fbpx

Đầu Tư Định Cư Đức – Những điều bạn cần biết

Đầu tư định cư Đức là lựa chọn của nhiều người. Với môi trường sống và kinh doanh an toàn, thuận lợi, đây là điểm tới được nhiều người ưa thích. Vậy để có thể định cư tại Đức theo diện đầu tư, bạn cần biết và chuẩn bị những gì?

Đầu tư Đức cần bao nhiêu vốn?

Giống như nhiều quốc gia khác, nước Đức cũng có những qui định cụ thể với những nhà đầu tư. Tuy nhiên, những qui định về đầu tư tại đây được xem là tương đối “dễ thở” hơn rất nhiều.

Chính phủ Đức không qui định về mức vốn đầu tư tối thiểu. Tùy theo nhu cầu và loại hình kinh doanh tại từng địa phương mà nhà đầu tư sẽ quyết định số vốn đầu tư cho doanh nghiệp của mình và mức này thường không thấp hơn 25,000 € cho loại hình công ty GmbH.

Qui định này giúp cho nhà đầu tư có thể giảm thiểu rủi ro trong quá trình kinh doanh. Đồng thời, chúng giúp mở rộng đối tượng nhà đầu tư. Đặc biệt là những nhà đầu tư trẻ, tiềm năng nhưng không có vốn quá lớn.

Bên cạnh đó, luật đầu tư của Đức không qui định cụ thể về những ngành nghề đầu tư. Các điều luật chỉ qui định dự án đầu tư đó phải cần thiết cho nước Đức và phải khả thi và đem lại lợi ích cho khu vực, địa phương mà doanh nghiệp đầu tư đến.

Đây sẽ là điều kiện cơ bản để các cơ quan xét duyệt và cấp giấy phép kinh doanh. Nếu dự án kinh doanh được thông qua, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ cư trú trong vòng 3 năm.

Sau 3 năm, nếu dự án hoạt động ổn định và đảm bảo chi phí sinh sống của nhà đầu tư và gia định, nhà đầu tư có thể xin cư trú vĩnh viễn.

Luật pháp Đức cũng có sự phân biệt giữa công dân EU và thành viên từ nước thứ 3. Cụ thể, công dân của các nước EU sẽ được hưởng những ưu đãi mà Đức đã thỏa thuận với các thành viên trong khối. Việt nam được xem là nước thứ 3. Vì thế, qui trình và thủ tục xét duyệt đơn đầu tư sẽ được thực hiện như thông thường.

Đầu tư định cư Đức rất nhiều ưu việt

Đức xếp hạng tốt nhất thế giới cho đầu tư và doanh nghiệp. Đầu tư định cư Đức là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Vậy khi định cư Đức theo diện đầu tư, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Theo qui định, sau 3 năm, nếu kết quả kinh doanh tốt, bạn sẽ có cơ hội xin cấp thẻ định cư vĩnh viễn tại Đức. Bên cạnh đó, bạn có thể mang cả gia đình sang sinh sống tại đất nước Tây Âu này.

Gia đình bạn sẽ được hưởng những chính sách an sinh xã hội và giáo dục như người bản xứ.

Hơn nữa, Đức cũng là quốc gia có môi trường an toàn và lành mạnh. Theo đánh giá tạp chí US NEWS thì Đức xếp hạng 4 chỉ số quốc gia tốt nhất về toàn diện. Chính những yếu tố này đã giúp việc đầu tư kinh doanh tại đây ngày càng phát triển. Vậy đầu tư để định cư tại Đức có tốt không?

Chắc chắn nhà đầu tư Việt có những lựa chon dành cho riêng mình. Đức luôn là 1 lựa chọn ưu việt so với các chương trình hiện nay như EB5, L1A vào Mỹ vì chí phí đầu tư vào Đức = 1/10 ĐỊNH CƯ MỸ.

Với những lựa chọn và thông tin trên, Đức cũng sẽ là một lợi thế cạnh tranh khi nhà đầu tư cân nhắc đến Canada hay Úc.

Điều cuối cùng bạn hãy cân nhắc kỹ phương án và chuẩn bị kế hoạch cho bản thân và gia đình cho tương lại thật sự đơn giản hơn

Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu đang triển khai và cung cấp chương trình Đầu Tư & Định Cư Đức, bạn hãy gọi đến số điện thoại 0938990907 để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể. Hoặc đăng ký thông tin tư vấn theo form bên dưới.

Bạn Sẽ Quan Tâm

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Giáo dục bậc Đại Học và sau Đại Học ở Đức

Sau bậc giáo dục trung học Đức, có ba loại khác nhau của các tổ chức trong hệ thống giáo dục cao hơn Đức. Định Cư ở Đức có thể mang đến cho bạn những lựa chọn học tập tuyệt vời, vì một quốc gia đa dạng với dân số quốc tế ngày càng tăng,

Xem thêm »
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.