fbpx

Tại sao nên đầu tư vào Bất động sản ở nước ngoài vào lúc này

Một số quan điểm về Tại sao nên đầu tư vào Bất động sản ở nước ngoài vào lúc này

Tính ổn định:

Nền kinh tế thế giới mất cân bằng và chúng ta vẫn chưa thấy hết tác động của virus đối với nền kinh tế toàn cầu. Do đó, các thị trường tài chính (Cổ phiếu, Trái phiếu, Vàng, Dầu mỏ, tiền tệ) không còn được các nhà đầu tư dựa vào để có thể dự đoán được nữa. Họ đang dao động rộng rãi với những đợt sóng lớn và thăng trầm. Điều này khiến các nhà đầu tư lo lắng vì họ có thể mất rất nhiều tiền và quy tắc số một khi đầu tư là “Đừng để mất vốn”. Bất động sản từ lâu đã trở thành một lĩnh vực ổn định và đáng tin cậy hơn để đầu tư, do đó mang đến sự lựa chọn đầu tư an toàn hơn trước những thị trường tài chính khó lường.

Hoàn vốn:

Tài sản luôn có xu hướng tăng trong dài hạn, có khi nhanh, có khi chậm, nhưng xu hướng tăng đều của hầu hết các quốc gia trong nhiều thập kỷ qua. Bất động sản không chỉ mang lại lợi nhuận vốn mà còn có thể mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận cho thuê. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng đòn bẩy đầu tư vào các khoản vay, cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi một cách không tương xứng từ một khoản đầu tư vốn nhỏ. Khi tìm kiếm sự ổn định trong các khoản đầu tư, bất động sản rất khó bị đánh bại. Nó chỉ tiếp tục đánh giá cao về giá trị và sự đánh giá đó có thể có hai hình thức: nhà đầu tư mua thấp và bán cao, hoặc anh ta cho thuê một bất động sản. Nếu anh ta cho thuê một bất động sản, khoản đầu tư sinh lời gấp đôi, vì bất động sản vừa tạo ra dòng tiền mà vẫn tăng giá trị.

Thời điểm:

Nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett được biết đến với câu: ‘Hãy đầu tư khi có máu trên đường’. Nó có nghĩa là những nhà đầu tư chọn đầu tư vào thời điểm kinh tế xấu có xu hướng được hưởng lợi nhiều nhất.

Bất động sản chất lượng:

Thị trường sẽ lên xuống. Tài sản tốt vẫn là tài sản tốt trong thời kỳ suy thoái và tài sản xấu cũng vậy. Bất động sản chất lượng với các điểm bán hàng độc đáo có xu hướng giữ giá trị tốt hơn nhiều so với bất động sản chất lượng trung bình hoặc thấp. Chúng ta đã thấy điều này với các cuộc suy thoái năm 2009 và 2013.

Bất động sản là có thật:

Thị trường tài chính là những con số thoáng qua, đôi khi thậm chí không được hỗ trợ bởi bất kỳ điều gì cụ thể và dựa trên nhận thức và các thỏa thuận chung, ví dụ như BitCoin. Giá trị của nó bắt nguồn từ nhận thức của mọi người về giá trị tương lai, không phải vì bản thân nó đã có giá trị cố hữu. Ngược lại, bất động sản là một tài sản hữu hình thực sự mà bạn có thể chạm vào và nhìn thấy, và sử dụng vì lợi ích của mình.

Chúa tiếp tục tạo ra nhiều người hơn:

Khi dân số toàn cầu tiếp tục mở rộng với tốc độ ngày càng tăng, bất động sản hạn chế có nhu cầu nhiều hơn. Trong kinh tế học cơ bản, cầu cao và cung thấp đồng nghĩa với việc giá cả sẽ cao hơn.

Bạn sẽ Quan Tâm

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.