fbpx

Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp đặt mục tiêu làm cho đất nước trở nên hấp dẫn đối với những người du mục kĩ thuật số*

*Những người du mục kỹ thuật số là những người thực hiện cuộc sống của họ theo cách du mục trong khi tham gia vào công việc từ xa bằng cách sử dụng công nghệ viễn thông kỹ thuật số.

Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp Vassilis Kikilias cho biết Bộ của ông đặt mục tiêu biến Athens trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người du mục kỹ thuật số quan tâm đến công việc từ xa.

Nhận xét của anh ấy được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí “Ready2 Board” của Sân bay Quốc tế Athens,

“Công việc của tôi là làm việc mỗi ngày để tăng sản phẩm du lịch để chúng tôi có một năm tốt đẹp hơn cho Hy Lạp. Ở Bộ Du lịch, chúng tôi đang bình tĩnh nghiên cứu tất cả các dữ liệu, và chúng tôi mong rằng cuộc chiến này sẽ kết thúc ” , Bộ trưởng nêu rõ về vấn đề này.

Ông Kikilias cho biết, trong bối cảnh bi đát hiện nay với thiệt hại về nhân mạng, đất nước sẵn sàng chào đón và quan tâm đến nơi ăn chốn ở của những người tị nạn từ Ukraine.

“Chúng tôi đã và đang làm điều đó, và chúng tôi sẽ tiếp tục tiến thêm một bước nữa, vì chúng tôi sẽ mang đến cho họ cơ hội làm việc trong ngành khách sạn, những công việc mà nhân viên trong nước không đảm nhận. Những khoảnh khắc đặc biệt như vậy, giá trị không phải là những con số mà là con người. Chúng tôi sát cánh và hỗ trợ họ bằng mọi cách có thể ” , Bộ trưởng Bộ Du lịch nhấn mạnh.

Ngoài ra, Kikilias cho biết dữ liệu cho phép ông lạc quan trong khi nhấn mạnh các sáng kiến ​​và hành động của ngành du lịch đất nước đối với các điểm đến nghỉ dưỡng trong thành phố.

Bộ trưởng tiếp tục nói rằng đất nước đã đặt ra các mục tiêu cụ thể và họ đang tiến lên một cách kiên định. Ông nhấn mạnh rằng việc khởi động chiến dịch thành công được “nhiều người yêu thích đối với Greekend** mà ban đầu liên quan đến Athens và Thessaloniki, là một bước đi quyết định”. 

(** Greece Weekend: Ngày cuối tuần ở Hi Lạp)

Gần đây, Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp nhấn mạnh thỏa thuận giữa Bộ Du lịch và Visa, một sự hợp tác tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản tiền điện tử và chuyển tiền trên toàn thế giới, để cung cấp dữ liệu giao dịch giữa Bộ Du lịch và Visa của Hy Lạp.

Một thỏa thuận như vậy cũng nhằm mục đích quảng bá Cộng hòa Hi Lạp như một điểm đến ưa thích của những người quốc tế quan tâm đến việc làm việc từ xa từ Hy Lạp.

Ngoài ra, Bộ Du lịch và Thị thực cũng thảo luận về việc tăng cường hợp tác và giúp phát triển chương trình thị thực du mục kỹ thuật số của đất nước.

Các nhà chức trách ở Cộng hòa Hi Lạp năm ngoái đã hé lộ kế hoạch tung ra thị thực đặc biệt cho những người du mục kỹ thuật số, giúp họ có thể sống ở Hy Lạp trong khi làm việc cho các công ty bên ngoài đất nước.

Một kế hoạch như vậy được đưa ra sau khi đạt được một thỏa thuận giữa các Bộ trưởng Bộ Di trú và Ngoại giao của Hy Lạp nhằm thúc đẩy công tác từ xa thông qua kế hoạch này.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.