fbpx

Những nơi tốt nhất để sống ở Ireland?

Giấc mơ nghỉ hưu ở Ireland? Khao khát được sống và làm việc ở Éire? Dưới đây là những nơi đáng sống nhất để sống ở Ireland.

Một trong ba người Mỹ mơ ước nghỉ hưu ở Ireland và hơn ba mươi phần trăm người Mỹ gốc Ireland đã đến thăm nhà tổ tiên của họ, nhưng nơi nào tốt nhất để sống ở Ireland?

Xem xét toàn bộ hòn đảo Ireland sẽ phù hợp với tiểu bang Indiana của Hoa Kỳ và dân số chỉ trên 4,7 triệu người, thật tuyệt vời khi nghĩ rằng có rất nhiều sự cạnh tranh cho vị trí hàng đầu để sống ở Ireland. Chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia  dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài để tìm ra điểm nào có triển vọng tốt nhất, nhưng chúng tôi cũng nhìn gần hơn trong một cuộc thăm dò toàn quốc được thực hiện bởi Irish Times.

Tất nhiên, nơi bạn muốn sống ở Ireland phụ thuộc vào giai đoạn nào của cuộc sống bạn đang ở. Bạn đang tìm kiếm một công việc trong Bến cảng Silicon ở Dublin? Hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm tầm nhìn ra Con đường Đại Tây Dương hoang dã?

Ở đây, không theo thứ tự cụ thể, là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho những nơi tốt nhất để sống ở Ireland:

Dublin

Dublin có đắt không? Ồ vâng, đúng vậy! Tuy nhiên, những gì Dublin biết đến trong với khả năng chi phí cao thì nơi đây bù đắp cho việc trở thành một thành phố quốc tế tuyệt vời với một tiếng vang không thể phủ nhận về nó.

Trung Tâm thủ đô Dublin - Ireland

Những người làm ăn kinh doanh, những muốn phiêu lưu, tìm hiểu văn hóa, hoặc những người tìm kiếm sự nghiệp trong công nghệ, đây là thành phố dành cho bạn.

Điều tuyệt vời về Dublin là vùng nông thôn không bao giờ xa như vậy. Chỉ 45 phút về phía bắc trên DART (đường sắt nhẹ), bạn đang ở làng chài Howth và một giờ về phía nam bạn đang ở trong Vườn Ireland, tại Glendalough, ở County Wicklow.

Westport

Thị trấn County Mayo này là một điểm thu hút lớn đối với khách du lịch. Từ thức ăn ngon đến craic và tầm nhìn ra Vịnh Clew, Westport chỉ liên tục xuất hiện trên danh sách các thị trấn tuyệt vời để ghé thăm và cũng sống.

Westport_mayo Ireland

Trên thực tế, Westport đã giành được vị trí hàng đầu trong một cuộc khảo sát của Irish Times về những nơi tốt nhất để sống.

Một số thông tin thu thập được từ nghiên cứu đó thực sự cho thấy lý do tại sao mọi người yêu thị trấn. Ví dụ, trong một thị trấn chỉ có 5.500 cư dân, có 97 tổ chức tự nguyện. 

Galway

Thành phố của các bộ lạc, Galway, là trung tâm văn hóa của Ireland. Nằm trên sông Corrib bên cạnh Đại Tây Dương bất cứ ai đến thăm Galway đều yêu thích nó.

Galway_city Ireland

Trong khi triển vọng việc làm không lớn như Dublin, có những cơ hội, Galway chắc chắn sẽ đánh cắp trái tim của bạn. Từ Shop Street đến quần đảo Aran, bạn sẽ hạnh phúc ở Galway.

Cork

Cork, Quận Rebel, và thủ đô chính thức của Ireland theo Corkonians, đầy cơ hội cũng như vùng nông thôn tuyệt vời và văn hóa tuyệt vời và cuộc sống về đêm.

Tp. Cork - Ireland

Trong thành phố, có một tiếng ồn thực sự của năng lượng và chỉ một giờ bên ngoài thị trấn bạn đang ở West Cork, một người dẫn đầu cho nơi đẹp nhất ở Ireland, theo ý kiến của tôi. Một thánh địa cho những người sẩm thực và những người yêu thích ngoài trời tuyệt vời.

Kinsale

Về phía nam của thành phố Cork là Kinsale, một điểm đến du lịch nổi tiếng. Thị trấn xinh đẹp này có lẽ chính xác là những gì bạn hình dung khi bạn tưởng tượng một thị trấn đẹp như tranh vẽ ở Ireland. Lý do gì không nên yêu!?

Kinsale Cork - Ireland

Đây cũng là nơi có Pháo đài Charles và Pháo đài James nổi tiếng ở bờ đối diện sông Bandon. Thị trấn lịch sử nổi bật đầy màu sắc này sẽ chiếm lấy trái tim của bạn ngay lập tức.

Kenmare

Kenmare ở Hạt Kerry là một người đẹp! Với dân số chỉ 2.175 người, thị trấn là thiên đường hòa bình, thức ăn ngon, sân golf, cưỡi ngựa và vùng nông thôn tuyệt đẹp.

Kenmare_kerry Ireland

Một thành viên của Expat Exchange cho biết, “Những người lớn tuổi, bị vùi đập bởi nhiều năm miệt mài hàng ngày, dường như thấy sống trên con đường bị vùi đập chẳng thú vị.” Bây giờ nghe có vẻ không còn lo âu về cuộc sống.

Waterford

Được thành lập bởi người Viking, Waterford là thành phố lâu đời nhất ở Ireland và lớn thứ năm, với 53.504 cư dân theo Điều tra dân số năm 2016.

Waterfor quays - Ireland

Một người nước ngoài viết: “Dịch vụ rất tuyệt vời. Là một hòn đảo, luôn có những nơi để khám phá không xa, dọc theo bờ biển bất kể bạn sống ở đâu. Lấy, những đứa trẻ, một chiếc máy ảnh và một giỏ dã ngoại, và tạo ra một số kỷ niệm, giống như người dân địa phương.

Killarney

Killarney, một người yêu thích của Nữ hoàng Victoria, từ lâu đã là một yêu thích của khách du lịch nhưng bây giờ thị trấn Co. Kerry đã trở thành một vị trí hàng đầu cho người Mỹ đã nghỉ hưu chuyển đến Ireland.

Đây là một thị trấn nhỏ sôi động với vùng nông thôn tuyệt vời xung quanh nó. Nó cũng đầy lịch sử, di sản và các hoạt động.

Limerick

Thành phố Limerick đã có một danh tiếng xấu trong nhiều năm nhưng ngày nay nó được coi là một thủ đô của văn hóa và một trung tâm kinh doanh bận rộn.

Limerick city - Ireland

Có rất nhiều công ty quốc tế trong khoảng cách đi lại từ Limerick và nó cũng rẻ hơn đáng kể để sống ở đó so với ở Dublin, Galway hoặc Cork.

Bạn sẽ Quan Tâm

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Giáo dục bậc Đại Học và sau Đại Học ở Đức

Sau bậc giáo dục trung học Đức, có ba loại khác nhau của các tổ chức trong hệ thống giáo dục cao hơn Đức. Định Cư ở Đức có thể mang đến cho bạn những lựa chọn học tập tuyệt vời, vì một quốc gia đa dạng với dân số quốc tế ngày càng tăng,

Xem thêm »
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.