fbpx

Bật mí những quyền lợi của người được cấp Thẻ định cư Hungary

1. Sở hữu tấm thẻ Cư Trú quyền lực Châu Âu

Một trong những quyền lợi của người được cấp Thẻ Cư Trú định cư Hungary chính là tấm thẻ định cư quyền lực thời hạn 10 năm, có thể thoải mái di chuyển đến các nước Châu Âu, tiết kiệm thời gian. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm ăn cũng như di chuyển của những người định cư. Bất cứ lúc nào, người sở hữu thẻ định cư ở đây cũng có thể trở về Việt Nam, thực hiện công việc của mình sau đó quay lại Châu Âu.

2. Hưởng hệ thống giáo dục xuất sắc

Quyền lợi của người được cấp Thẻ định cư Hungary được nhiều người quan tâm hiện nay chính là môi trường giáo dục cho con cái. Về vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Hungary được xếp hạng là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất Châu Âu. Bạn có thể cho con cái đi học và không tốn một đồng phí nào.
Đa phần các phụ huynh thường cho con cái của mình học ngành Y ở Hungary vì nơi đây là lò đào tạo nhiều bác sĩ đầu ngành ở Mỹ, Việt Nam và các quốc gia lớn trên thế giới. Một lợi ích nữa khi con cái học ngành Y chính là cả gia đình sẽ được hưởng hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe hiện đại, chu đáo với chi phí vô cùng thấp, thậm chí là 0 euros.
Tòa nhà Quốc Hội Hungary

3. Môi trường sống an toàn, trong lành – quyền lợi của người được cấp Thẻ định cư Hungary

Môi trường sống là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sức khỏe của con người có tốt hay không. Bạn sợ khói bụi, sợ ô nhiễm? Vậy thì, Hungary là quốc gia mà bạn nên tham khảo nếu như muốn tránh xa khói bụi xe cộ, rác rưởi, ô nhiễm…
Sống ở Hungary, con người chúng ta không chỉ có một môi trường sống lành mạnh và tâm trí còn được thư giãn, đặc biệt là những ngày mệt mỏi. Đây là một trong những quyền lợi của người được cấp visa định cư Hungary được hưởng.

4. Trợ cấp thất nghiệp, lương hưu đầy đủ

Có thành công cũng sẽ có thất bại, ai trong đời cũng có những lúc khó khăn, khốn đốn với công việc của mình. Nhưng ở Hungary, bạn cũng sẽ được an ủi phần nào vì chính phủ luôn có chính sách hỗ trợ cho những người thất nghiệp, có thể tiếp tục sinh sống và tìm việc ổn định cho mình.
Đặc biệt, sau một thời gian định cư và có những cống hiến nhất định cho đất nước này, bạn sẽ không cần lo lắng về tuổi già của mình vì chế độ lương hưu ở Hungary rất tốt và đầy đủ. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện sinh sống như một người đang đi làm bình thường với lương hưu của mình.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

5 lý do tại sao sống ở Hy Lạp tốt hơn

Hy Lạp đã trở thành Florida của Châu Âu! Hy Lạp là một quốc gia xinh đẹp được biết đến với lịch sử phong phú, kiến trúc tuyệt đẹp và nền văn hóa đặc sắc. Đất nước này cũng có thời tiết ấm áp quanh năm.

Xem thêm »
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.