fbpx

Mức lương so với chi phí sinh hoạt ở Đức

  • Một người có mức lương tối thiểu sẽ mang về nhà 1.100 euro mỗi tháng, cao hơn 250 euro so với chi phí sinh hoạt trung bình hàng tháng ở Đức.
  • Một người độc thân có mức lương trung bình 3.770 euro mỗi tháng của Đức kiếm được 2.300 euro ròng, gần gấp ba lần chi phí sinh hoạt trung bình.
  • Một y tá độc thân có mức lương gộp trung bình cho một y tá ở Đức là 2.900 euro mỗi tháng, kiếm được ít nhất 1.850 euro, cao hơn 1.000 euro so với chi phí sinh hoạt trung bình của một người.
  • Một bác sĩ chuyên khoa có mức lương gộp trung bình trong nhóm 7.000 euro mỗi tháng của anh ta kiếm được 3.900 euro sau thuế và gấp bốn lần chi phí sinh hoạt trung bình ở Đức.

Đây chỉ là một vài ví dụ để minh họa những gì một số tiền lương của Đức thực sự có giá trị – khi bạn và gia đình lựa chọn Đầu Tư – Định Cư Đức. Khi tự so sánh, đừng quên rằng chi phí sinh hoạt trung bình ở Đức thay đổi chủ yếu do chênh lệch tiền thuê nhà vì vậy cùng một mức lương sẽ làm cho bạn tiết kiệm ít hơn đáng kể khi bạn sinh sống ở những nơi ưa thích như Munich so với những nơi chi phí sống thấp hơn ở Đức.

Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu đang triển khai và cung cấp chương trình tư vấn đầu tư & định cư Đức, bạn hãy gọi đến số điện thoại 0938990907 để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thểHoặc đăng ký thông tin tư vấn theo form bên dưới.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.