fbpx

Điều trị Y tế. Bạn cần biết khi đến Tây Ban Nha

Nếu bạn cần mua thuốc hoặc gặp bác sĩ trong chuyến đi đến Tây Ban Nha, hãy nhớ rằng điều trị khẩn cấp được đảm bảo. Đối với các trường hợp khác, chúng tôi khuyên bạn nên đọc lời khuyên của chúng tôi.

Làm thế nào bạn có thể gặp bác sĩ ở Tây Ban Nha?

Điều trị khẩn cấp được đảm bảo cho tất cả mọi người và được cung cấp tại các bệnh viện và một số trung tâm y tế. Dịch vụ chăm sóc tại các trung tâm tư nhân sẽ luôn được tính phí. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn luôn đi du lịch với bảo hiểm y tế quốc tế, đặc biệt là nếu bạn không phải là công dân của Liên minh châu Âu, Thụy Sĩ, Na Uy, Iceland, Lichtenstein hoặc một quốc gia có thỏa thuận chăm sóc sức khỏe song phương với Tây Ban Nha.

Hỗ trợ y tế cho bệnh tật hoặc tai nạn là miễn phí cho công dân của Liên minh châu Âu, Thụy Sĩ, Na Uy, Iceland và Liechtenstein miễn là họ có thẻ y tế châu Âu (EHIC) và lý do cho chuyến đi là không tìm kiếm điều trị y tế cụ thể. Nếu bạn quên EHIC, bạn sẽ phải trả tất cả các chi phí và yêu cầu hoàn trả lại ở quốc gia của bạn. Nếu bạn cần điều trị y tế theo lịch trình, điều này phải được ủy quyền bởi tổ chức có thẩm quyền ở nước xuất xứ của bạn thông qua mẫu S2.

Trong mọi trường hợp, điều trị nha khoa (ngoại trừ nhổ) được loại trừ, và hồi hương trong trường hợp bệnh tật. Andorra, Chile, Morocco, Peru và Tunisia có thỏa thuận song phương với Tây Ban Nha đảm bảo chăm sóc y tế và bệnh viện cho công dân của họ ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có giấy chứng nhận thích hợp được cấp tại nước xuất xứ của bạn. Nếu bạn quên giấy chứng nhận của bạn, bạn sẽ phải trả tất cả các chi phí và yêu cầu hoàn trả lại ở nước bạn. nếu bạn đến Định Cư Tây Ban Nha, bạn cần chứng minh bảo hiểm được cung cấp sẵn sàng cho bạn và thành viên trong gia đình.

Bạn có thể mua thuốc ở đâu?

Ở Tây Ban Nha, thuốc được mua từ các nhà hóa học. Bạn sẽ thấy những điều này trên đường phố với những cây thánh giá màu xanh lá cây. Nếu bạn đến từ một quốc gia châu Âu hoặc một quốc gia có thỏa thuận chăm sóc sức khỏe với Tây Ban Nha, bạn sẽ đủ điều kiện nhận các dịch vụ dược phẩm tương tự như người Tây Ban Nha.

Đọc thêm “Hệ thống chăm sóc sức tại Tây Ban Nha

Thịnh Vượng Châu Âu tư vấn, cung cấp chương trình Định Cư Tây Ban nha chương trình Không Mục Đích Sinh Lợi hoặc mua Bất Động Sản và Định Cư Tây Ban Nha. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số 0938990907 hoặc điền yêu cầu tư vấn bên dưới.

Nếu bạn quan tâm, yêu thích cuộc sống tại các nước phát triển, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ EU Wealth để nhận thông tin Chương Trình Thẻ Cư Trú Định Cư Tốt Nhất dành cho bạn. Tham gia với chúng tôi trên Facebook  để nhận bình luận, ảnh và các nội dung thú vị khác. Nếu bạn thích bài viết này xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook.

Chia sẻ:
On Key

Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

Thẻ cư trú Châu Âu cả gia đình

11 ngày Khảo sát tham quan Châu Âu, Hy Lạp – Đức

hỏi chúng tôi mọi việc mọi lúc

Chúng tôi vui mừng được phục vụ bạn lần tiếp theo. Hãy để lại yêu cầu và chúng tôi sẽ xử lý thay bạn.