fbpx

Top 10 quốc gia hưởng lợi từ Đạo luật Nhập cư có tay nghề cao của Đức vào năm 2020

Những người lao động có tay nghề cao từ bốn trong số sáu quốc gia Tây Balkan không thuộc EU hóa ra lại nằm trong số các quốc gia được hưởng lợi nhiều nhất vào năm ngoái từ Đạo luật Nhập cư có tay nghề mới của Đức.

Theo Đạo luật có hiệu lực vào ngày 1 tháng 3 năm 2020, các nhà chức trách Đức đã quản lý để cấp tới 30.200 thị thực cho các chuyên gia và thực tập sinh đủ tiêu chuẩn từ các nước thứ ba, cho đến cuối năm, vào ngày 31 tháng 12.

Giám Đốc Điều Hành EU Wealth Invest – Thịnh Vượng Châu Âu cho biết: “ Từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, tổng cộng 30.200 thị thực đã được cấp cho những người nộp đơn theo Đạo luật Nhập cư có tay nghề cao .

Đồng thời cũng chỉ ra rằng danh sách 10 quốc gia hàng đầu có các Đại sứ quán Đức cấp hầu hết thị thực theo Đạo luật này là Serbia dẫn đầu. Đại sứ quán Đức đặt tại thủ đô Belgrade của nước này đã cấp tới 2.024 thị thực.

Đất nước này được biết đến là nơi có một phần lớn dân số mong muốn chuyển đến các nước EU, đặc biệt là ở Đức. Một báo cáo của Hội đồng Hợp tác Khu vực (RCC) được thực hiện vào năm 2018 đã tiết lộ rằng 32% người Serbia cho biết họ đã xem xét ý tưởng rời khỏi đất nước ít nhất một lần.

Tiếp theo trong danh sách những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Đạo luật Nhập cư có tay nghề mới của Đức là công dân Bosnia và Herzegovina, được xếp thứ 7 trong số 10 quốc gia hàng đầu, mà Đại sứ quán Đức tại Sarajevo đã cấp tổng cộng 1.159 thị thực để làm việc hoặc tìm kiếm việc làm tại Nền kinh tế lớn nhất của EU.

Kể từ năm 2018, 44.700 người đã rời khỏi đất nước Theo dữ liệu của OECD, trong đó 54% chuyển đến Đức.

Công dân của 2 quốc gia Tây Balkan khác được xếp hạng thứ chín và thứ mười – Kosovo và Albania. Đại sứ quán Đức ở đây lần đầu tiên đã cấp tổng cộng 792 thị thực, trong khi đại sứ quán ở Albania đã cấp 778 thị thực khác.

Các quốc gia khác được liệt kê trong 10 quốc gia hàng đầu, cùng với những quốc gia được đề cập ở trên, như sau:

  1. Belgrade, Serbia – 2.024
  2. Manila, Philippines – 1.773
  3. Hà Nội/Hồ Chí Minh, Việt Nam – 1.378
  4. Bangalore, Ấn Độ – 1.197
  5. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ – 1.183
  6. Kyiv, Ukraine – 1.177
  7. Sarajevo, Bosnia và Herzegovina – 1.159
  8. Moscow, Nga – 810
  9. Pristina, Kosovo – 792
  10. Tirana, Albania – 778

Đạo luật Nhập cư có tay nghề của Đức đã có hiệu lực vào năm ngoái vào ngày 1 tháng 3 như một phần của gói lập pháp về di cư được Hạ viện Đức thông qua vào tháng 6 năm 2019. Nó cho phép những người lao động có tay nghề đã hoàn thành khóa đào tạo nghề chất lượng vào Đức để học nghề và kiếm việc làm.

EU Wealth Invest – Thịnh Vượng Châu Âu cung cấp hoạt động Tư Vấn Đầu Tư Định Cư, Làm Việc, Học Tập tại Đức. Chúng tôi đã thực hiện thành công cho khách hàng nhận thị thực sinh sống, định cư, làm viêc, học tập tại Đức.

Bạn quan tâm đến chương trình Định Cư Châu Âu, Du học tốt nhất hiện nay. Hãy đăng ký thông tin bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi để nhận thông tin đầy đủ và chính xác cho gia đình bạn.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.