fbpx
Tư Vấn Dự Án Đầu Tư Kinh Doanh. Định Cư. Du Học

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI ĐỨC?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI ĐỨC? Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về thủ tục nhập tịch và tài liệu hướng dẫn.

ĐỊNH CƯ ĐỨC

Bất cứ ai sống vĩnh viễn ở Đức nhưng chưa phải là công dân Đức đều có thể được nhập tịch. Điều này đòi hỏi một bộ hồ sơ.

Từ sinh nhật lần thứ 16, người nước ngoài có thể tự nộp đơn này. Đối với những người trẻ tuổi, đại diện pháp lý của họ phải nộp đơn xin nhập tịch (thường là cha mẹ).

Luật pháp không quy định hồ sơ phải trông như thế nào. Tuy nhiên, cơ quan nhập tịch có thẩm quyền đã sẵn sàng các mẫu đơn. Nên sử dụng chúng. Họ giúp chính quyền dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

Trước khi nộp đơn, một cuộc tham vấn nên được tổ chức tại cơ quan có thẩm quyền. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và các truy vấn không cần thiết.

Văn phòng Dịch Vụ cư Bürgeramt tiếp nhận đơn xin nhập tịch cho cư dân của thủ phủ thành phố Saarbrücken. Nới đây cũng tư vấn cho các ứng viên cho tiền trình hồ sơ cần thiết xin nhập tịch.

Chính phủ Cộng Hòa Liên Bang Đức cũng ban hành tài liệu thủ tục Làm cách nào để bạn được nhập quốc tịch Đức. Xem thêm>>>

THÔNG TIN THÊM VỀ NHẬP TỊCH

Trên trang sau, Chính phủ Liên bang cung cấp thông tin toàn diện về các chủ đề khác nhau liên quan đến nhập tịch và quốc tịch: Xem thêm CHÍNH PHỦ LIÊN BANG – NHẬP TỊCH

Bạn muốn đến Đức định cư, sinh sống, làm việc, học tập. Hãy liên lạc và đăng ký với chúng tôi để có thông tin chính xác và chi tiết nhất.

Các bài viết nổi bật

Video nổi bật

Xem EUWealth Thịnh Vượng Châu  Âu nói về cuộc sống Châu Âu và cách tiếp cận hòa nhập tại dất nước mới

Đăng Ký Theo Dõi Bản Tin Của Chúng Tôi

liên hệ chúng tôi

0938990907

Đường dây ưu tiên

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn!

Hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.