fbpx

Định Cư Tây Ban Nha – Chương trình tiết kiệm nhất Châu Âu

QUYỀN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Đó là một một quyền được cấp cho người nước ngoài từ nước quốc gia của họ cho phép họ cư trú ở Tây Ban Nha mà không cần thực hiện các hoạt động làm việc hay lao động.

QUY ĐỊNH CƠ BẢN

Luật cơ hữu 4/2000 ngày 11 tháng 1 về quyền và tự do của người nước ngoài ở Tây Ban Nha và hội nhập xã hội của họ (điều 30 bis và 31)

Quy định của Luật cơ hữu 4/2000, được phê chuẩn bởi Nghị định Hoàng gia 557/2011, ngày 20 tháng 4 (điều 45 đến 49).

YÊU CẦU

Không phải là công dân của Nhà nước Liên minh Châu Âu (EU), Khu vực Kinh tế Châu Âu hoặc Thụy Sĩ hoặc người thân của công dân của các quốc gia mà chế độ công dân Liên minh áp dụng.

Không sinh sống bất hợp pháp trong lãnh thổ Tây Ban Nha.

Không có hồ sơ tội phạm ở Tây Ban Nha và tại các quốc gia cư trú trước đây của họ cho các loại tội phạm bị cấm tương tư theo luật pháp Tây Ban Nha.

Không bị cấm vào Tây Ban Nha và không bị chối trong phạm vi lãnh thổ của các quốc gia mà Tây Ban Nha đã ký một thỏa thuận có hiệu lực trước đó.

Có đầy đủ tài chính cần thiết để trang trải chi phí lưu trú và trở về và, khi thích hợp, những người thân của họ, theo các khoản sau:

  • Để được hỗ trợ hàng tháng, 400% IPREM ,.
  • Đối với sự hỗ trợ của mỗi người thân của họ, 100% IPREM.

Có bảo hiểm y tế công cộng hoặc tư nhân được chi trả với một công ty bảo hiểm được phép hoạt động tại Tây Ban Nha.

Không mắc phải bất kỳ bệnh nào có thể có hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe cộng đồng theo quy định của Quy định y tế quốc tế năm 2005.

Không tồn tại, khi thích hợp, trong thời hạn cam kết không quay trở lại Tây Ban Nha mà người nước ngoài đã từng sử dụng chương trình hoàn trả tự nguyện.

HỒ SƠ YÊU CẦU

Lưu ý: nói chung, bản sao của các tài liệu phải được cung cấp và bản gốc phải được xuất trình tại thời điểm nộp đơn.

Mẫu đơn xin thị thực cư trú dưới dạng chính thức, được người nước ngoài hoàn thành và ký tên, hoặc người đại diện hợp pháp của anh ta nếu anh ta là trẻ vị thành niên. Mẫu này có thể được lấy tại http://www.maec.es

Hộ chiếu được công nhận là hợp lệ ở Tây Ban Nha, có giá trị tối thiểu một năm.

Giấy chứng nhận lý lịch hình sự hoặc tài liệu tương đương, nếu bạn ở độ tuổi chịu trách nhiệm theo luật pháp, được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền của nước sở tại hoặc quốc gia nơi bạn cư trú trong năm năm qua.

Tài liệu công nhận có khả năng tài chính cho giai đoạn yêu cầu sinh sống tại Tây Ban Nha.

  • Tài liệu có thể được công nhận bằng bất kỳ phương tiện chứng minh nào, bao gồm đóng góp của các quyền sở hữu tài sản, séc được chứng nhận hoặc thẻ tín dụng kèm theo chứng nhận ngân hàng công nhận số tiền có sẵn dưới dạng tín dụng trên thẻ.

  • Nếu phương tiện đến từ cổ phiếu hoặc tham gia vào các công ty Tây Ban Nha, hỗn hợp hoặc nước ngoài, có trụ sở tại Tây Ban Nha, nó sẽ được công nhận bằng chứng nhận rằng người nộp đơn không thực hiện bất kỳ hoạt động công việc nào, kèm theo tuyên bố tuyên thệ về qui định này.

Tài liệu công nhận có bảo hiểm y tế.

QUI TRÌNH

Đối tượng hợp pháp hóa để nộp đơn xin tạm trú: người nước ngoài, cá nhân. Nếu bạn là trẻ vị thành niên, cha mẹ, người giám hộ của bạn hoặc đại diện được công nhận hợp lệ, cá nhân.

Nơi nộp đơn: Cơ quan ngoại giao hoặc cơ quan lãnh sự Tây Ban Nha đặt tại nơi nộp đơn xin cư trú.

Lệ phí: sẽ nộp tại thời điểm đăng ký vào quy trình đăng ký và phải được thanh toán trong vòng mười ngày làm việc, là:

  • Phí cấp visa
  • Lệ phí ủy quyền cư trú: Model 790 mã 052

Thời hạn giải quyết: Thời hạn thông báo cho đơn xin là ba tháng kể từ ngày sau ngày được nhập vào sổ đăng ký của cơ quan có thẩm quyền để xử lý. Một khi thời gian nói đã trôi qua mà Chính quyền không đưa ra phản hồi rõ ràng, có thể hiểu rằng yêu cầu đã bị từ chối bởi sự im lặng hành chính.

Trong trường hợp cấp thị thực cư trú, người nước ngoài có một tháng kể từ khi thông báo để đăng ký thông tin cá nhân. Trong trường hợp không thực hiện, sẽ được hiểu rằng bạn đã từ bỏ thị thực được cấp, và thủ tục sẽ được lưu trữ.

Sau khi thị thực được cấp, người nộp đơn phải nhập cảnh vào Tây Ban Nha trong thời hạn hiệu lực của thị thực, trong mọi trường hợp sẽ không vượt quá ba tháng.

Việc ủy quyền ban đầu cho tạm trú sẽ kéo dài trong một năm và hiệu lực của nó sẽ bắt đầu vào ngày nhập cảnh vào Tây Ban Nha.

Trong vòng một tháng kể từ khi vào Tây Ban Nha, người nước ngoài phải đích thân xin cấp chứng minh nhân dân nước ngoài, tại Văn phòng xuất nhập cảnh hoặc Sở cảnh sát của thành phố nơi ủy quyền đã được xử lý. Để xem nơi để đi, giờ và nếu bạn phải đặt một cuộc hẹn, bạn có thể tham khảo: http://www.seap.minhap.gob.es/web/servicios/extranjeria/extranjeria_ddgg.html

Người nộp đơn sẽ xuất trình hộ chiếu của mình tại thời điểm xử lý dấu vân tay và sẽ cung cấp:

  • Bằng chứng thanh toán phí thẻ.
  • Ba ảnh màu gần đây trên nền trắng, cỡ hộ chiếu.

Thịnh Vượng Châu Âu đang cung cấp CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TÂY BAN NHABạn và gia đình sinh sống tại Tây Ban Nha mà không lo lắng đến đầu tư chi phí tốn kém. Gọi 0938990907 hoặc đăng ký nhận thông tin chương trình bên dưới.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.