fbpx

Ở Đức, Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tiền khi mua hàng tạp hóa tại siêu thị?

Cửa hàng tạp hóa là một nhu cầu cơ bản hàng ngày, nhưng chúng có thể tốn kém. Mặc dù tự nấu ăn rẻ hơn so với các bữa ăn tại nhà hàng, nhưng hầu hết chúng ta vẫn chi tiêu rất nhiều cho cửa hàng thực phẩm hàng tuần. Trang web thỏa thuận mua sắm Rabato đưa ra một số lời khuyên về việc kiểm soát các vướng mắc của bạn và kiểm soát chi tiêu của bạn.

Con người không thể không mua mua thức ăn, và gia đình càng lớn thì danh sách càng dài. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chi tiêu ít hơn? Các nhà bán lẻ thực sự cung cấp một loạt các phương pháp cắt giảm chi phí. Kiểm tra thông tin dưới đây để giúp có cách bạn có thể tiết kiệm tiền. Mua sắm thực phẩm không phải đắt tiền. Khi bạn Định Cư ở Đức, những mua sắm như thế này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm euro.

Hãy xem quảng cáo khuyến mại cả hàng tuần

Các quảng cái này chắc chắn phân phối đến cho từng hộ gia đình. Các trang web so sánh tạp hóa cung cấp cho bạn tổng quan hàng tuần hoặc hàng tháng về tất cả các chương trình khuyến mãi đang được điều hành bởi các nhà bán lẻ trong khu vực của bạn. Hầu hết các nền tảng này hoạt động ở nhiều quốc gia và thậm chí cung cấp các bản tin để giúp bạn cập nhật thường xuyên. Sử dụng một trang web như thế này giúp bạn theo dõi các giao dịch tốt nhất.

Một số trang web này, bao gồm Rabato, cho phép bạn đặt hàng trực tiếp các mặt hàng giảm giá từ một số nhà bán lẻ ở một nơi. Đơn giản chỉ cần thêm chúng vào giỏ hàng của bạn và đặt hàng. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian! Mẹo chuyên nghiệp: bật thông báo đẩy trong ứng dụng của bạn để đảm bảo cung cấp tốt nhất ngay khi chúng đến.

Cài đặt ứng dụng mua sắm

Săn giá cả trực tuyến không giới hạn trong các trang web. Người tiêu dùng cũng có quyền truy cập vào một loạt các ứng dụng có thể giúp hạn chế chi tiêu, vì nhiều nhà bán lẻ lớn cung cấp ứng dụng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với các ứng dụng này, bạn có thể duyệt qua danh mục, xem giá rẻ hiện tại và chuẩn bị danh sách mong muốn.

Ngoài ra, hãy xem xét các ứng dụng danh sách mua sắm. Mọi thành viên trong gia đình bạn có thể truy cập cùng một hệ thống, vì vậy mọi người đều có thể thêm các mục họ muốn. Chẳng hạn, hãy thử AnyList, một ứng dụng cũng có thể đưa ra đề xuất và phân chia các mục theo bộ phận cửa hàng.

Kiểm tra tủ của bạn trước khi đi mua sắm

Trước khi ra ngoài để mua thêm nguồn cung cấp, hãy kiểm tra nguồn dự trữ những gì bạn đã có. Các vật phẩm trong tủ của bạn có thể được sử dụng làm điểm khởi đầu cho kế hoạch nấu ăn hàng tuần của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh các chi phí không cần thiết.

Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra ngày bán theo các mặt hàng trong tủ của bạn. Nếu một cái gì đó sắp hết hạn, hãy nghĩ về một món ăn bạn có thể sử dụng nó. Bằng cách này, bạn không nên mua nhiều hơn bạn cần, và bạn tránh lãng phí thực phẩm cùng một lúc! Win-Win.

Luôn cập nhật danh sách mua sắm của bạn

Quên để thêm một mục vào danh sách mua sắm của bạn là một vấn đề phổ biến. In ra danh sách của bạn và dán nó vào tủ lạnh hoặc cửa tủ thực phẩm của bạn. Đính kèm một điểm đánh dấu, để bạn có thể sửa chữa khi có ý tưởng mới. Một bảng phấn hoặc bảng trắng là một giải pháp thậm chí tốt hơn.

Thêm các mục mới và điều chỉnh trước khi bạn quên. Đánh dấu các sản phẩm bạn đang loại ra. Với một danh sách mua sắm trong tầm nhìn rõ ràng, bạn đảm bảo tủ của bạn luôn được dự trữ.

