fbpx

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI ĐỨC?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI ĐỨC? Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về thủ tục nhập tịch và tài liệu hướng dẫn.

Bất cứ ai sống vĩnh viễn ở Đức nhưng chưa phải là công dân Đức đều có thể được nhập tịch. Điều này đòi hỏi một bộ hồ sơ.

Từ sinh nhật lần thứ 16, người nước ngoài có thể tự nộp đơn này. Đối với những người trẻ tuổi, đại diện pháp lý của họ phải nộp đơn xin nhập tịch (thường là cha mẹ).

Luật pháp không quy định hồ sơ phải trông như thế nào. Tuy nhiên, cơ quan nhập tịch có thẩm quyền đã sẵn sàng các mẫu đơn. Nên sử dụng chúng. Họ giúp chính quyền dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

Trước khi nộp đơn, một cuộc tham vấn nên được tổ chức tại cơ quan có thẩm quyền. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và các truy vấn không cần thiết.

Văn phòng Dịch Vụ cư Bürgeramt tiếp nhận đơn xin nhập tịch cho cư dân của thủ phủ thành phố Saarbrücken. Nới đây cũng tư vấn cho các ứng viên cho tiền trình hồ sơ cần thiết xin nhập tịch.

Chính phủ Cộng Hòa Liên Bang Đức cũng ban hành tài liệu thủ tục Làm cách nào để bạn được nhập quốc tịch Đức. Xem thêm>>>

THÔNG TIN THÊM VỀ NHẬP TỊCH

Trên trang sau, Chính phủ Liên bang cung cấp thông tin toàn diện về các chủ đề khác nhau liên quan đến nhập tịch và quốc tịch: Xem thêm CHÍNH PHỦ LIÊN BANG – NHẬP TỊCH

Bạn muốn đến Đức định cư, sinh sống, làm việc, học tập. Hãy liên lạc và đăng ký với chúng tôi để có thông tin chính xác và chi tiết nhất.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.