fbpx

Đức cung cấp chương trình định cư rẻ nhất Châu Âu

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải thích cho bạn cách để có được cư trú tại Đức một cách rẻ nhất có thể. Không nên nhầm lẫn chương trình cư trú của Đức với chương trình thị thực vàng / Golden Visa (Đức không có chương trình này).

Theo các điều kiện của  § 21 của Đạo luật Cư trú của Đức, các doanh nhân và nhà đầu tư từ bên ngoài Liên minh Châu Âu có thể xin giấy phép cư trú tại Đức với mục đích tự kinh doanh hoặc để hành nghề chuyên nghiệp như làm nghề tự do.

Đạo luật cư trú của Đức §21

Khuyến khích sự đổi mới và tinh thần kinh doanh là một mục tiêu được tuyên bố của Đạo luật Cư trú của Đức. Do đó, người sáng lập công ty, công ty sở hữu độc quyền, giám đốc điều hành và đại diện hợp pháp của các công ty hợp danh và tập đoàn được đặc biệt ưu đãi theo quy định của § 21 Đạo luật cư trú của Đức.

Cơ sở pháp lý của việc nhập cảnh của người nước ngoài đối với người làm nghề tự do và người tự kinh doanh được quy định trong:

 • Mục 9 và 9a của Đạo luật Cư trú
 • Mục 17a của Đạo luật Cư trú
 • Mục 18 của Đạo luật Cư trú
 • Mục 18b của Đạo luật Cư trú
 • Mục 19 của Đạo luật Cư trú
 • Mục 20 của Đạo luật Cư trú
 • Mục 21 của Đạo luật Cư trú

Trước khi có thể xin giấy phép cư trú theo §21, kế hoạch kinh doanh phải được xem xét cẩn thận và cần được điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu của luật pháp. Những công việc chuẩn bị này thường tốn nhiều thời gian, nhưng cuối cùng chúng sẽ mang lại hiệu quả.

Đầu tư tối thiểu

Không có khoản đầu tư tối thiểu. Để đủ điều kiện với cơ hội được chấp thuận cấp thị thực cao, chúng tôi yêu cầu khách hàng đầu tư ít nhất 150.000 € – 300.000 € vốn (Bạn cần giải ngân tối thiểu 50% vốn đăng ký tại Đức để được cấp giấy phép kinh doanh) vào một doanh nghiệp do chính bạn làm chủ tại Đức cộng với chi phí hành chính, tư vấn và pháp lý (bao gồm thành lập, kế hoạch kinh doanh, thuế, kế toán, công chứng, v.v ). Không có phí ẩn hoặc chi phí bổ sung.

Điều kiện cơ bản

Là những người tự kinh doanh, người nộp đơn có thể xin giấy phép cư trú với các điều kiện đơn giản hơn. Tuy nhiên, để công việc tự kinh doanh dự định được công nhận theo luật pháp Đức, nó chủ yếu phải đáp ứng ba yêu cầu:

 • Đáp ứng lợi ích kinh tế hoặc nhu cầu khu vực,
 • Có tác động tích cực đến nền kinh tế,
 • Việc tài trợ phải được đảm bảo bằng vốn tự có hoặc cam kết cho vay.

Cơ quan có thẩm quyền đánh giá liệu các điều kiện này có được đáp ứng hay không dựa trên nhiều tiêu chí, chẳng hạn như:

 • Kế hoạch kinh doanh cơ bản,
 • Kinh nghiệm kinh doanh của người nộp đơn,
 • Số tiền đầu tư vào Đức,
 • Tác động của các doanh nghiệp đến tình hình việc làm và đào tạo,
 • Đóng góp của dự án cho sự đổi mới và nghiên cứu.

Kế hoạch kinh doanh phải được xem xét cẩn thận và cần được điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu của pháp luật. Những công việc chuẩn bị này thường tốn nhiều thời gian.

Bất động sản

ĐỨC KHÔNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH CƯ TRÚ BẤT ĐỘNG SẢN. KHÔNG THỂ CÓ ĐƯỢC QUYỀN CƯ TRÚ Ở ĐỨC NẾU CHỈ DỰA VÀO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN. ĐẦU TƯ THỤ ĐỘNG KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ CẤP CƯ TRÚ TẠI ĐỨC. Tuy nhiên, tại Đức, bạn vẫn được phép mua và sở hữu nhà cho dù bạn là người nước ngoài.

Thành viên gia đình

Về nguyên tắc, vợ hoặc chồng và con chưa thành niên có quyền đi cùng với công dân nước thứ ba đến Đức hoặc sau đó nhập cư để đoàn tự gia đình. Cần có chỗ ở đầy đủ và đảm bảo nguồn tài chính cho thành viên trong gia đình. Một người đã ở Đức và muốn bảo lãnh thành viên gia đình cần chứng minh mối quan hệ cần thiết và hợp lệ.

Làm sao để đăng kí?

Bạn có thể ủy quyền cho Luật Sư để xử lý tất cả quá trình ở Đức và văn phòng EU Wealth Invest xử lý các quá trình tại Việt Nam. Sau đó, bạn có thể nộp đơn xin thị thực D dài hạn cho các hoạt động tự doanh tại lãnh sự quán Đức ở tp. Hồ Chí Minh hay Đại Sứ Quán Đức ở Hà Nội.

Khung thời gian

Vui lòng đợi 4-6 tháng để toàn bộ quá trình hoàn tất tại LSQ/ĐSQ Đức thông báo kết quả cho bạn. Do Covid, những khung thời gian này không thể đoán trước được.

Thường trú nhân vĩnh viễn

Người tự kinh doanh có thể nhận được giấy phép định cư chỉ sau ba năm sinh sống.

Nhập quốc tịch

CÓ THỂ NỘP ĐƠN XIN NHẬP QUỐC TỊCH ĐỨC CHỈ SAU SÁU NĂM VỚI MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN NHẤT ĐỊNH. ĐỨC CÓ HỘ CHIẾU EU QUYỀN LỰC NHẤT TRÊN THẾ GIỚI. QUYỀN CÔNG DÂN EU DO ĐỨC TRAO LÀ RẤT ĐÁNG ĐỂ CHỜ ĐỢI VÀ NỖ LỰC.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhanh chóng đến một quốc gia tốt nhất cho con bạn được phát triển và trưởng thành trong môi trường tuyệt vời nhất thế giới. Gọi 0938990907 hoặc ĐĂNG KÝ theo tại đây với EU Wealth Invest để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.