fbpx
EUWEALTH (2)

Dublin – Ireland đứng thứ ba “thành phố công nghệ tốt nhất châu Âu của tương lai”

Dublin vẫn là một trong những thành phố công nghệ hàng đầu châu Âu, đứng ngay sau London và Paris, theo bảng xếp hạng mới.

Bảng xếp hạng các thành phố công nghệ của tương lai, được biên soạn bởi Financial Times’s FDI Intelligence, tập trung vào việc tìm kiếm các thành phố châu Âu có triển vọng hứa hẹn nhất cho các công ty khởi nghiệp, công nghệ và đầu tư đổi mới.

Dublin vẫn giữ vị trí thứ ba trong chỉ số mới nhất, với thành phố đạt điểm cao trên một số lĩnh vực.

Nó được ca ngợi vì thành công của nó trong việc tạo ra việc làm đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Hơn 6.500 vai trò như vậy đã được tạo ra bởi các công ty khởi nghiệp có trụ sở tại thủ đô từ năm 2010 đến 2016, cao thứ hai trong tất cả các thành phố châu Âu so với London.

Thành phố cũng được mô tả là một “thung lũng phát triển mạnh trong không gian khởi nghiệp” một phần nhờ vào tài trợ của Enterprise Ireland cho các doanh nhân giai đoạn đầu. Cơ quan nhà nước, một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào các công ty khởi nghiệp trên toàn cầu, đã tăng gấp đôi số tiền tài trợ được cung cấp cho các công ty vào năm ngoái, đầu tư 56,6 triệu đô la vào 125 công ty mới.

Ngoài ra, Dublin được xếp hạng cao về số lượng các dự án FDI đang được thực hiện tại địa phương. Các ví dụ được trích dẫn bao gồm các kế hoạch của Mastercard cho một khuôn viên mới sẽ dẫn đến việc tạo ra 1.500 vai trò và Microsoft, đứng sau một trung tâm kỹ thuật trị giá 31 triệu đô la và tạo ra 200 việc làm.

FDI Intelligence đã thu thập, phân tích và xếp hạng dữ liệu cho 76 thành phố trên 31 quốc gia châu Âu theo sáu loại để xếp hạng, bao gồm hiệu quả chi phí, tiềm năng kinh tế, hiệu suất FDI, đổi mới và hấp dẫn và môi trường khởi nghiệp.

Ba thành phố hàng đầu của London, Paris và Dublin không thay đổi so với năm ngoái. Những người biểu diễn nổi bật khác bao gồm Berlin và Amsterdam. Nằm trong top 10 thành phố là Madrid, Barcelona, MunichStockholm và Bucharest.

Bạn Sẽ Quan Tâm

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn
Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.