fbpx

Đầu Tư & Định Cư thành phố Saarbrücken – Đức.

Saarbrücken là thủ đô và thành phố lớn nhất của bang Saarland , Đức. Saarbrücken là trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa của Saarland và nằm cạnh biên giới Pháp.

Vào thế kỷ 20, Saarbrücken đã hai lần tách ra khỏi Đức: vào năm 1920, 35 là thủ đô của Lãnh thổ lưu vực Saar và năm 1947, 5656 là thủ đô của Saar Guardate .

  • Dân số hiện này 326.638 người.

Saarland là một tiểu bang ở miền tây-nam của nước Cộng hòa Liên bang Đức có biên giới về phía bắc và phía đông với bang Rheinland-Pfalz cũng như về phía nam với các quốc gia Pháp và phía tây với Luxembourg. Saarland về diện tích là bang nhỏ nhất, về dân số ít thứ hai sau Bremen.
Cùng với Lothringen, Luxemburg, Rheinland-Pfalz và vùng Wallonie của Bỉ, Saarland lập thành khu vực đô thị Saar-Lor-Lux.
Các ngành công nghiệp quan trọng trong Saarland là công nghiệp ô tô (Ford Motor Company ở Saarlouis), cung cấp phụ tùng ô tô (Robert Bosch GmbH và Michelin ở Homburg), luyện thép (Saarstahl AG và Dillinger Hütte). Công nghiệp sành sứ (Villeroy & Boch) cũng đóng vai trò quan trọng trong Saarland.

  • Dân số: 1,1 triệu dân

NỀN KINH TẾ

Saarbrücken là trung tâm kinh tế của khu vực. Với hơn 15.000 doanh nghiệp kinh doanh, Saarland là trung tâm kinh tế của khu vực và đã trở thành một điểm quan trọng cho khu vực Saar-Lor-Lux. Nhiều tập đoàn công nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ có trụ sở tại thủ đô Saarbrueken bang Saarland. Nền kinh tế thành công của khu vực được xây dựng trên lực lượng lao động có tay nghề cao.

KẾT NỐI DU LỊCH TUYỆT VỜI

Saarbrücken có thể dễ dàng tiếp cận từ các đường cao tốc khác nhau được liên kết với mạng lưới đường bộ châu Âu. Ngoài ra, dịch vụ xe lửa InterCityExpress (ICE) từ Frankfurt đến Paris qua Saarbrücken giúp cho việc đi đến các thành phố này trở nên nhanh chóng và đơn giản. Sân bay quốc tế Saarbrücken và River Saar, được kết nối đến hệ thống giao thông đường sắt toàn khu vực, bổ sung cho các hoạt động du lịch và dịch vụ vận chuyển.

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH

Chính quyền địa phương, chính phủ liên bang, trụ sở tập đoàn trong khu vực và các Bộ đều nằm ở Saarbrücken. Tòa Thị Chính, cơ quan chính quyền địa phương có trụ sở đặt tại thủ đô Saarbrueken.

VIỆN NGHIÊN CỨU NỔI TIẾNG

DFKI – Trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo của Đức, Viện Kỹ thuật y sinh Fraunhofer, Viện thử nghiệm không phá hủy Fraunhofer, Viện Vật liệu mới INM – Leibniz, Trung tâm năng lực khoa học máy tính, Viện khoa học máy tính Max Planck, Viện Max Planck cho các hệ thống phần mềm, VISU – Đại học Saar ảo và nhiều hơn nữa cung cấp sự đổi mới được thực hiện ở Saarbrücken.

GIÁO DỤC HẠNG NHẤT

7 trường đại học với khoảng 24.000 sinh viên, 46 trường cao đẳng dạy nghề, 86 trường tiểu học và trung học và 131 trung tâm chăm sóc trẻ em cung cấp cho sinh viên, học sinh và trẻ em hơn 66.500 khóa học khác nhau và biến Saarbrücken thành một địa điểm chính cho giáo dục. Các tổ chức song ngữ như trường trung học Đức-Pháp và đại học Đức-Pháp đảm bảo thị trấn nổi bật so với phần còn lại. 50 viện giáo dục đảm bảo học tập suốt đời.

SAARBRÜCKEN – THÀNH PHỐ BẤT NGỜ

Hơn 1.000 cửa hàng và cửa hàng mang đến cho du khách cảm giác mua sắm tuyệt vời nhất. Trải nghiệm mua sắm sẽ trở nên tuyệt vời hơn vào năm 2009 khi trở thành một trung tâm mua sắm hoàn toàn mới với diện tích sàn bán lẻ hơn 25.000 m2. được thiết lập để mở cửa cho công chúng. Các sự kiện nổi tiếng như Liên hoan phố cổ, Cảnh tượng Saar, Liên hoan phim Max Ophüls, Liên hoan Sân khấu Viễn cảnh cũng như nhiều bảo tàng, nhà hát và một khung cảnh sôi động của các nghệ sĩ khiến mọi người dễ tiếp cận hơn.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO

Saarbrücken nép mình trong một khu rừng xanh tốt và có nhiều loại không gian xanh cộng đồng có giá trị như Vườn Pháp-Đức và Công viên Staden tạo ra một ốc đảo của thiên nhiên ở trung tâm của một thành phố tuyệt vời. Điều này làm cho thị trấn là nơi hoàn hảo để thư giãn và nghỉ ngơi.

MỘT THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU KHÔNG CÓ RÀO CẢN

Để nghĩ rằng Châu Âu từ lâu đã trở thành hiện thực ở Saarbrücken. Tích cực tham gia vào các mạng lưới liên khu vực có nghĩa là tham gia lực lượng và tăng cường khả năng cạnh tranh của trung tâm xuyên quốc gia của khu vực. Khu kinh doanh và dịch vụ Eurozone Saarbrücken-Forbach cung cấp các giải pháp phù hợp cho các công ty định hướng công nghệ tiên tiến và đảm bảo dễ dàng tiếp cận thị trường Pháp và Đức. Mạng lưới thị trấn QuattroPole, một liên minh chiến lược giữa Luxembourg, Metz, Saarbrücken và Trier, và Eurodistrict SaarMoselle đều có chung các nguyên tắc chỉ đạo và sẽ mở đường cho tương lai của khu vực khó khăn của chúng ta.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.