fbpx

Mẹo mua bất động sản nước ngoài

Các chương trình đầu tư và Thị thực vàng và Quốc tịch mang lại cơ hội tuyệt vời để lấy quốc tịch và cư trú cho một khoản đầu tư bất động sản được chỉ định, với giá không hề rẻ. Khi mua bất động sản, bạn phải cẩn thận một chút để bảo vệ mình khỏi những trò gian lận ở nước ngoài. Bạn là người nước ngoài nên sẽ là mục tiêu đặc biệt cho những kẻ gian lận

1. Sử dụng Luật sư

Đừng tin tưởng một cách mù quáng vào các nhà phát triển dự án hoặc người bán bất động sản. Luôn sử dụng luật sư, văn phòng công chứng để kiểm tra giấy tờ và tài sản. Rất có thể tài sản có các vấn đề ẩn (như bị vướng, hóa đơn chưa thanh toán, thuế tiểu bang, tình trạng). Một luật sư, công chứng viên sẽ đề nghị bạn khoản phí 1-2%, nó không đáng, sau khi tất cả bạn đang chi hàng trăm nghìn euro để mua một bất động sản với danh hiệu trong sạch ở châu Âu.

2. Thẩm định Ngân hàng

Rất có thể bất động sản đang được các nhà môi giới hoặc nhà phát triển bán với giá quá cao. Yêu cầu thẩm định của ngân hàng với chứng chỉ của người thẩm định sẽ cho bạn biết giá thực của bất động sản.

3. Chính phủ phê duyệt trước

Đối với các chương trình quốc tịch, bạn PHẢI chỉ đầu tư vào các dự án được Chính phủ phê duyệt, nếu không bạn sẽ không đủ điều kiện để được nhập quốc tịch. Thứ hai, không thanh toán đầy đủ trước khi có Thư chấp thuận của CIU (Citizenship by investment units). Kiểm tra danh sách dự án phát triển, những dự án này thường được liệt kê trong các Đơn vị CIU. Bằng cách này, bạn bảo vệ mình khỏi bị nhà phát triển lừa dối. Bạn có thể thực hiện hợp đồng mua bán và bao gồm quyền công dân như một điều kiện.

4. Thuế

Biết tất cả các loại thuế phát sinh với tài sản. Ví dụ: VAT, thuế bất động sản, thuế tăng vốn, thuế tem và phí đăng ký. Phí môi giới thường do người bán trả. Làm bài toán về nhà của bạn về các loại thuế phát sinh với thu nhập từ cho thuê. Đối với Airbnb, bạn cũng có thể muốn đảm bảo sự cho phép của chính quyền địa phương trước khi cho thuê.

5. Giới hạn tài sản

Nhiều quốc gia có quy định hạn chế người nước ngoài mua đất hoặc xây dựng trong các khu vực hạn chế. Những khu vực này bị hạn chế cho mục đích quân sự hoặc mục đích khác (ví dụ: Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp). Đầu tư vào những lĩnh vực này khiến bạn mất toàn bộ số tiền và sẽ khiến bạn không đủ tư cách để có được quốc tịch hoặc cư trú.

6. khách sạn

Bạn đang đầu tư vào khách sạn hoặc bất động sản thương mại? Nếu bạn đang đầu tư vào cổ phần khách sạn, hãy đảm bảo yêu cầu lợi nhuận từ khách sạn. Do Covid-19, nhiều bất động sản du lịch và khách sạn đã bị phá sản do không có du lịch. Rất có thể khoản đầu tư của bạn sẽ không tạo ra bất kỳ lợi suất nào cho đến khi mọi thứ trở lại bình thường (sẽ không xảy ra trong 1-2 năm).

Chương trình thị thực vàng của Mỹ được gọi là EB-5 cũng bị lừa đảo đầu tư trong việc thu hút nhiều nhà đầu tư Trung Quốc. Đảm bảo kiểm tra xem công ty có đăng ký trung tâm khu vực và ở trạng thái tốt hay không.

7. Giá bất động sản thấp

Theo dõi giá bất động sản thấp nhất trên mỗi mét vuông theo quốc gia. Bạn không muốn đầu tư vào một quốc gia có giá cắt cổ trên thị trường bất động sản. Tiết kiệm nhiều nhất có thể (đây là thời điểm đại dịch), chọn một quốc gia có giá trị tốt cho tiền của bạn và trả lại.

Cảnh báo dấu hiệu gian lận

 • Lời hứa về quốc tịch hoặc hộ chiếu hoặc thị thực vàng (những điều này không được đảm bảo)
 • Cung cấp lợi nhuận đầu tư Đảm bảo hoặc không có rủi ro đầu tư. (tất cả các khoản đầu tư đều dễ gặp rủi ro)
 • Lợi tức đầu tư cao (Các khoản đầu tư có xu hướng tăng và giảm, hãy thận trọng)
 • Các khoản đầu tư chưa đăng ký từ những người bán không có giấy phép và những người không có giấy phép đưa ra lời khuyên về nhập cư.

Làm thế nào để ngăn chặn các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản?

 • Đừng rơi vào những đề nghị rẻ tiền và không được yêu cầu
 • Đừng tin bất cứ ai
 • Coi chừng cờ ĐỎ (ví dụ: lợi nhuận siêu cao là mồi nhử)
 • Đề phòng các tài liệu, giấy tờ giả mạo.
 • Xác minh chéo chi tiết tài sản với chính quyền Chính phủ và văn phòng đăng ký đất đai.
 • Đừng trả giá tăng cao.
 • Chỉ làm việc với các công ty và thương hiệu đáng tin cậy
 • Tìm kiếm xác minh độc lập thông qua các bên thứ ba.

Tránh bị mắc sai lầm khi đầu tư Bất Động Sản ở nước ngoài, bạn đừng ngại hãy liên lạc với EU Wealth Invest qua Hotline 0938990907, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ thông tin cần thiết. Bạn có thể đăng ký thông tin tư vấn cho các dự án Đầu Tư Đức / Tây ban Nha / Thụy Điển theo form bên dưới.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.