fbpx
Tư Vấn Dự Án Đầu Tư Kinh Doanh. Định Cư. Du Học

Từ tháng 3.2020. 30,000 thị thực Đức được cấp cho lao động có trình độ.

Đạo luật nhập cư có tay nghề: 30.000 thị thực Đức được cấp cho công dân nước thứ ba đủ điều kiện kể từ tháng 3 năm 2020

Đức đã cấp 30.000 thị thực cho lao động có tay nghề và thực tập sinh từ các nước thứ ba vào năm 2020, kể từ ngày 1 tháng 3, khi Đạo luật Nhập cư dành cho Lao động có tay nghề được ban hành đến cuối năm 2020.

Đánh dấu kỷ niệm đầu tiên của Đạo luật Nhập cư cho Người lao động có tay nghề cao của Đức, Bộ Nội vụ, Xây dựng và Nhà ở Liên bang đã ban hành một thông cáo báo chí, trong số đó, liệt kê một số thành tựu theo Đạo luật.

Theo Bộ, trong năm đầu tiên của Đạo luật, các cơ quan đại diện ngoại giao của Đức đã cấp gần 30.000 thị thực cho các chuyên gia và thực tập sinh đủ tiêu chuẩn từ các nước thứ ba bất chấp đại dịch, trong khi một số tiểu bang thuộc liên bang Đức thậm chí đã thành lập các cơ quan nhập cư trung ương chuyên về các vấn đề liên quan đến việc nhập cư của lao động có tay nghề cao.

Ngoài ra, một điểm dịch vụ trung tâm để công nhận nghề nghiệp cho các chuyên gia ở nước ngoài đã được thiết lập tại Cơ quan Việc làm Liên bang.

Bình luận về cột mốc quan trọng này, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Heiko Maas đưa ra thực tế rằng bất chấp đại dịch, Đức đã thu hút được nhiều lao động có tay nghề cao vào năm 2020 mà các công ty Đức đang cần gấp, đồng thời khen ngợi Văn phòng Ngoại giao Liên bang về công việc của họ.

Việc chiêu mộ những bộ óc tốt nhất bắt đầu trước khi họ nhập cảnh vào Đức. Đó là lý do tại sao chúng tôi thành lập Văn phòng Ngoại giao Liên bang vào đầu năm, trong đó các chuyên gia của chúng tôi xử lý kỹ thuật số các đơn xin thị thực từ khắp nơi trên thế giới , ”Bộ trưởng nói, trong số những người khác.

Mặt khác, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Liên bang Horst Seehofer nhớ lại rằng một năm trước, ông đã nói rằng Đạo luật Nhập cư có tay nghề cao là một cột mốc quan trọng trong chính sách di cư của Đức.

Hôm nay, các số liệu đã tự nói lên điều đó. Chỉ sau một năm, Đạo luật đã cho phép chúng tôi cạnh tranh thành công đối với những lao động có tay nghề cao bằng cách cung cấp cho mọi người một con đường hợp pháp đến thị trường lao động Đức , ”ông cũng nói.

Đạo luật Nhập cư có tay nghề cao đã được chính quyền Đức đưa ra vào ngày 1 tháng 3 năm 2020, như một phần của gói lập pháp về di cư được Hạ viện Đức thông qua vào tháng 6 năm 2019.

Đạo luật cho phép những người lao động đã hoàn thành khóa đào tạo nghề chất lượng được vào Đức để học nghề cũng như tìm việc làm.

Mục đích chính của nó là cung cấp khả năng tiếp cận thị trường lao động Đức dễ dàng hơn cho những người lao động có trình độ từ các nước không thuộc EU và tăng số lượng lực lượng lao động ở Đức, đồng thời lấp đầy nhiều vị trí còn trống ở Đức do thiếu lao động đủ tiêu chuẩn ở những nước đó. khu vực.

Các quy tắc nhập cư theo Đạo luật này không áp dụng cho lao động tay nghề thấp.

Các bài viết nổi bật

Video nổi bật

Xem EUWealth Thịnh Vượng Châu  Âu nói về cuộc sống Châu Âu và cách tiếp cận hòa nhập tại dất nước mới

Đăng Ký Theo Dõi Bản Tin Của Chúng Tôi

liên hệ chúng tôi

0938990907

Đường dây ưu tiên

Gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn!

Hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Định cư Đức, Nhứt định thắng

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.