fbpx

EU có kế hoạch cung cấp thẻ đi lại đường sắt miễn phí cho 60.000 thanh niên

Liên thông vào mùa hè tới, có ai không?

Đây có thể là tin tức tốt nhất mà gen-Z có thể hy vọng nghe thấy khi thế giới bắt đầu mở cửa trở lại.

The Ireland Times, Ủy ban châu Âu sẽ cung cấp vé đường sắt du lịch miễn phí cho 60.000 người châu Âu sinh ra từ ngày 1 tháng 7 năm 2001 đến ngày 31 tháng 12 năm 2003, như một phần của sáng kiến DiscoverEU của EU. Từ ngày mai, những người trong độ tuổi 18-20 sẽ có thể nộp đơn xin một trong hàng ngàn thẻ đi lại bằng đường sắt miễn phí của Liên minh châu Âu.

Kể từ năm 2018, gần 60.000 thanh niên đã tận dụng chương trình này. Ủy viên châu Âu về Đổi mới, Nghiên cứu, Văn hóa, Giáo dục và Thanh niên Mariya Gabriel hứa hẹn rằng sáng kiến này sẽ “lớn hơn bao giờ hết” trong năm nay.

Đây là tin tuyệt vời cho hàng ngàn người trẻ đã hy sinh rất nhiều trong đại dịch. Bây giờ họ sẽ có cơ hội đi tàu và khám phá một nơi nào đó mới, làm quen với những người mới, giành độc lập, về cơ bản làm mọi thứ mà 18 tháng qua đã từ chối họ.

Các đơn đăng ký cho vòng mới sẽ mở vào ngày (12) và đóng cửa vào ngày 26 tháng 10. Những người trong độ tuổi từ 19 đến 20 cũng có thể nộp đơn trong năm nay, vì các vòng xét duyệt của họ đã bị hoãn lại do đại dịch.

Nếu bạn hoặc bất cứ ai bạn biết đủ may mắn để rơi vào độ tuổi này, bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình TẠI ĐÂY.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Các quốc gia hàng đầu châu Âu cung cấp thị thực làm việc tự do (Freelancer)

Để làm cho quá trình làm việc linh hoạt, hiệu quả một số quốc gia châu Âu đã bắt đầu cung cấp thị thực làm việc tự do (Freelancer) và thị thực đi lại dạng kỹ thuật số cho người nước ngoài. Công dân ngoài EU sống ở một quốc gia Liên minh châu Âu trong khi làm việc cho các công ty và khách hàng ở các nước EU khác và xa hơn nữa trên thế giới.

Xem thêm »
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.