Đi mua sắm sớm

Lý thuyết “con chim đầu bắt được con sâu” “Early-bird”, những người mua đến sớm sẽ có được sản phẩm tươi nhất. Đồng thời, họ nhận được các mặt hàng giảm giá trước khi hết. Mua sắm buổi sáng sớm có nhiều lợi ích.

Nếu bạn không thể đến siêu thị trước khi đi làm hoặc đơn giản là bạn không phải là người buổi sáng, thì một cách tốt khác là mua sắm vào ban đêm – một cách khác để tránh đám đông và tham gia vào một số món hời tốt nhất .

Thanh toán bằng tiền mặt, khi có thể

Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, có thể dễ dàng quên rằng bạn thực sự tiêu tiền. Một cú chạm đơn giản và bạn bỏ đi với tất cả những thứ mua sắm đó – như ma thuật! Điều này có thể đặc biệt khó giải quyết nếu bạn đã sử dụng thấu chi hoặc thẻ tín dụng. Vay mượn không bao giờ là miễn phí, mặc dù con người chúng ta có xu hướng quên điều này.

Tiền mặt, mặt khác, khó khăn hơn để chia tay. Đó là một hiện tượng tâm lý. Nền kinh tế toàn cầu hiện đang ngày càng không có tiền mặt, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng mánh khóe của trường học cũ. Khi bạn thấy tiền giấy vật lý rời khỏi ví của bạn, việc chi tiêu xa hoa sẽ khó khăn hơn nhiều. Có lẽ đó là lý do tại sao rất nhiều người Đức vẫn thích trả bằng tiền mặt!

Để trẻ ở nhà

Ngay cả khi bạn nhỏ đang cằn nhằn bạn để đưa họ đi, bạn vẫn nên để con bạn ở nhà. Tại sao? Bởi vì có một đứa trẻ có mặt trong chuyến đi mua sắm của bạn chắc chắn sẽ chuyển thành mua hàng ngoài kế hoạch. Bất kỳ phụ huynh đều biết điều này.

Gói niềm vui đáng yêu của bạn sẽ đặt tầm nhìn của anh ấy hoặc cô ấy vào một mặt hàng cụ thể và yêu cầu bạn mua nó. Rất nhiều phụ huynh cảm thấy khó từ chối. Nếu mục tiêu của bạn là mua sắm thận trọng, bạn có thể thích để lại những đứa trẻ ở nhà.

Hãy linh hoạt trong mua sắm

Lập kế hoạch là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên sẵn sàng thay đổi danh sách mua sắm của mình một cách nhanh chóng. Hãy tưởng tượng bạn có một thực đơn tỉ mỉ cho tuần tới, nhưng thịt lợn đột nhiên hết hàng. Cố gắng đừng để bị mắc kẹt trong cách của bạn – cải thiện khi cần thiết và tìm nguồn thay thế.

Nếu bạn đang dự định làm pizza với pepperoni, nhưng giá thịt xông khói đã giảm một nửa, bạn có thể dễ dàng thực hiện một trao đổi. Kế hoạch nấu ăn nên linh hoạt. Với một chút sáng tạo và chú ý đến thẻ giá, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều. May mắn thay, internet có đầy đủ các công thức nấu ăn cho mọi ngân sách và dịp.

Điểm mấu chốt

Đây là những ý tưởng chính để giúp bạn chi tiêu ít hơn. Mọi người mua sắm thực phẩm nhiều hơn bất kỳ loại mua sắm nào khác. Với các ứng dụng, quảng cáo hàng tuần và một chút lập kế hoạch chuyển tiếp, việc tiết kiệm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực hiện theo những lời khuyên này, và hy vọng, bạn sẽ sớm bắt đầu nhận thấy sự sụt giảm trong các hoạt động thường xuyên của bạn!

Tìm kiếm giá rẻ mua sắm ở Đức? Rabato thu thập tất cả các ưu đãi và tài liệu quảng cáo tốt nhất từ vô số siêu thị và cửa hàng nổi tiếng và nổi tiếng trên khắp nước Đức, cho phép bạn so sánh hàng ngàn chương trình khuyến mãi ở một nơi.

THỊNH VƯỢNG CHÂU ÂU hiện đang cung cấp chương trình ĐỊNH CƯ ĐỨC VÀ TÂY BAN NHA. Chúng tôi giúp bạn và gia đình có cuộc sống thành công mới tại Châu Âu. Để được nhận thông tin đầy đủ về CHUONG TRÌNH – Hãy gọi 0938990907 hoặc đăng ký theo form bên dưới.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.