Liên bang Đức kể từ năm 1957 sau một cuộc trưng cầu dân ý.

Trong số các Liên bang Đức, Saarland đóng vai trò tiên phong trên con đường đến một châu Âu hợp nhất. Cùng với các đối tác của mình, Lorraine (Pháp) và Luxembourg, ngày nay là một khu vực châu Âu kiểu mẫu, trong đó trao đổi văn hóa và hợp tác lẫn nhau đã trở thành một thành phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Các ngành kinh tế chính của Saarland, bao gồm khai thác, gốm sứ, thép và công nghiệp ô tô, cũng như các ngành định hướng tương lai như CNTT và công nghệ sinh học. Bốn trường đại học nhà nước, viện nghiên cứu phi đại học và cơ sở hạ tầng công nghệ tốt, thậm chí ngày nay, đang chuẩn bị cho thị trường của tương lai.

Nhà nước liên bang có một lĩnh vực nông nghiệp đa dạng và tự hào có một môi trường xanh và thoải mái. Có một cam kết mạnh mẽ đối với gia đình và trẻ em, cũng như bảo vệ môi trường, điều này được phản ánh ở Saarland có mật độ cao nhất của trường mẫu giáo và các hệ thống về năng lượng mặt trời. Thủ đô Saarbrücken cung cấp một chương trình văn hóa đa dạng và do đó thêm vào hình ảnh đa sắc màu liên bang, cũng như phong cảnh đẹp như tranh vẽ của vùng cao với nhiều khu rừng và di sản công nghiệp.

(Tham khảo bài viết từ trang Đại Sứ Quán Đức tại Việt Nam)

Thịnh Vượng Châu Âu kết hợp cùng đối tác tại Đức cung cấp chương trình tư vấn hỗ trợ Đầu Tư Kinh doanh đến thành phố Saarbrücken – Bang Saarland. Nhà Đầu Tư được phép mang cả gia đình đến sinh sống – học tập tại tp. Saarbrücken và cả gia đình có cơ hội nhận quốc tịch Đức. Hãy gọi 0938990907 – Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về qui trình Đầu Tư – Định Cư Đức.

Các bài viết nổi bật

Video nổi bật

Xem EUWealth Thịnh Vượng Châu  Âu nói về cuộc sống Châu Âu và cách tiếp cận hòa nhập tại dất nước mới

Đăng Ký Theo Dõi Bản Tin Của Chúng Tôi

liên hệ chúng tôi

0938990907

Đường dây ưu tiên

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn!

Hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.